Giao diện tiếp cận

Hình bóng người xưa Thứ Năm, 10/08/2017, 10:30

Hình bóng người xưa

Trước đây mình có thích một bạn nam, nhưng vì mình lớn hơn bạn ấy 2 tuổi lại học cùng lớp nên mình đã không dám thể hiện tình cảm của mình. Sau đó thì bạn nam đó có bạn gái, nhưng giờ đã chia tay. Sau khi chia tay với bạn gái được 1 thời gian khá lâu thì bạn nam đó cũng có chú ý tới mình, bạn đó cũng có cảm tình với mình nhưng thực sự thì lúc đó mình rất ngại bị bạn bè chọc phá nên giả đò ngó lơ. Được 1 thời gian bạn đó cũng im luôn.Bây giờ thì bạn đó đã có bạn gái mới rồi, trong khi mình vẫn còn thích bạn đó.khó chịu quá. Mình phải làm sao để quên anh ấy đây?


Nữ, 20 tuổi, Nam Định

 

Bạn thân mến!

 

Qua chia sẻ của bạn chương trình hiểu rằng bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi không thể nào quên đi hình bóng một người mà bạn đã từng thích. Chúng tôi cùng chia sẻ với bạn băn khoăn này.

 

Hiện nay bạn và bạn trai đó có thường xuyên liên lạc không? Bạn trai đó có biết được tình cảm bạn dành cho cậu ấy không?Bạn đang gặp những khó khăn nào khi cố gắng quên anh ấy?

 

Bạn biết không để quên được một người là điều không hề dễ với nhiều người.Đặc biệt với những người sống tình cảm điều này lại càng khó.Tuy nhiên khó không có nghĩa là không làm được nếu chúng ta thực sự cố gắng.Bạn sẽ thử cùng nhìn lại mối quan hệ này một lần nữa, về việc cả hai bạn đã để lỡ mất cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình.Hiện nay anh ấy đã có bạn gái.Thật khó để có cơ hội dành cho bạn.Vì vậy cố gắng quên đi anh ấy và cho mình những cơ hội mới cũng là một lựa chọn.

 

Kết quả hình ảnh

 

Với nhiều người để quên đi một người là việc làm cho mình thật bận rộn với thật nhiều công việc hay học tập; mở rộng mối quan hệ, hoặc chăm sóc bản thân tốt hơn để cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Cũng có người chọn cách xóa hết mọi ký ức; kỉ niệm về người đó, không liên lạc, đi đến một nơi khác không có người đó…. Có rất nhiều cách giải quyết tùy thuộc vào từng người.Bạn hãy thử bắt đầu tạo cho mình một kế hoạch thay đổi cuộc sống của mình, hãy tạo ra cho mình nhiều niềm vui và những mối quan hệ mới.Thời gian cũng là một liều thuốc hữu hiệu giúp bạn dần quên đi người ấy.

 

Kết quả hình ảnh cho yêu đơn phương

 

Trên đây là những chia sẻ của chương trình, hãy hãy thử áp dụng và thay đổi bạn nhé.Để thành công dù là việc nhỏ cũng cần sự cố gắng và nỗ lực của người trong cuộc. Hi vọng rằng bạn sẽ đủ sức mạnh để dần quên đi người ấy và bắt đầu những điều tuyệt vời ở phía trước.

 

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 652

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11735048