Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hướng dẫn những điều cần chuẩn bị khi đi tán gái Thứ Ba, 27/08/2019, 20:44

Hướng dẫn những điều cần chuẩn bị khi đi tán gái


Hướng dẫn những điều cần chuẩn bị khi đi tán gái 

Bạn nghĩ rằng phải có nhiều tiền, nghề nghiệp vững vàng, nhà lầu xe hơi thì mới có thể tán được nàng? Bạn cho rằng cô gái nào cũng mê những anh chàng giàu có, quyền lực và bị cám dỗ bởi vật chất? Không hẳn thế, nếu như biết các kĩ năng và kinh nghiệm tán gái, thì không cần phải thật giàu bạn vẫn có thể chinh phục cô ấy.Hãy lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi để bạn có thể có những ‘hành trang’ đi tán gái.

1.Tự tin

Sự tự tin là một hành trang không thể thiếu khi đi tán gái, bởi đơn giản nó cho thấy bạn là một người giỏi giang, biết mình có thể làm được những gì. Chỉ có một người thông minh, biết được khả năng của mình, đánh giá được khả năng bản thân và có mục tiêu rõ ràng trong tương lai cùng những kế hoạch để thực hiện nó thì mới có thể tự tin.

Khi bạn tự tin, từng hành động của bạn sẽ trở nên đường hoàng, phong độ, và nó vô cùng đẹp trong mắt bạn gái. Một chàng trai khúm núm, khép nép, lúc nào cũng tự ti sẽ không bao giờ thu hút được người đối diện bởi đơn giản anh ta là một người không có bản lĩnh, và đương nhiên, những người như vậy không thể làm được gì. Phụ nữ không bao giờ muốn gắn bó với những anh chàng kém bản lĩnh.

Sự lãng mạn cũng là yếu tố cần thiết trong tình yêu

Bạn cũng đừng nghĩ rằng mình phải có nhiều tiền thì mới có thể tự tin, chỉ cần sự thông minh và khả năng của bản thân, bạn có thể tự tin vào năng lực của mình, khi đó từ bản thân bạn vẫn toát ra sự tự tin và đủ sức chinh phục các cô gái.

2. Hài hước

Sau sự tự tin là hài hước. Cô gái nào cũng muốn có một người yêu thông minh và hài hước, vì vậy bạn cần rèn cho mình tính cách này nếu như muốn tán đổ một nàng nào đó. Có thể bạn không đẹp trai, không giầu có, nhưng nếu như bạn tự tin và hài hước khi nói chuyện thì vẫn có thể chinh phục được nhiều người phụ nữ. ‘Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai’, các cô gái luôn dễ bị chinh phục bởi một người đàn ông biết nói chuyện và biết cách làm nàng cười.

3. Lịch sự, galang

Đây là điều không thể thiếu, nó làm nên hình ảnh cho một người đàn ông. Với phụ nữ, sự lịch sự, văn minh, galang, biết chiều chuộng luôn khiến nàng bị thu hút. Vì vậy, hãy rèn cho mình những phép lịch sự tối thiểu để có thể chiều lòng nàng. Đôi khi, phái nữ bị cuốn hút bởi một hành động rất nhỏ như mở cửa, khẽ nâng váy cho nàng, vì vậy, bạn hãy thật lịch sự và galang để mang lại niềm vui và sự hạnh phúc cho nàng.

Hãy thỉnh thoảng tặng nàng những món quà

4. Sạch sẽ

Đây là yếu tố tối thiểu, nhiều người trong số chúng ta nghĩ rằng nó quá bình thường, nhưng thực ra không hề nhỏ chút nào. Một người đàn ông lịch sự, galang phải đi kèm với sự sạch sẽ, gọn gàng, quần áo chỉn chu ngăn nắp, luôn mang thắt lưng và giầy phù hợp, ở người không toát ra mồ hôi, răng miệng thơm tho. Nếu đảm bảo những điều này, bạn đã vượt qua ‘vòng sơ loại’ của nàng.

5. Biết cương nhu đúng lúc

Đừng nghĩ rằng ra sức chiều chuộng, nâng niu nàng thì sẽ thành công. Tất nhiên, chiều chuộng luôn là điều mà mọi phụ nữ mong được đàn ông làm cho, tuy nhiên, một nam giới lúc nào cũng làm theo mọi điều mong muốn của phụ nữ, chiều chuộng nàng bằng mọi giá không phải là tốt. Có thể cô ấy sẽ coi thường bạn khi thấy bạn quá mê đắm nàng như vậy. Đôi khi, một cái quát nhẹ, một lời góp ý hay những lời nói khuyên bảo lại khiến cho nàng thích hơn mọi câu ‘nịnh đầm’, vì thế hãy biết cương nhu đúng lúc với nàng.

6. Biết khi nào lùi, khi nào tiến

‘Hành trang’ không thể thiếu khi đi tán gái là bạn phải biết lúc nào lùi lúc nào tiến. Nếu như bạn thấy nàng đã gần ‘đổ’ mình, khi đó hãy lảng nàng ra một chút, để cho cô ấy có thời gian để nhớ nhung và nghĩ đến bạn. Ban đầu, bạn có thể tán nàng thật nhiệt tình, nhưng khi thấy có dấu hiệu bằng lòng thì hãy sử dụng một chút ‘chiến thuật’ xa cách với nàng. Khi đó, chắc chắn nàng sẽ ngạc nhiên vì sao bạn lại bỗng dửng dưng với cô ấy, và chỉ cần một vài lời nói nhẹ nhàng, khéo léo là bạn đã có thể cưa đổ nàng dù trước đó cô ấy có kiêu với bạn thế nào.

Nguồn TLHTY -

Lượt xem: 441

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 19205477