Giao diện tiếp cận

Khi núi đôi không cân xứng Thứ Tư, 27/09/2017, 10:30

Khi núi đôi không cân xứng

Hiện nay em đã 21 tuổi nhưng kích cỡ 2 bên ngực lại phát triển không đồng đều. Có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Nữ ở tuổi 21 có còn cao thêm được không ạ? Hiện tại em chỉ cao có 1m52 thôi.


Nữ 21 tuổi, Hà Nội

 

Chào bạn,

Sự phát triển của chiều cao và “núi đôi” phụ thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, chế độ dinh dưỡng, tập luyện. Ở lứa tuổi ngoài 20, cơ thể của bạn gái đã dần hoàn thiện, bởi vậy những tác động từ bên ngoài (như chế độ dinh dưỡng, tập luyện) cũng hạn chế hơn so với giai đoạn dậy thì trước đó.

Kết quả hình ảnh

 

Thông thường hai bên ngực của bạn gái có thể không đều nhau. Chỉ khi mức chênh lệch lớn (kiểu như bên 3 bên 7 trở lên) thì bạn có thể đi kiếm tra, siêu âm tuyến vú xem có gì bất thường hay không. Với chiều cao, bạn có thể tăng cường các môn thể thao như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ… đồng thời tăng cường dinh dưỡng, bổ sung thêm canxi từ thực phẩm tự nhiên như hải sản, trứng, sữa…

 

 

 

Nếu không cải thiện được chiều cao và núi đôi của mình, bạn cũng đừng lo lắng. Hãy nhìn vào những thế mạnh của bản thân để yêu bản thân nhiều hơn và vui sống. Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 686

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11759411