Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Học lại cách quyến rũ người ấy khi phát hiện họ ngoại tình Thứ Năm, 11/04/2019, 14:38

Học lại cách quyến rũ người ấy khi phát hiện họ ngoại tình

Ảnh minh họa

Học lại cách quyến rũ người ấy khi phát hiện họ ngoại tình


 

Trong tình yêu cũng như trong hôn nhân không thể tránh khỏi việc đối phương mất thăng bằng cảm xúc với bạn và đang cảm nắng hay có mối quan hệ với một người thứ ba nào đó.  Chúng ta thường gọi đó là ngoại tình. Bằng những linh cảm được cho là giác quan thứ 6 của người phụ nữ thì việc ngoại tình đó sớm muộn gì cũng sẽ bị người phụ nữ phát hiện ra. Vậy làm cách nào để quyến rũ lại người đó khi họ đang bị sa ngã cảm xúc của mình như thế?

Có 2 dạng phụ nữ khi phát hiện ra người yêu hoặc chồng mình ngoại tình:

-Dạng thứ nhất: khóc lóc, la hét thảm thiết, làm cho mọi chuyện trở nên ầm ĩ hơn, nói cho người này, người kia biết. Những người không liên quan và xém liên quan. Mục đích chỉ để giải tỏa “nỗi đau” mà họ đang phải chịu đựng. Đồng thời muốn kéo thêm nhiều người về phía mình để chỉ trích và lên án hành động ngoại tình đó là sai và khẳng định việc ngoại tình đó là một điều không thể chấp nhận và tha thứ được.

 

Ảnh minh họa

Chắc hẳn kiểu phụ nữ như vậy thì sẽ khiến đàn ông, đặc biệt là chồng hoặc người yêu của mình cảm thấy ngao ngán, cho dù sao này người đàn ông đó thay đổi, trở thành một con người “hoàn lương” thì trong ánh mắt của họ người thì phụ nữ đó bỗng trở nên đáng sợ và ghê gớm đi phần nào, mặc dù ban đầu lỗi sai xuất phát từ phía người đàn ông. Vì thế những  người phụ nữ ơi, chúng tôi biết khi bạn phát hiện ra chồng hay người yêu mình ngoại tình, bạn sẽ cảm thấy rất tổn thương và cái tôi của mình đang bị xúc phạm nhưng bạn cứ thử nghĩ xem bạn đang tìm cách kéo người yêu hoặc chồng của bạn về với bạn hay đang cố gắng đẩy họ cho người thứ ba kia? 

-Dạng thứ 2: người phụ nữ bình tĩnh, quyết đoán. Tìm hiểu kỹ nguyên nhân tại sao mọi chuyện lại xảy ra như vậy?

 

Ảnh minh họa

Chắc hẳn bất cứ người nào sống trên đời này cả đàn ông lẫn đàn bà đều có một “cái tôi “, “cái tôi” đó lớn hay nhỏ nó phụ thuộc vào cách suy nghĩ và sử dụng của mỗi người. Nhiều người phụ nữ lại đặt ra câu hỏi “tại sao anh ta tệ bạc như vậy mà vẫn ráng níu giữ, sao không bỏ quách cho rồi, tại sao học lại cách quyến rũ một người không biết trân trọng tình cảm của mình? Để dành thời gian đó, tìm hiểu một người mới, tốt hơn, xứng đáng hơn có phải hay không?” Bạn có chắc là người mới sẽ tốt hơn người cũ không? Nếu bạn có con mắt chọn người  tinh tế thì tại sao ban đầu bạn không chọn lấy một người đàn ông tốt hơn người hiện tại? Chắc bạn lại đang nghĩ chắc là do bản thân chưa được may mắn như những người phụ nữ có người yêu chung thủy, có chồng tâm lý ngoài kia. Chắc hẳn nguyên nhân không xuất phát từ những lý do trên. Nên khi đọc bài viết này chúng tôi hi vọng bạn là một người phụ nữ ở dạng thứ 2 nhé!

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc người yêu và chồng của bạn ngoại tình:

Có 9 động cơ ngoại tình như sau:

Bạn thử nghĩ xem chồng hoặc người yêu của bạn có từng chứng tỏ điều gì đó ở anh ta với bạn mà bạn không hề để ý hay quan tâm tới nó không? Bạn thường nghĩ, anh ta sẽ không bao giờ phản bội tình cảm mà bạn dành cho anh ấy đâu. Đây là nguyên nhân mà đa số những người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, tự tin đang mắc phải vì nghĩ người yêu, người chồng của mình sẽ không bao giờ phản bội mình.

Không phải dạng ngoại tình nào cũng nhất thiết dẫn đến chia tay hay ly hôn. Trong 9 dạng ngoại tình trên, có 4 dạng có thể cứu vãn và 5 dạng không thể cứu vãn. Trang bị những kiến thức này giúp bạn có một bức tranh khách quan về những gì mình đang phải đối mặt, và không đưa ra những quyết định đáng tiếc.

 

Ảnh minh họa

  • Dạng thứ nhất: Ngoại tình để chứng tỏ giá trị bản thân
  • Dạng thứ 2: Ngoại tình vì khủng hoảng tuổi tác
  • Dạng thứ 3: Ngoại tình vì muốn so sánh
  • Dạng thứ 4: Ngoại tình như một liệu pháp sốc
  • Dạng thứ 5: Ngoại tình để trả đũa bạn đời
  • Dạng thứ 6: Ngoại tình vì cần một bờ vai an ủi
  • Dạng thứ 7: Ngoại tình vì vị thế không tương xứng
  • Dạng thứ 8: Ngoại tình vì không được thỏa mãn các nhu cầu cá nhân
  • Dạng thứ 9: Ngoại tình không có chủ ý vì bị chi phối bởi không gian, thời gian, hoàn cảnh và người thứ ba.
  • -Nguồn TLHTY-
Lượt xem: 517

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18836879