Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hiệu quả của Maxman? Thứ Tư, 26/12/2018, 10:00

Hiệu quả của Maxman?

Ảnh minh họa (Internet)

Em thấy trên thị trường đang bày bán và quảng cáo rất nhiều về hiệu quả của sản phẩm Maxman. Em muốn hỏi anh chị hiệu quả thực sự của sản phẩm Maxman và có nghiên cứu khoa học nào về hiệu quả của sản phẩm này chưa?


Nam 28 tuổi, Quảng Ninh

Chào bạn,

Qua những gì bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng bạn đang băn khoăn về tính hiệu quả và khoa học của sản phẩm Maxman đang lưu hành trên thị trường. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về điều này.

Đời sống tình dục của bạn hiện tại đang như thế nào? Điều gì khiến bạn băn khoăn về sản phẩm Maxman- một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước và sự cương cứng của dương vật đang lưu hành trên thị trường?

Bạn nói rằng hiện nay các thông tin về sản phẩm này trên mạng đang bị nhiễu, bạn có thể vui lòng chia sẻ với Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu biết của bạn về sản phẩm này và các nguồn thông tin mà bạn đã tìm kiếm?

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm Maxman

Ảnh minh họa (Internet)

Bạn thân mến, theo như quảng cáo thì thuốc cường dương Maxman là một thực phẩm chức năng của Doc JohnSon Hoa Kỳ, được điều chế từ các thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý ở nam giới như rối loạn cương dương, yếu sinh lý hay xuất tinh sớm bằng cách làm tăng kích thước và làm cứng dương vật, ngăn ngừa xuất tinh sớm, đồng thời, tăng sức chịu đựng của phái mạnh để kéo dài thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, thuốc cường dương Maxman là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nghiên cứu thử nghiệm nào tại Việt Nam đánh giá của thuốc. Vì vậy, nếu như bạn gặp các vấn đề về cương cứng hay bất cứ vấn đề nào khác thì, bạn có thể đến chuyên khoa nam học tại các bệnh viện để được khám và tư vấn phương pháp điều trị đạt hiệu quả cao nhé.

Nếu bạn còn vấn đề gì băn khoăn thì có thể tiếp tục gửi thư trao đổi với chúng tôi bạn nhé.

Chúc bạn sức khoẻ!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 793

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 19698833