Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật Thứ Sáu, 12/10/2018, 10:00

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

Ảnh minh họa (Internet)

Em tình cờ vào mạng và thấy một trang web nói về: PHƯƠNG PHÁP GUYLIS:
KỸ THUẬT CHẶN DÂY THẦN KINH LƯNG DƯƠNG VẬT. Không biết thực
tế có phương pháp này hay không anh chị? Phương pháp này đã phổ biến chưa?
Tính hiệu quả, độ tin cậy và chi phí bao nhiêu vậy anh chị?
Nam 25 tuổi, Hà Nội

Chào bạn,

Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy rằng bạn đang có băn khoăn về phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này. Bạn có thể chia sẻ thêm về việc điều gì khiến bạn có sự quan tâm đến phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật? Liệu rằng điều đó xuất phát từ mối quan tâm của bạn về xuất tinh sớm? Bạn đã tìm hiểu những thông tin nào về phương pháp này? Tâm sự bạn trẻ 360 đã vào trang web dieutridakhoa.com để tìm hiểu thêm về thông tin mà phòng khám đa khoa này cung cấp, song chúng tôi không tìm thấy bài viết hoặc đường link bạn đề cập tới có tồn tại; bạn nghĩ sao về việc tìm hiểu thông tin bổ sung ở các trang web khác hoặc liên hệ trực tiếp tới trang web dieutridakhoa.com để được tư vấn?

Cắt dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định và mong muốn của chủ thể. Có thể nói đây là hiện tượng phổ biến. Bệnh lý này gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ, điều này ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc lứa đôi. Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật là một vi phẫu đơn giản, đối với thần kinh lưng bên ngoài cơ Cavernosus. Khi dây thần kinh giao cảm ở đầu dương vật hưng phấn quá cao sẽ dẫn tới xuất tinh nhanh, sớm. Vì vậy phương pháp này nhằm chọn lọc để thắt (hoặc cắt) dây thần kinh cảm giác trên dương vật, giảm độ nhạy cảm của đầu bộ phận sinh dục nam, để kéo dài thời gian cương dương và quan hệ.

Kết quả hình ảnh cho chặn dây thần kinh

Ảnh minh họa (Internet)

Việc chữa trị xuất tinh sớm phổ biến và tồn tại nhiều cách thức điều trị, thông thường bệnh nhân được điều trị theo phương pháp nội khoa. Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật rất ít được sử dụng tại các bệnh viện công trong khi nhiều phòng khám tư nhân nhấn mạnh , đưa ra những lời “có cánh” rằng phương pháp này trị dứt điểm một lần và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ cho rằng cắt thần kinh lưng dương vật là một thủ thuật nhiều rủi ro và hiệu quả rất thấp, nó không mang lại hiệu quả chữa bệnh thực sự nhưng mang tới hiệu quả kinh tế cho các cơ sở khám chữa bệnh làm thủ thuật này. Các bác sĩ khuyến cáo đây là phương pháp cũ, không còn được áp dụng nữa do vừa không hiệu quả, vừa có thể gây các tác dụng phụ. Tác hại của việc cắt này là gây ra tình trạng mất cảm giác vĩnh viễn ở “cậu nhỏ” khiến người bệnh đang bị tình trạng xuất tinh sớm phải đối mặt với tình trạng không thể cương và suy giảm cảm giác hưng phấn, mất khoái cảm. Hiện nay các hiệp hội nam khoa và y học tình dục trên thế giới khuyến cáo không dùng biện pháp này để chữa xuất tinh sớm nữa. Ngoài ra, trong một nghiên cứu nhỏ của TS.BS. Nguyễn Thành Như (Trung tâm Nam học, Bệnh viện Bình Dân, Tp.HCM) cùng các đồng nghiệp đã được báo cáo tại Hội nghị Tiết niệu – Thận học Việt Nam 2011 (Huế) cũng cho thấy: Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật không mang lại nhiều kết quả khả quan. Đồng thời, các bác sĩ khuyến cáo, xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới và có thể khắc phục được bằng những cách không cần dùng đến phẫu thuật. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trang web mà bạn đã tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý rằng tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hoặc những thông tin bạn tìm đọc được trên các trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Để được giải đáp thắc mắc một cách chính xác, bạn nên đi khám, tư vấn tại các cơ sở chuyên về nam khoa uy tín, không nên nghe theo những lời quảng cáo "có cánh" để tránh tình trạng tiền mất, tật mang. 

Chúc bạn luôn vui!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 3926

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 14
Lượt truy cập: 18834053