Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Không kiểm soát được tình trạng cương cứng của cậu nhỏ Thứ Bẩy, 09/09/2017, 10:30

Không kiểm soát được tình trạng cương cứng của cậu nhỏ

Em chào anh/chị. Em năm nay 26 tuổi, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Em và bạn gái có quan hệ nhiều lần nhưng mỗi khi quan hệ thì dương vật của em không cương cứng lắm nên rất khó quan hệ. Cụ thể là khi chuẩn bị quan hệ thì dương vật của em rất cương cứng, nhưng khi chuẩn bị đưa vào âm đạo của bạn gái thì nó xỉu đi rất nhanh. Khi được bạn gái kích thích bằng tay hoặc miệng thì nó lại cương cứng lại, nhưng khi đeo bao cao su vào thì lại xìu nhanh chóng. Cũng có nhiều lần em đưa vào được âm đạo, nhưng trong quá trình quan hệ thì dương vật cũng không cương cứng lắm và vẫn xuất tinh bình thường. Điều này khiển e rất khó quan hệ và cảm thấy ko được thoải mái. Em bị như vậy có phải là bị yếu sinh lí không ạ? Anh chị trong chuyên mục có thể tư vấn giúp em xem em bị làm sao. Em xin chân thành cám ơn.


Nam 26 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến,

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ rắc rối trong chuyện tình dục của bạn cùng Tâm sự bạn trẻ 360. Chúng tôi hiểu rằng lúc này bạn đang lo lắng về nguy cơ bị yếu sinh lý khi dương vật của bạn thường không duy trì được sự cương cứng khi đưa vào âm đạo.

 

Như bạn chia sẻ trong thư, khi được kích thích, dương vật của bạn vẫn cương cứng nhưng khi đưa vào âm đạo, khi đeo bao cao su hoặc rút dương vật ra khỏi âm đạo để thay đổi tư thế quan hệ tình dục thì dương vật của bạn bị xìu đi. Những lúc như vậy có kèm theo hiện tượng xuất tinh không bạn?

 

Kết quả hình ảnh cho Không kiểm soát được tình trạng cương cứng của cậu nhỏ

 

Nếu dương vật của bạn xìu đi và trước đó có hiện tượng xuất tinh thì điều này là bình thường, bởi sau khi xuất tinh dương vật có thể nhanh chóng trở về trạng thái “xìu”. Tùy thuộc vào thời gian giao hợp và sự thỏa mãn, hài lòng của bạn và bạn tình để xem xét tình trạng “nhanh xuất tinh” này có phải là tình trạng xuất tinh sớm hay không. Xuất tinh sớm được định nghĩa là trên 50% số lần quan hệ tình dục người nam xuất tinh khi thời gian giao hợp dưới 5 phút và không thỏa mãn với khoảng thời gian giao hợp này.

 

Còn nếu dương vật của bạn thường bị xìu đi mà không có hiện tượng xuất tinh, sau đó tiếp tục kích thích thì lại có thể cương cứng trở lại, thì đây là hiện tượng không duy trì được sự cương cứng, nguyên nhân có thể do tâm trạng nôn nóng, lo lắng khi “nhập cuộc” hoặc do tình trạng giảm khoái cảm đột ngột khi tiếp xúc với âm đạo, bao cao su… Trường hợp này bạn có thể thử kiểm tra khả năng cương cứng của dương vật bằng cách duy trì những kích thích như kích thích bằng tay, kích thích bằng miệng… vào dương vật cho đến khi có cảm giác muốn xuất tinh và xuất tinh, tính xem trong trường hợp này thì dương vật duy trì sự cương cứng được bao lâu.

 

Kết quả hình ảnh cho Không kiểm soát được tình trạng cương cứng của cậu nhỏ

 

Đồng thời bạn có thể trao đổi với bạn tình của mình để được hỗ trợ tiếp tục những kích thích khác (như lời nói gợi cảm, hôn môi, vuốt ve cơ thể, dùng tay cầm dương vật đưa vào âm đạo) giúp bạn duy trì hưng phấn, khoái cảm khi bắt đầu giao hợp và làm giảm sự chú ý của bạn vào thời khắc giao hợp (bởi có thể cứ vào thời khắc đó tâm trí bạn lại nhớ, lại lo về việc dương vật mất cương cứng), còn bạn khi chuẩn bị giao hợp, có thể để bạn tình dẫn dắt việc này và bạn thả lỏng cơ thể, hướng sự chú ý của tâm trí sang những điều hứng thú khác, ví dụ tưởng tượng cảm giác thích thú khi giao hợp, tưởng tượng những hình ảnh sexy… Hãy cùng nhau tập luyện như vậy để cải thiện dần khả năng duy trì sự cương cứng khi đưa dương vật vào âm đạo, sau đó tập luyện tương tự với việc đeo bao cao su….

 

Bạn nghĩ sao về gợi ý trên của Tâm sự bạn trẻ 360? Bạn có thể thử thực hiện cách trên và chia sẻ tiếp với Tâm sự bạn trẻ kết quả tập luyện nhé.

 

Chúc bạn may mắn!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 4194

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18893267