Giao diện chuẩn

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hoạt động khác

Kết quả cuộc thi Talk To You với chủ đề "Tôi chia sẻ"

Kết quả cuộc thi Talk To You với chủ đề "Tôi chia sẻ"

Vậy là chúng ta đã có kết quả của cuộc chạy đua thứ 2 của tháng 08 rồi đây.


Với số điểm quy đổi tính bằng [số like x1 + số comment x2 + share x3] trên...

Talk To You- Chủ đề "Tôi chia sẻ" Thứ Ba, 20/08/2019, 17:17

Talk To You- Chủ đề "Tôi chia sẻ"

Cuộc đua tháng 8 lại tiếp tục cùng hành trình mới!!!!!

Bạn hãy chụp một bức ảnh của bản thân kèm thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu kêu gọi cộng đồng không kì thị, xa lánh người đồng tính mà cần có thái độ tôn trọng họ. Đồng thời, khẳng định khái niệm nam tính hay nữ tính chỉ là tương đối và không thể dựa vào biểu hiện bền ngoài của một người để khẳng định xu hướng tình dục của người đó.

TALK TO YOU Thứ Ba, 13/08/2019, 15:29

TALK TO YOU

Các bố mẹ nhanh chóng cùng con tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. 

[TALK TO YOU] – Cuộc thi online với chủ đề về quấy rối, lạm dụng, xâm hại tình dục dành cho vị thành niên Thứ Tư, 07/08/2019, 12:07

[TALK TO YOU] – Cuộc thi online với chủ đề về quấy rối, lạm dụng, xâm hại tình dục dành cho vị thành niên

Đừng im lặng, hãy lên tiếng. Cuộc thi “ TALK TO YOU” được tổ chức trực tuyến định kỳ hàng tháng với sự tài trợ của tổ chức PPGNHI trong khuôn khổ dự án “Nhóm tình nguyện trẻ giáo dục, truyền thông về giới tính và sức khỏe sinh sản”, thuộc CCIHP (Trung tâm sáng kiến sức khỏe và dân số).

 

TALK TO YOU Thứ Ba, 16/07/2019, 14:47

TALK TO YOU

Nhằm khuyến khích, thúc đẩy các thanh thiếu niên có một diễn đàn để thảo luận/ chia sẻ quan điểm của bản thân về các chủ đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của vị thành niên, thanh niên. Từ đó, có thể trang bị được thông tin, kiến thức, kĩ năng về vấn đề này. Cuộc thi “TALK TO YOU” được tổ chức trực tuyến định kì hàng tháng với sự tài trợ của tổ chức PPGNHI trong khuôn khổ dự án “Nhóm Tình nguyện trẻ giáo dục, truyền thông về giới và sức khỏe sinh sản”, thuộc CCIHP (Trung tâm sáng kiến sức khỏe và Dân số).

TẬP HUẤN GIẢNG DẠY VỀ GIỚI TÍNH, SỨC KHỎE SINH SẢN CÙNG TRẠI HÈ “ TÔI TỰ TIN, BẠN CŨNG THẾ” Thứ Năm, 06/06/2019, 15:35

TẬP HUẤN GIẢNG DẠY VỀ GIỚI TÍNH, SỨC KHỎE SINH SẢN CÙNG TRẠI HÈ “ TÔI TỰ TIN, BẠN CŨNG THẾ”

Với mong muốn cung cấp kiến thức, kĩ năng về giới tính, sức khỏe sinh sản cho giáo viên THCS để giáo viên có thể tự tin chia sẻ, thảo luận về sinh sản và tình dục với học sinh, giúp các em ứng phó với các khó khăn liên quan đến sức khỏe sinh sản- tình dục, dưới sự hỗ trợ về mặt tài chính và kĩ thuật từ tổ chức Planned parenthood of the Great Northwest and the Hawaiian Islands (PPGNHI), CCIHP đã tổ chức trại hè “ Tôi tự tin, bạn cũng thế” diễn ra trong 3 ngày 31/5 – 1,2/6/2019 tại khách sạn Larosa với sự tham gia của 15 giáo viên đến từ 8 trường THCS trên địa bàn Hà Nội: Đông Dư, Bát Tràng, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Thực Nghiệm, Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Alpha.

Trại hè "Tôi tự tin bạn cũng thế" Thứ Sáu, 31/05/2019, 20:00

Trại hè "Tôi tự tin bạn cũng thế"

Ngày đầu tiên của trại hè diễn ra trong không khí sôi nổi. Các giáo viên đến từ THCS Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Đông Dư, Bát Tràng, Mỹ Đình, Thực Nghiệm, Mỹ Đình 1, Mễ Trì, Alpha cảm thấy rất hào hứng khi tham gia vào các trò chơi và được thảo luận, chia sẻ để tìm hiểu về giới, giới tính, tình dục, xu hướng tình dục. Các nhóm giáo viên cũng đang gấp rút chia nhóm chuẩn bị cho phần thực hành giảng dạy vào hai ngày tới...

Truyền thông của nhóm Tình nguyện trẻ trường THCS BáTràng về chủ đề nguyệt san Thứ Ba, 28/05/2019, 17:00

Truyền thông của nhóm Tình nguyện trẻ trường THCS BáTràng về chủ đề nguyệt san

Buổi truyền thông đầu tiên của Tình nguyện trẻ THCS Bát Tràng khởi động năm 2019 về chủ đề nguyệt san đã giúp học sinh:

Trại hè “Tôi tự tin, bạn cũng thế” – “Trang giáo án” dành cho giáo viên về tuổi dậy thì Thứ Năm, 23/05/2019, 15:00

Trại hè “Tôi tự tin, bạn cũng thế” – “Trang giáo án” dành cho giáo viên về tuổi dậy thì

Giáo dục giới tính là một chủ đề được rất nhiều trường học quan tâm và thực hiện, trong đó có trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring. Trong suốt những năm tháng công tác tại trường, các giáo viên đã luôn thể hiện vai trò đồng hành cùng học sinh trong học tập. Không chỉ vậy, các thầy cô còn trở thành những điểm tựa tinh thần của các bạn trong các câu chuyện cuộc sống. Trong số đó có không ít những câu chuyện về tình yêu, giới tính, sức khỏe sinh sản…

TÔI TỰ TIN, BẠN CŨNG THẾ Thứ Ba, 14/05/2019, 16:35

TÔI TỰ TIN, BẠN CŨNG THẾ

Bạn là giáo viên, bạn thực sự mong muốn muốn được trang bị kiến thức, kĩ năng về giới tính, sức khỏe sinh sản để có thể tự tin chia sẻ, thảo luận về sinh sản và tình dục với học sinh, giúp các em ứng phó với các khó khăn trong cuộc sống liên quan đến sức khỏe sinh sản, hãy nhanh tay đăng kí tham gia trại hè: “Tôi tự tin, bạn cũng thế” để:

Khi bố mẹ học về phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em Thứ Ba, 16/04/2019, 14:45

Khi bố mẹ học về phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em

“Tôi chỉ dạy cho con về việc sang nhà người khác thì không phá phách đồ gây ảnh hưởng tới người khác chứ cũng không nói với con về vấn đề xâm hại” (Phụ huynh)

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15602748