Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương Thứ Hai, 15/07/2019, 10:19

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

1. Lặng thầm với tình yêu giấu kín

Tình yêu đơn phương của con trai có thể cực kỳ khác với con gái. Người con trai kín như bưng không một lời tỏ tỉnh hay giải thích. Chàng trai ấy ôm một nỗi hoài mong. Không ai hiểu cho tâm trạng của anh ta và người con gái anh ta đem lòng yêu mến cũng thế. Anh ấy trở nên thật bí ẩn với cô gái.

Anh chàng cũng không hề có biểu hiện gì, không tò mò, mong muốn tìm hiểu gì thêm về cô gái mà anh ấy trót mang lòng thương yêu.


Anh ấy hiểu rằng, giới hạn của tình yêu này là không thể vượt qua. Vì vậy anh ấy kiềm chế bản thân mình trong cái lồng sắt không thể vượt qua của một tình yêu đơn phương. Anh ấy cũng không cần ai phải biết, phải hiểu để rồi thương hại cho mối tình đáng thương và sâu sắc mà anh ấy đã trao đi.

Vào những ngày đặc biệt, những ngày lễ Tết, anh ấy cũng sẽ không hề xuất hiện. Vì bạn biết không, anh ấy đang ở đâu đó, tìm một nơi chốn một mình để cố gắng xua tan đi những điều mà đáng lẽ anh ấy không nên có. Tình yêu đơn phương của con trai không tìm niềm vui cho một cuộc vui dài mãi mãi, anh ấy chỉ hiểu rằng anh ấy phải tìm cách chấp dứt tình yêu này mà thôi.

 

2. Lặng thầm bên em

Trong tình yêu đơn phương của con trai, anh ấy là một nhân vật chính đáng thương. Nỗi nhớ thương có lẽ là điều dằn vặt đối với anh ấy nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.


Anh chàng kìm nén để không thể hiện những yêu thương dành cho người bạn gái. Và chính những nhớ thương ấy, lại thôi thúc anh ta không được bày tỏ. Bởi sự bày tỏ có thể khiến cho mối tình anh ta ấp ủ vỡ vụn và đi vào dĩ vãng bởi vì bạn đã có bạn trai rồi, hay bởi vì bạn không coi anh ấy như một người bạn trai, bạn không muốn có một tình yêu… Có hàng ngàn cách khiến tim anh ta rơi vào vòng nguy hiểm.

Cứu cánh duy nhất cho một tình yêu như thế này, là nỗi nhớ mong sẽ được luôn bên bạn trong những tháng ngày dài. Có lẽ trong hằng năm trời bạn sẽ không bao giờ biết được tình cảm này của anh ấy.

Mối tình ấy thật im ắng và lặng thầm. Anh ấy không làm phiền bạn, không trách móc bạn sao không quan tâm. Anh ấy chỉ muốn là người có thể nhìn thấy bạn mỗi khi bạn vui, bạn cười, bạn buồn, bạn khóc. Anh ấy luôn muốn mình có mặt ở đó để chứng kiến mỗi giây phút bạn tồn tại bên cạnh cuộc đời anh ta.

Điều đó có vẻ như thật đáng thương. Nhưng chỉ có người đang yêu mới hiểu rằng, chỉ cần ở bên cạnh người mình yêu cũng là điều hạnh phúc. Anh ta không nhất thiết chờ bạn đáp trả tình cảm. Anh ấy chỉ chờ, chờ cho thời gian trôi qua và anh ấy có thể để tên của bạn vào thì quá khứ – nơi lưu giữ những ký ức đẹp một thời của tình yêu đơn phương.

 

Khi yêu đơn phương, con trai thường như thế nào?

3. Chất chứa những nỗi buồn vu vơ

Những nỗi buồn vu vơ và vô cớ sẽ cùng xuất hiện với những tình cảm thầm lặng và hết sứt bao dung mà anh ấy dành cho cô gái của mình. Làm sao bạn hiểu được một anh chàng không hề bày tỏ những cảm xúc. Anh chàng sắt đá mà bạn ngỡ là rất vô tình cũng có những cảm xúc hờn giận, giận dỗi và bày những trò ghen tuông chỉ anh ấy hiểu.

Anh ấy không thể hiện cảm xúc một cách mạnh mẽ như những anh chàng sở hữu người yêu nào khác. Những nỗi buồn của anh ấy thoáng qua vô tình trên nét mặt. Bạn nhìn thấy, rồi ngoảnh mặt làm ngơ. Vì bạn làm sao hiểu được tình yêu đơn phương của con trai là như thế nào?

Khi yêu đơn phương, con trai thường như thế nào?

4. Im lặng ngồi kế bên khi nàng đang buồn

Con trai không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì khá chu đáo và nhạy bén. Khi yêu thầm phái nam càng tinh ý hơn vì luôn quan sát “mục tiêu” nên khi nàng chau mày hay có chuyện không vui là nhận thấy ngay. Không thể như bạn trai nàng mà dỗ dành, người yêu đơn phương họ chọn cách lặng lẽ ngồi bên cạnh như thể sẵn sàng cho nàng giải bày tâm sự bất cứ lúc nào.


5. Mỗi ngày đều vào Facebook cô ấy

Có gì mà khó chịu bằng tương tư. Nỗi nhớ đôi khi tràn đầy tâm trí. Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Blog Radio Sưu tầm.

Lượt xem: 152

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 16269870