Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hãy thôi gọi nhau trong những lúc cô đơn… Thứ Sáu, 03/08/2018, 10:00

Hãy thôi gọi nhau trong những lúc cô đơn…

(Ảnh minh họa)

Chúng ta liệu có còn dành tình cảm cho nhau không, anh nhỉ?


Cuộc sống xô bồ này đôi khi làm em thôi yếu đuối như ngày đi bên cạnh anh, em đã biết tự đặt báo thức vào mỗi sáng, tự mình đi ngủ mỗi tối muộn không có tin nhắn hay cuộc gọi của bất kỳ ai. Chúng ta vẫn sống mà, vẫn thở mà, anh sẽ có người mới, em cũng sẽ có luôn cuộc sống mới – là những ngày không anh, đi đi về về cũng chỉ một mình!

Em thôi đợi ai mỗi cuối tuần, thôi mong chờ những câu hỏi han chăm sóc, em đã quen rồi, quen cả với cả ngày không có anh. Em cứ ngỡ em đã quên anh, trong những phút yếu lòng, gặp lại anh, em lại thấy tim mình đau nhói. Đó có phải là thứ cảm giác mà bất cứ ai là người yêu cũ của nhau đều vậy không anh?

Đêm qua anh say, gọi cho em, anh bảo anh vẫn nhớ em nhiều lắm, anh cần em ngay lúc này. Em ngạc nhiên nhận ra anh vẫn vậy, anh vẫn không tự mình thoát ra khỏi mớ rắc rối anh tạo ra, anh vẫn tìm đến em, như một sự an ủi.

Anh hỏi em, tại sao người yêu cũ thì không thể là bạn của nhau? Anh à, bạn thì quá khứ vẫn là bạn, còn người yêu cũ quá khứ là người yêu, cảm xúc vẫn đó, tình cảm còn sót lại, chẳng biết trước được điều gì, phải không anh?

 
 
(Ảnh minh họa)
 

Ai yêu nhau mà không từng đau khổ, chúng ta – người yêu cũ của nhau, đã đi chung một đoạn đường, nhưng lại xa nhau ở một ngã rẽ, con đường em đi và con đường anh chọn, nó không giống nhau, ngày xưa đã không giống, thì nhất định bây giờ và cả sau này cũng sẽ không thể giống nhau. Vậy hà cớ chi lằng nhằng để khiến ta thêm đau lòng?!

Có những tình cảm trong cuộc sống này, chỉ nên giữ lại là kỉ niệm để nhớ về nhau thôi anh ạ! Rồi trong những con đường mới anh và em bước tiếp, chúng ta sẽ lại yêu, nhưng không phải yêu nhau, mà là yêu một người khác.Hãy học cách suy nghĩ và hành động cho bản thân anh, cho gia đình và cho cả cô gái sau này anh nắm lấy tay. Đi bên cạnh cô ấy, anh sẽ có một hạnh phúc mới thôi, anh ạ!

Hãy thôi gọi em trong những lúc anh cô đơn nhất, thôi dùng thuốc lá để xoa dịu và giành giựt thứ tình cảm yếu ớt trong mỗi chúng ta. Hãy yêu thương bản thân anh hơn bây giờ, em chỉ mong vậy.

Hãy đau một lần cuối này thôi, và rồi thôi quan tâm, thôi bận lòng về cuộc sống và cuộc tình mới của em, anh sẽ thấy thoải mái và hạnh phúc hơn, người yêu à!

Nguồn: Khánh An – Dear.vn

Lượt xem: 621

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15645316