Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ Thứ Bẩy, 04/08/2018, 10:30

Giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ

Chào cô chú tư vấn viên. Cho con hỏi là muốn tốt cho chuyện ấy thì phái nam sẽ ăn những thức ăn nào để bổ sung để tốt cho chuyện ấy. Dương vật của con thì cũng không được dài cho lắm (khoảg 11cm), vậy con muốn nó dài ra thêm thì phải làm sao ạ? Con không muốn đi phẫu thuật ạ. Con cảm ơn.


Nam 16 tuổi, Hà Nội

 

Chào bạn,

Bạn đang mong muốn tìm hiểu cách thức cải thiện kích thước dương vật và những thực phẩm tốt để cải thiện chất lượng quan hệ tình dục. Tâm sự bạn trẻ 360  sẽ cùng trao đổi với bạn về vấn đề này.

 Điều gì khiến bạn mong muốn tìm hiểu về những thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”? Bạn mong đợi kích thước dương vật sẽ được cải thiện như thế nào?

 

Tâm sự bạn trẻ 360 chưa rõ năm nay bạn bao nhiêu tuổi, nhưng nếu bạn chưa đến tuổi 22 thì kích cỡ dương vật của bạn cũng có thể sẽ còn phát triển thêm cùng với sự phát triển của các bộ phận khác trên cơ thể. Nhưng nếu bạn đã là một người thanh niên trên 25 tuổi thì đó kích cỡ dương vật đó sẽ tương đối ổn định cho đến cuối cuộc đời. 11cm cũng thuộc khoảng kích cỡ trung bình của người đàn ông Việt Nam trưởng thành, nên bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này và cũng không cần phải tìm cách tăng kích cỡ của nó. Bởi kích cỡ dương vật phụ thuộc vào cấu tạo gen, phụ thuộc vào việc ăn uống và tập luyện để phát triển thể chất nói chung từ nhỏ đến lúc trưởng thành chứ không có hình thức tập luyện riêng cho dương vật để có thể dài ra bạn nhé.

 Liên quan đến các thực phẩm tốt cho chuyện quan hệ tình dục, bạn có thể tham khảo thêm ở đường dẫn dưới dưới đây:

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120614/thuc-pham-tot-cho-chuyen-ay.aspx

 

Kết quả hình ảnh cho Giải pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ

 

Ngoài ra, Tâm sự bạn trẻ muốn chia sẻ thêm với bạn rằng, để đạt được sự hài lòng trong chuyện tình dục thì điều quan trọng không phải là kích cỡ dương vật, hay do tác dụng của thực phẩm mà nó phụ thuộc vào cách thực hành tình dục của những người trong cuộc. Điều quan trọng là sự giao tiếp, trao đổi cởi mở của hai người với nhau để hiểu được các sở thích, mong muốn của nhau, trên cơ sở đó tìm được những điểm chung và đáp ứng tốt nhất được mong đợi của cả hai bên.

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 861

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 19716730