Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hy hữu chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, mang thai cùng thời điểm Thứ Hai, 17/08/2020, 11:00

Hy hữu chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, mang thai cùng thời điểm

Brittany và Briana Deane (33 tuổi) đã kết hôn với Josh và Jeremy Salyers (35 tuổi). Điều thú vị là 2 chị em và 2 anh em đều là những cặp song sinh giống hệt nhau.

Hy hữu chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, mang thai cùng thời điểm - 1

2 cặp đôi song sinh này đã gặp nhau trong một lễ hội dành cho các cặp song sinh năm 2017 và cùng tổ chức lễ đính hôn 6 tháng sau một khoảng thời gian yêu nhau vô cùng lãng mạn.

Họ đã tổ chức lễ cưới vào 5/8/2018 và sống cùng nhà ở bang Virginia (Mỹ) và ngày 14/8 vừa qua, họ cùng đăng tải trên mạng xã hội: "Hãy đoán xem là gì nào? Cả 2 cặp đôi đều mang thai! Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ niềm vui nhân đôi này với tất cả mọi người. Con cái của chúng tôi sẽ không chỉ là anh em họ mà còn mang đầy đủ di truyền bội số của 4”.

15.500 người hâm mộ đã chia sẻ niềm vui với cặp đôi này và không khỏi tò mò về sự trùng hợp kỳ lạ này. “Liệu các bạn có cùng rụng trứng một ngày và có kế hoạch trước không vậy?", một cư dân mạng bình luận. “Các bạn mang song thai hay thai đơn vậy?", người khác tò mò hỏi.

Hy hữu chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, mang thai cùng thời điểm - 2

 

Năm ngoái, chị em song sinh này đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch để mang thai cùng thời điểm, trong đó sẽ thống nhất với nhau cả thời điểm làm “chuyện ấy".

"Chúng tôi đồng hành cùng nhau gần như mọi thứ trong cuộc sống, sinh nhật, lấy bằng lái xe, tốt nghiệp và kết hôn. Vậy một sự kiện lớn như mang thai và sinh con lẽ nào lại không cùng nhau”, cặp chị em song sinh cho biết trên tờ Australias Today.

Nhân Hà

Lượt xem: 141

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 19970774