Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Khắc phục tình trạng “xuất binh” Chủ Nhật, 03/09/2017, 10:30

Khắc phục tình trạng “xuất binh”

Xin chào chuyên mục tâm sự bạn trẻ. Tôi năm nay 27 tuổi, vừa có gia đình và có một cháu nhỏ, trước khi tôi cưới vợ tôi và và vợ có quan hệ với nhau, phát hiện mình bị xuất tinh sớm, thời gian chưa đến 2 phút là tôi đã bị xuất ra ngoài gây nhiều khó khăn trong đời sống tình dục. Khi tôi lấy vợ rồi thì vẫn còn hiện tượng đó. Vợ tôi biết và thông cảm cho tôi rất nhiều, tôi rất vui vì điều đó những cũng khổ tâm. Tôi bây giờ phải làm sao để cải thiện tình trạng này? Nếu chữa thì có thể tìm đến địa chỉ nào ở Hà Nội. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.


Nam 27 tuổi, Bắc Ninh

 

Qua thư bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng hiện tại bạn đang quan tâm tìm hiểu cách khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm bởi lẽ bạn nhận thấy rằng bạn đang gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Từ khi lấy vợ tới nay, tần suất quan hệ tình dục của bạn là khoảng bao nhiêu ngày 1 lần? Bạn có gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm trong tất cả các lần quan hệ tình dục hay không? Bạn có lo lắng, căng thẳng gì mỗi khi bước vào quan hệ tình dục? Vợ chồng bạn đã thử những cách thức nào để khắc phục hiện tượng này?

 

Bạn biết đấy, một bạn nam sẽ được coi là gặp tình trạng xuất tinh sớm khi trên 50% số lần quan hệ tình dục có thời gian từ khi giao hợp đến lúc xuất tinh dưới 5 phút (đặc biệt là dưới 2 phút) và bạn tình không thỏa mãn với thời gian xuất tinh đó. Nếu vợ chồng bạn duy trì tần suất quan hệ tình dục 2-3 ngày/1 lần mà bạn vẫn gặp phải tình trạng nêu trên thì bạn đang gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm.

Kết quả hình ảnh cho Khắc phục tình trạng “xuất binh”

Trong thư bạn chưa chia sẻ cụ thể về trường hợp của bạn và chúng tôi cũng không rõ vợ chồng bạn đã thử cách thức nào để cải thiện vấn đề hiện tại của bạn hay chưa, vì vậy, chúng tôi chia sẻ cùng bạn một số thông tin chung về vấn đề này, mong rằng qua đó bạn có thể phần nào xác định được nguyên nhân dẫn đến tình huống của bạn, từ đó, lựa chọn cách thức xử trí phù hợp. Thông thường, có ba nguyên nhân chính thường dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm như sau:

 

Yếu tố tâm lý, khi quan hệ tình dục, nếu bạn nam cảm thấy lo lắng, căng thẳng, hồi hộp hay hưng phấn quá mức thì đều có thể ảnh hưởng đến việc kiểm soát xuất tinh, khiến bạn nam nhanh xuất tinh hơn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng mỗi khi có quan hệ tình dục thì bạn cần cố gắng thư giãn, tránh căng thẳng, lo lắng trước khi vào cuộc. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm tốt mọi chuyện ngay từ một vài lần đầu hoặc ngay trong thời gian đầu có quan hệ tình dục. Hơn nữa, thực tế thì trong đời sống tình dục, không ít bạn nam cũng đã có một vài lần gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề của mình nếu bạn gặp phải tình huống này.

 

Kết quả hình ảnh

 

Yếu tố về mối quan hệ, sự phối hợp của hai vợ chồng bạn trước và trong quá trình quan hệ tình dục (thời gian kích thích, cách thức kích thích…) có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Chẳng hạn nếu thời gian hai bạn âu yếm, kích thích cho nhau trước khi bước vào giao hợp quá lâu thì khi giao hợp, có thể bạn sẽ xuất tinh nhanh hơn…Trong trường hợp này, hai bạn chỉ cần thay đổi, điều chỉnh thời gian, cách thức kích thích cho phù hợp hơn mà thôi.

 

Yếu tố thực thể, một số bệnh thực thể như nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt, rò hậu môn, quá tăng nhạy cảm vùng dương vật, trĩ tắc mạch máu đau, trĩ nội viêm mãn tính, tổn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục, suy tuyến yên, rối loạn cương dương, tổn thương thần kinh do rượu…có thể là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Những nguyên nhân thực thể này chỉ được phát hiện khi có sự thăm khám của các bác sỹ chuyên khoa. Nếu tình huống của bạn nằm trong nhóm nguyên nhân này thì việc đi khám để nhận được chỉ định phù hợp từ phía bác sĩ chuyên khoa là việc làm cần thiết bạn ạ! Việc dùng thuốc men trong trường hợp này cũng cần được sự thăm khám và chỉ định của bác sĩ chứ không thể tự ý sử dụng bạn ạ!

 

Kết quả hình ảnh cho Khắc phục tình trạng “xuất binh”

 

Hai bạn có thể thử áp dụng một số cách thức để có thể cải thiện được thời gian xuất tinh của bạn như: xuất tinh một lần trước khi chính thức giao hợp, sử dụng bao cao su chật hơn một chút để giảm bớt sự nhạy cảm ở vùng đầu dương vật… Ngoài ra, việc thực hiện bài tập như sau cũng có thể giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh tốt hơn: Kích thích tự nhiên vào dương vật, sau đó giao hợp, khi nhận ra chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại, bạn hoặc bạn gái bạn có thể dùng tay bóp chặt vào chốt hãm bao quy đầu khoảng 30 giây rồi dừng lại, kích thích tiếp và sau đó tiếp tục ‘khởi động”,  giao hợp.  Lặp lại các hành động này nhiều lần cho đến khi “chủ động” xuất tinh.

 

Bạn cần lưu ý rằng thời gian và sự cố gắng của bạn và vợ bạn sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy khổ tâm trước tình huống của mình, tuy nhiên, tâm trạng đó không những không giúp ích được gì cho bạn mà còn khiến bạn cảm thấy tự ti hơn và có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ của vợ chồng bạn bạn ạ! Hiện tại, bạn và vợ bạn cần cùng nhau thử khắc phục vấn đề của mình bằng một số cách thức nêu trên, trong trường hợp tình trạng của bạn không được cải thiện sau khi bạn áp dụng những cách thức đó thì bạn có thể đi khám tại chuyên khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai để xác định nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp bạn nhé!Thông tin chi tiết về hiện tượng xuất tinh sớm, bạn có thể tham khảo thêm ở đường link sau đây:

http://tamsubantre.org/article/Bien-phap-khac-phuc-xuat-tinh-som_172_177_466.html

 

Chúc bạn thành công!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 2362

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 19182991