Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường Thứ Tư, 08/04/2020, 10:26

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn.

Chàng luôn nắm tay bạn khi qua đường

Trong tiềm thức của nhiều người, sang đường là hành động khá nguy hiểm nên sẽ chủ động nắm tay người bên cạnh. Nếu người đàn ông của bạn chọn đi bên hướng xe đang lao đến, cầm chặt tay bạn, ngó nghiêng an toàn thì mới dắt bạn qua đường, điều đó chứng tỏ chàng là một người đàn ông chu đáo, biết quan tâm. Mặc dù chàng biết bạn không còn con nít, có thể tự mình qua đường nhưng vẫn muốn tự tay mình đưa bạn qua, thì đó là người đàn ông bạn nên tin tưởng.

Dùng lời ngon ngọt ép bạn ăn những thứ tốt cho sức khỏe dù bạn không thích

Con gái thường thích ăn vặt, ăn những đồ dầu mỡ, nhiều đường, nhiều chất béo vì mùi vị khá kích thích và thường rất ngon miệng. Thế nhưng những món này thường không tốt cho sức khỏe, và người đàn ông yêu bạn sẽ ra sức ngăn cản, không cho bạn ăn những món này, thay vào đó chàng sẽ dỗ ngon ngọt bắt bạn ăn những thứ bổ dưỡng. Mặc dù bạn không thích nhưng chàng vẫn bỏ công sức, thời gian để ép bạn ăn vì biết những món này tốt cho sức khỏe.

Để có được một người đàn ông hết lòng yêu thương và quan tâm đến bạn như vậy không phải dễ tìm kiếm đâu nhé, đừng bao giờ để lạc mất chàng đấy.

Sẵn sàng xoa bóp cho bạn khi áp lực hoặc sau một ngày làm việc mệt mỏi

Nhiều người phụ nữ cả ngày phải làm việc ở công ty, khi về nhà còn phải nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ cho cả gia đình. Đàn ông thương vợ không chỉ phụ vợ làm việc nhà mà còn phải chủ động xoa bóp, mát xa cho vợ khi cô ấy mệt mỏi, hoặc nói những câu trêu đùa, hành động nhí nhố để làm bạn nở nụ cười. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng điều đó cho thấy được tình cảm và sự quan tâm mà chàng dành cho bạn.

Chủ động đắp chăn cho vợ vào nửa đêm

Chỉ có những người thực sự quan tâm đến bạn mới lo lắng cho bạn đến cả giấc ngủ. Lúc còn nhỏ, nửa đêm bố mẹ vẫn kiểm tra xem bạn có đạp chăn ra rồi bị lạnh không để mà đắp lại. Đến khi lấy chồng, nếu chàng thức dậy lúc nửa đêm rồi phủ chăn đắp cho bạn, thì đó mới là người yêu thương bạn thật lòng.

Ads by optAd360

Chồng cưng chiều, không để bạn động tay động chân làm gì mỗi khi đến chu kì đèn đỏ

Đối với nhiều chị em phụ nữ, mỗi tháng phải chịu đựng sự mệt mỏi, những cơn đau bụng thực sự là một điều "ám ảnh". Vì thế đôi khi bạn cảm thấy cáu gắt, khó chịu, không muốn làm gì, chỉ muốn nghỉ ngơi.

Cách mà đàn ông quan tâm đến bạn những lúc như thế mới thật sự đáng nói. Người yêu bạn thực sự sẽ luôn cưng chiều, sẵn sàng pha nước ấm cho bạn uống, xoa bóp cho bạn, không để bạn phải động tay động chân vào việc gì... Những điều đơn giản như vậy nhưng nó thể hiện tình yêu mà chàng dành cho bạn.

Ảnh nền điện thoại, máy tính đều là hình của bạn

Trong tình yêu, những hành động nói trên được coi là đơn giản, nhỏ nhặt nhưng không phải anh chàng nào cũng đủ tinh ý để làm cho nửa kia của mình. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chỉ khi yêu thương bạn thực sự chàng mới chủ động làm những việc này thôi.

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn. Điều này chứng tỏ chàng thực sự yêu thương và tôn trọng bạn rất nhiều.

Theo Thể thao Văn hóa

Lượt xem: 157

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18546730