Giao diện tiếp cận

Khi tình cảm không được đối phương tin tưởng Thứ Sáu, 03/03/2017, 22:53

Khi tình cảm không được đối phương tin tưởng

Tamsubantre.org - Xin chào chuyên gia tư vấn. Thời gian này em đang rơi vào bế tắc trong chuyện tình cảm, đối với em xem như là tuyệt vọng. Em có quen cô bạn gái nay được khoảng 1 năm, chúng em thường hay cafe để trò chuyện và đi chơi cùng với nhau. Chúng em nói chuyện rất hợp với nhau. Trong chuyện tình cảm yêu thương ai thì em suy nghĩ rất kĩ, khi nào mình thật sự yêu thương 1 ai thì em mới dám ngõ lời yêu, em cũng rất sợ cái cảm giác nhất thời thoáng qua của tuổi trẻ suy nghĩ chưa chính chắn. Nên khi em đã thật sự yêu cô ấy, em không muốn mất cô ấy...em đã ngõ lời yêu cô ấy “Dù thời gian chúng em quen nhau 1 năm chưa phải gọi là quá lâu để đủ hiểu nhau tất cả”. Nhưng khi em nói là em yêu cô ấy thì cô ấy lại cho rằng: "tình cảm của em dành cho cô ấy chỉ là thoáng qua nhất thời, sẽ nhanh chóng thay đổi theo thời gian..chỉ có thời gian mới chứng minh được những gì em nói với cô ấy là sự thật. Cô ấy bảo rằng khi nào em gặp được người con gái đẹp và tốt hơn cô ấy thì em sẽ bỏ cô ấy". Khi nghe những lời của cô ấy nói ra em vô cùng tuyệt vọng.Tình cảm của em dành cho cô ấy là tất cả nhưng sao cô ấy chẳng hiểu cho em.Em đã nói với cô ấy vài lần là "anh yêu em" nhưng sao em lại ngó lơ tình cảm của anh dành cho em. Cô ấy trả lời như lần trước và nói mọi chuyện cứ để theo tự nhiên chuyện gì đến sẽ đến. Em biết được rằng không chỉ có mình em theo đuổi cô ấy. Hiện nay em dang rất rối không biết phải giải quyết như thế nào..? lúc nào em cũng suy nghĩ về cô ấy hết. ngày nào em cũng dt và nt hỏi thăm và trò chuyện với cô ấy.. vậy kính mong các chuyên gia tư vấn giúp em là có nên tiếp tục chờ đợi cô ấy nữa không? và tư vấn giúp em là trong câu trả lời của cô ấy có tí hy vọng nào cho em không? hay đơn thuần chỉ là bạn bè bình thường thôi. Khi mới gặp cô ấy vài lần là em đã có tình cảm với cô ấy rồi nhưng em đã đợi đến bây giờ mới nói ra" Em xin chân thành cảm ơn!


(Bạn nam, 26 tuổi, Hưng Yên)


 

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những tâm sự của bạn với Tâm sự bạn trẻ 360. Qua những chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu được phần nào những lo lắng, băn khoăn của bạn trong chuyện tình yêu khi bạn đã bày tỏ tình cảm của mình với người mà bạn yêu thương tuy nhiên cô ấy vẫn chưa hiểu và tin tưởng vào tình cảm ấy..

Bạn đã nhiều lần bày tỏ tình cảm của mình dành cho người bạn gái mà bạn yêu thương sau khi đã xác định được tình cảm thật mà bạn dành cho cô ấy.Vậy cụ thể bạn đã bày tỏ tình cảm của mình như thế nào?Trong hoàn cảnh ra sao?Ngay sau lời tỏ tình của bạn thì cô ấy có những biểu hiện như thế nào?Bạn cảm nhận tình cảm cô ấy dành cho bạn ra sao?

 

Ảnh minh họa

 

Bạn đã có dự định gì nếu như bạn ấy nói rằng bạn ấy không yêu bạn chưa? Liệu bạn có tiếp tục hay từ bỏ tình cảm của mình? Nếu bạn ấy không thẳng thắn từ chối nhưng  vẫn tiếp tục nghi ngờ tình cảm của bạn thì bạn định sẽ làm gì?

 Bạn thân mến! trong khoảng thời gian 1 năm không quá dài cũng không phải là quá ngắn. Khi bày tỏ tình cảm của mình bạn đã suy nghĩ cũng như cân nhắc rất kỹ điều này thể hiện bạn là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi tỏ tình có thể có rất nhiều tình huống xảy ra như bạn gái có thể đồng ý ngay; từ chối hoặc cần một thời gian để suy nghĩ tình cảm của mình dành cho đối phương.Trong trường hợp của bạn dường như cô ấy chưa đưa ra quyết định nhưng lại nghi ngờ về tình cảm và sự chân thành của bạn dành cho cô ấy.Bạn gái lo lắng đó chỉ là tình cảm nhất thời; hoặc như bạn gặp cô gái xinh đẹp hơn cô ấy thì sẽ thay đổi.Với những hoài nghi này bạn nghĩ sao?Chỉ khi bạn dành tình cảm chân thành thì chính tình cảm đó sẽ được minh chứng qua hành động và một thời gian để chứng minh.Dường như bạn gái cần điều đó. Nếu như vậy bạn có sẵn sàng tiếp tục chinh phục, tiếp tục quan tâm để đến một ngày cô ấy có thể hiểu tấm chân tình của bạn cũng như xác định cảm xúc thật của chính bạn gái.

 

Ảnh minh họa

 

Ai cũng mong muốn có được một người yêu thương chân thành.Vì thế sự hoài nghi của bạn gái là hoàn toàn dễ hiểu.Với nhiều bạn gái thời gian cũng giống như một cách thức để chứng minh mức độ chân thành của tình yêu. Vì thế bạn có thể cân nhắc xem mình có muốn tiếp tục chinh phục và thể hiện tình cảm để bạn gái chấp nhận tình cảm của bạn không?

Còn nếu như bạn lo lắng, tuyệt vọng và không đủ dũng cảm để tiếp tục tình cảm của mình khi bị từ chối thì bạn có thể dừng lại mối quan hệ này.

Trong một mối quan hệ mang tên tình yêu nhiều khi cơ hội chỉ đến một lần, nếu biết chớp lấy và kiên trì thì bạn sẽ dành tình yêu về phía mình.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn đưa ra cho mình quyết định phù hợp bạn nhé?

Chúc bạn may mắn và thành công!

Tâm sự bạn trẻ 360

 

Lượt xem: 783

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 11551097