Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hoạt động khác

KHUÔN MẪU GIỚI VÀ CƠ HỘI “THÁO KHUÔN” TỪ GÓC NHÌN CỦA CỘNG ĐỒNG LGBTIQ

KHUÔN MẪU GIỚI VÀ CƠ HỘI “THÁO KHUÔN” TỪ GÓC NHÌN CỦA CỘNG ĐỒNG LGBTIQ

Nhân tháng thúc đẩy bình đẳng giới, VGEM đã tổ chức sự kiện trực tuyến “ khuôn mẫu giới và cơ hội “ tháo khuôn” từ góc nhìn của...

Mạnh từ bên trong - Nền tảng vững chắc để bảo vệ vị thành niên khỏi các rủi ro về sức khỏe Tình dục và sinh sản Thứ Ba, 26/01/2021, 12:42

Mạnh từ bên trong - Nền tảng vững chắc để bảo vệ vị thành niên  khỏi các rủi ro về sức khỏe Tình dục và sinh sản

Ngày 23/01/2021, sự kiện MẠNH TỪ BÊN TRONG đã diễn ra tại trường THCS Lý Thường Kiệt, 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của khoảng 620 đại diện ban giám hiệu, phụ huynh, giáo viên và trình nguyện trẻ, học sinh đến từ 6 trường: THCS Lý Thường Kiệt, THCS Láng Thượng, THCS Lê Lợi, THCS Đông Dư, THCS Bát Tràng, THCS Thực Nghiệm. Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tình nguyện trẻ giáo dục, truyền thông về giới và sức khỏe sinh sản”. Sự kiện giao lưu đã mang lại những lợi ích thiết thực, bổ ích cho người tham gia, đặc biệt là các bạn học sinh.

Mô hình Tình nguyện trẻ- Thúc đẩy quyền sức khỏe sinh sản, tình dục của vị thành niên Việt Nam Thứ Năm, 19/11/2020, 22:23

Mô hình Tình nguyện trẻ- Thúc đẩy quyền sức khỏe sinh sản, tình dục của vị thành niên Việt Nam

Vào ngày 18/11/2020, Điều phối viên của chương trình Tình nguyện trẻ: Ths. Lê Thị Lan Anh  đến từ trung tâm sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) đã có cơ hội trình bày về mô hình Tình nguyện trẻ tại phiên 5 (Sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản) tại Hội nghị quốc tế được tổ chức tại đại học Y Hà Nội có tên“Tăng cường năng lực kiểm soát bệnh tật trong bối cảnh toàn cầu hoá”.

Khám phá booth truyền thông của các bạn Tình nguyện trẻ trường THCS Lý Thường Kiệt Thứ Sáu, 06/11/2020, 08:42

Khám phá booth truyền thông của các bạn Tình nguyện trẻ trường THCS Lý Thường Kiệt

Tình nguyện trẻ THCS Lý Thường Kiệt góp sức trong nỗ lực tạo ra một cộng đồng vị thành niên khỏe mạnh, an toàn tại trường học của mình. Nhiều câu hỏi không khó nhưng các bạn học sinh lại không dễ để trả lời:

Hiểu biết để khỏe mạnh Thứ Sáu, 06/11/2020, 08:36

Hiểu biết để khỏe mạnh

Không chỉ được trang bị kiến thức, kĩ năng qua các trò chơi, các tờ rơi mà các bạn học sinh THCS Bát Tràng còn nhận được các món quà đáng yêu khi tham gia trò chơi hỏi đáp, các trò chơi tương tác tại booth truyền thông được tổ chức tại trường. 

Hoạt động trên được thực hiện dưới đồng hợp tác giữa THCS Bát Tràng, sự hỗ trợ kĩ thuật của CCIHP và hỗ trợ tài chính từ tổ chức PPGNHI.

Tôi tự tin Thứ Năm, 22/10/2020, 10:00

Tôi tự tin

Học hỏi các kiến thức về sinh sản và tình dục luôn đóng vai trò quan trọng giúp vị thành niên đưa ra được lựa chọn phù hợp trong vấn đề tình dục, sinh sản, giảm thiểu nguy cơ có quan hệ tình dục sớm, tăng ý định sử dụng biên pháp phòng tránh thai, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, bạo lực trên cơ sở giới, bỏ thai không an toàn...

Mạnh từ bên trong Thứ Năm, 24/09/2020, 14:31

Mạnh từ bên trong

Ngoài kia vẫn còn bao nhiêu bạn trẻ trải qua bất công vị bị bạo lực, xâm hại, dù có nhiều lí do nhưng trong đó, có một lí do quan trọng là chúng ta chưa lên tiếng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân. 
 

Khi chúng mình khác biệt Thứ Ba, 22/09/2020, 15:23

Khi chúng mình khác biệt

THCS Láng Thượng khởi động hoạt động truyền thông với chủ đề: Khi chúng mình khác biệt

Thảo luận cùng phụ huynh về tình dục Thứ Ba, 22/09/2020, 15:00

Thảo luận cùng phụ huynh về tình dục

Thủ dâm là vẫn đề không mới nhưng không ít giáo viên, phụ huynh xem đó là hành vi tiêu cực, không tốt, không nên, điều này có thể dẫn đến những hạn chế trong giao tiếp giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh về vấn đề này. 

NỮ SINH LỚP 9 BỊ BẠN CƯỠNG HIẾP- ĐIỀU CẢNH TỈNH CHO MỖI CHÚNG TA Thứ Ba, 22/09/2020, 14:56

NỮ SINH LỚP 9 BỊ BẠN CƯỠNG HIẾP- ĐIỀU CẢNH TỈNH CHO MỖI CHÚNG TA

Tamsubantre.org.Những ngày gần đây, chúng ta không khỏi bức xức khi được tin học sinh Đ.M.A hiện là học sinh lớp 9 trường THCS Thị trấn ( thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần do bị bạn học cùng lớp thực hiện hành vi ép quan hệ tình dục nhiều lần. (https://dantri.com.vn/phap-luat/xac-minh-nghi-an-nu-sinh-lop-9-bi-ban-cung-lop-cuong-hiep-dan-den-co-thai-20200921114838890.htm)

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày thứ ba Thứ Sáu, 07/08/2020, 11:00

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày thứ ba

Ngày 3 (5/8): Phiên thảo luận mở đầu ngày học thứ 3 với quản lý chương trình toàn cầu- Liz Haight và bà Jodi- chuyên gia về giới tính, SKSS-TD - đến từ tổ chức kế hoạch hóa gia đình của Mỹ (PPGNHI) đã đem lại nhiều kinh nghiệm hữu ích cho giáo viên để có thể xử lí các tình huống khó trong giao tiếp với học sinh về SKSS-TD. 

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 15
Lượt truy cập: 23844832