Giao diện tiếp cận

Hoạt động khác

Bí kíp học về giới tính và sinh sản cho trẻ

Bí kíp học về giới tính và sinh sản cho trẻ

Trong nếp nghĩ của người Việt Nam, chuyện giới tính xưa nay thường được xếp trong danh sách những chuyện khó nói, khó kể, khó dạy. Bởi cho rằng khó nên ngại...

“RẮC RỐI TUỔI TEEN” – CHA MẸ CÙNG GỠ MỐI TƠ VÒ Thứ Năm, 20/07/2017, 16:49

“RẮC RỐI TUỔI TEEN” – CHA MẸ CÙNG GỠ MỐI TƠ VÒ

Đến với buổi trò chuyện, mỗi cha mẹ đều mang trong mình những băn khoăn, những nỗi niềm và cả những câu chuyện riêng; trên hết, tất cả các bậc phụ huynh đều có chung một mong muốn: Mong cho con được khỏe mạnh và hạnh phúc. Bởi vậy, các bậc cha mẹ đã có một khoảng thời gian cùng nhau thảo luận, chia sẻ và trao đổi hết sức cởi mở và thân thiện.

Những dấu ấn khó phai Thứ Hai, 06/06/2016, 10:11

Những dấu ấn khó phai

Tiếp nối thành công của trại hè năm 2014, 2015, Trại hè Cơ thể của con – tương lai của con năm 2016 tiếp được tổ chức tại nhà khách Quân đội 33C Phạm Ngũ Lão, Hà Nội với 30 Giáo dục viên đồng đẳng đến từ 6 trường THCS trên địa bàn Hà Nội: Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thực Nghiệm, Hoàng Hoa Thám, Đông Đư, Bát Tràng; 20 phụ huynh và giáo viên có con đang học THCS tại 6 trường trong phạm vi dự án nêu trên; 6 sinh viên đang theo học tại một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội cùng với đại diện CCIHP, các cán bộ đến từ Trung tâm Sáng kiến sức khoẻ và dân số (CCIHP).

 

Tâm sự bạn trẻ 360 tuyển tình nguyện viên tư vấn Thứ Ba, 05/04/2016, 10:40

Tâm sự bạn trẻ 360 tuyển tình nguyện viên tư vấn

Chương trình Tâm sự bạn trẻ 360 năm 2016 tiếp tục tuyển các bạn sinh viên cho vị trí tư vấn viên tình nguyện. Hoạt động này sẽ ưu tiên các bạn là sinh viên năm 2, năm 3; nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, yêu thích lĩnh vực tham vấn tâm lý. Ngoài ra, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm từng tham gia hoạt động/ sự kiện/ chương trình có liên quan tới sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và quyền của vị thanh niên, thanh niên.

 

Tuyển thành viên cho nhóm hỗ trợ trong dự án Nhóm tình nguyện trẻ Thứ Hai, 22/02/2016, 10:39

Tuyển thành viên cho nhóm hỗ trợ trong dự án Nhóm tình nguyện trẻ

Dự án “Nhóm Tình nguyện trẻ giáo dục, truyền thông về giới và sức khỏe sinh sản” năm 2016 tiếp tục tuyển các bạn sinh viên thuộc nhóm hỗ trợ cho năm tiếp theo. Ngoài 14 bạn sinh viên thuộc nhóm hỗ trợ của hai năm 2014- 2015 hiện đang hỗ trợ cho 4 nhóm ở 4 trường: THCS Lý Thường Kiệt, THCS Lê Lợi, THCS Hoàng Hoa Thám và THCS Thực Nghiệm dự án năm nay sẽ cần tuyển thêm 4 bạn sinh viên hỗ trợ cho hai trường mới là THCS Thượng Thanh và THCS Việt Hưng.

Ngày không thể quên Thứ Ba, 09/02/2016, 22:00

Ngày không thể quên

Tamsubantre.org - Buổi truyền thông này không chỉ giúp ích cho các bạn học sinh mà còn giúp tôi tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Tuy còn có một vài thiếu sót nhỏ nhưng tôi đã rất vui và hài lòng về những gì mà mình đã làm được.

 

Chúng tôi là Tình nguyện trẻ Thứ Ba, 01/12/2015, 08:45

Chúng tôi là Tình nguyện trẻ

(http://tamsubantre.org/)   Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2015 đã diễn ra buổi giao lưu “ Chúng tôi là tình nguyện trẻ” tại trường THCS Lê Lợi – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Với sự tham gia của các học sinh, phụ huynh, giáo viên và đại diện ban giám hiệu 4 trường THCS trên địa bàn Hà Nội : Thực Nghiệm, Hoàng Hoa Thám, Lý thường Kiệt và Lê Lợi. Hoạt động giao lưu này nằm trong khuôn khổ “ Dự án nhóm tình nguyện trẻ giáo dục truyền thông về giới và sức khỏe sinh sản” do CCIHP triển khai từ năm 2014.

HỘI THẢO ĐỊNH VỊ CÁC GIÁ TRỊ: TẠO KHÔNG GIAN KHÔNG THÀNH KIẾN VÀ KHẲNG ĐỊNH QUYỀN TRONG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH Thứ Hai, 13/07/2015, 15:00

HỘI THẢO ĐỊNH VỊ CÁC GIÁ TRỊ: TẠO KHÔNG GIAN KHÔNG THÀNH KIẾN  VÀ KHẲNG ĐỊNH QUYỀN TRONG GIÁO DỤC GIỚI TÍNH

Ngày 1/7/2015, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) phối hợp cùng với PPGNHI (Planned Parenthood of the Great Northwest and Hawaii Island) tổ chức hội thảo mang tên: Định vị các giá trị: tạo không gian không thành kiến và khẳng định quyền trong giáo dục giới tính tại Khách sạn Delight, Hà Nội.

Cà rốt, trứng và hạt cà phê Thứ Sáu, 22/05/2015, 19:26

Cà rốt, trứng và hạt cà phê

Cuộc đời này cũng vậy con ạ. Khi sự việc tưởng như tồi tệ nhất thì chính lúc ấy lại giúp con mạnh mẽ hơn cả. Con sẽ đối mặt với những thử thách của cuộc đời như thế nào? Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?

 

Góc nhìn của vị thành niên về giới và sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục Thứ Ba, 30/12/2014, 15:27

Góc nhìn của vị thành niên về giới và sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục

Nhằm phản ánh mối quan tâm của vị thành niên về giới, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục (SKSSTD), nhóm Tình nguyện trẻ đã cùng nhau thực hiện triển lãm tranh có tên: “Tôi băn khoăn, tôi chia sẻ, tôi thay đổi” vào ngày 21/12/2014 tại trường THCS Lý Thường Kiệt.

Nắng mới – Địa chỉ để bạn tin cậy Thứ Sáu, 26/12/2014, 18:32

Nắng mới – Địa chỉ để bạn tin cậy

"Hình như mình lỡ "dính" bầu rồi, làm thế nào bây giờ?", "Tránh thai bằng cách nào đây?", "Có phải mình đang bị sùi mào gà/ lậu/ giang mai… không?" ... Phòng khám chuyên khoa phụ sản - kế hoạch hóa gia đình Nắng Mới là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm lời giải đáp cho các vấn đề trên. 

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 10101261