Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Hoạt động khác

Mạnh từ bên trong - Nền tảng vững chắc để bảo vệ vị thành niên khỏi các rủi ro về sức khỏe Tình dục và sinh sản

Mạnh từ bên trong - Nền tảng vững chắc để bảo vệ vị thành niên  khỏi các rủi ro về sức khỏe Tình dục và sinh sản

Ngày 23/01/2021, sự kiện MẠNH TỪ BÊN TRONG đã diễn ra tại trường THCS Lý Thường Kiệt, 104 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội với sự tham gia của khoảng 620 đại diện ban giám...

Hiểu biết để khỏe mạnh Thứ Sáu, 06/11/2020, 08:36

Hiểu biết để khỏe mạnh

Không chỉ được trang bị kiến thức, kĩ năng qua các trò chơi, các tờ rơi mà các bạn học sinh THCS Bát Tràng còn nhận được các món quà đáng yêu khi tham gia trò chơi hỏi đáp, các trò chơi tương tác tại booth truyền thông được tổ chức tại trường. 

Hoạt động trên được thực hiện dưới đồng hợp tác giữa THCS Bát Tràng, sự hỗ trợ kĩ thuật của CCIHP và hỗ trợ tài chính từ tổ chức PPGNHI.

Tôi tự tin Thứ Năm, 22/10/2020, 10:00

Tôi tự tin

Học hỏi các kiến thức về sinh sản và tình dục luôn đóng vai trò quan trọng giúp vị thành niên đưa ra được lựa chọn phù hợp trong vấn đề tình dục, sinh sản, giảm thiểu nguy cơ có quan hệ tình dục sớm, tăng ý định sử dụng biên pháp phòng tránh thai, phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, bạo lực trên cơ sở giới, bỏ thai không an toàn...

Mạnh từ bên trong Thứ Năm, 24/09/2020, 14:31

Mạnh từ bên trong

Ngoài kia vẫn còn bao nhiêu bạn trẻ trải qua bất công vị bị bạo lực, xâm hại, dù có nhiều lí do nhưng trong đó, có một lí do quan trọng là chúng ta chưa lên tiếng mạnh mẽ để bảo vệ bản thân. 
 

Khi chúng mình khác biệt Thứ Ba, 22/09/2020, 15:23

Khi chúng mình khác biệt

THCS Láng Thượng khởi động hoạt động truyền thông với chủ đề: Khi chúng mình khác biệt

Thảo luận cùng phụ huynh về tình dục Thứ Ba, 22/09/2020, 15:00

Thảo luận cùng phụ huynh về tình dục

Thủ dâm là vẫn đề không mới nhưng không ít giáo viên, phụ huynh xem đó là hành vi tiêu cực, không tốt, không nên, điều này có thể dẫn đến những hạn chế trong giao tiếp giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh về vấn đề này. 

NỮ SINH LỚP 9 BỊ BẠN CƯỠNG HIẾP- ĐIỀU CẢNH TỈNH CHO MỖI CHÚNG TA Thứ Ba, 22/09/2020, 14:56

NỮ SINH LỚP 9 BỊ BẠN CƯỠNG HIẾP- ĐIỀU CẢNH TỈNH CHO MỖI CHÚNG TA

Tamsubantre.org.Những ngày gần đây, chúng ta không khỏi bức xức khi được tin học sinh Đ.M.A hiện là học sinh lớp 9 trường THCS Thị trấn ( thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần do bị bạn học cùng lớp thực hiện hành vi ép quan hệ tình dục nhiều lần. (https://dantri.com.vn/phap-luat/xac-minh-nghi-an-nu-sinh-lop-9-bi-ban-cung-lop-cuong-hiep-dan-den-co-thai-20200921114838890.htm)

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày thứ ba Thứ Sáu, 07/08/2020, 11:00

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày thứ ba

Ngày 3 (5/8): Phiên thảo luận mở đầu ngày học thứ 3 với quản lý chương trình toàn cầu- Liz Haight và bà Jodi- chuyên gia về giới tính, SKSS-TD - đến từ tổ chức kế hoạch hóa gia đình của Mỹ (PPGNHI) đã đem lại nhiều kinh nghiệm hữu ích cho giáo viên để có thể xử lí các tình huống khó trong giao tiếp với học sinh về SKSS-TD. 

Khám phá ngày thứ 2 của trại hè "Tôi tự tin bạn cũng thế" Thứ Ba, 04/08/2020, 21:15

Khám phá ngày thứ 2 của trại hè "Tôi tự tin bạn cũng thế"

Mở đầu buổi học với nội dung về việc sử dụng kịch tương tác trong tập huấn cho học sinh về SKSSTD hoặc trò chuyện với phụ huynh về chủ đề này. Các giáo viên cảm thấy hứng thú với phần thử sức xây dựng kịch bản theo chủ đề được giảng viên đặt ra, phân vai, tổ chức sắp đặt, thể hiện vở kịch, từ đó tổ chức thảo luận với các phụ huynh về vấn đề được đặt ra trong vở kịch và tổng kết được ra các thông điệp quan trọng của buổi thảo luận.

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày đầu tiên Thứ Hai, 03/08/2020, 16:22

Trại hè " Tôi tự tin bạn cũng thế" ngày đầu tiên

Ngày 3/8/2020 là ngày đầu tiên của trại hè "Tôi tự tin bạn cũng thế" với sự tham gia của 19 giáo viên thuộc 8 trường trung học trên địa bàn Hà Nội đã cùng tham gia trại hè về giới tính, SKSSTD do CCIHP tổ chức.

CƠ THỂ CỦA TÔI, TƯƠNG LAI CỦA TÔI Thứ Sáu, 19/06/2020, 09:42

Ngày 14/5/2020 vừa qua, Tọa đàm “Cơ thể của tôi, tương lai của tôi” đã được tổ chức tại khách sạn Công đoàn Quảng Bá với sự tham gia của hơn 200 đại biểu là: Bộ Giáo dục và Đào tạo: Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục và các Vụ, Cục chức năng có liên quan; Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo phụ trách về giới; Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở;  Giáo viên các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, đại học, cao đẳng sư phạm; Học sinh, sinh viên thuộc nhóm yếu thế: Người có HIV, cộng đồng LGBT, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số; Các chuyên gia về sinh sản và tình dục.

Tại tọa đàm này, đại diện ban giám hiệu, giáo viên tổng phụ trách, giáo viên nòng cốt và Tình nguyện trẻ tại các trường trung học trong dự án Tình nguyện trẻ đã có cơ hội chia sẻ về hiệu quả của mô hình Tình nguyện trẻ khi triển khai tại trường, chia sẻ về các kế hoạch, mong muốn hỗ trợ để triển khai có hiệu quả việc lồng ghép giảng dạy về giới tính, sức khỏe sinh sản tình dục (SKSSTD) trong nhà trường.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 16
Lượt truy cập: 21130792