Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

GIẢI MÃ TÂM LÝ NAM GIỚI !!! Thứ Sáu, 14/07/2017, 08:30

GIẢI MÃ TÂM LÝ NAM GIỚI !!!

1. Đàn ông thường cảm thấy những người phụ nữ trẻ thu hút hơn


Về mặt sinh học mà nói, những người đàn ông thường bị thu hút tới gần những người con gái trẻ hơn bởi vì họ tin rằng những người ấy đang ở trong đỉnh cao của thời kì sinh sản.

 

2. Đàn ông nghĩ rằng những người phụ nữ có hình dáng như đồng hồ cát thì thu hút hơn


Vâng, điều này không ngạc nhiên đúng không? Nhưng tại sao đàn ông bị thu hút bởi những cái eo thon ở giữa những bộ ngực lớn và hông? Điều đấy có thể chính là do những đặc điểm liên quan đến khả năng sinh sản.

 

3. Đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ dịu dàng

Kết quả hình ảnh
Estrogen làm chậm sự phát triển xương ở cằm, vùng mặt dưới ( từ môi đến cằm) và trán, vì thế những phụ nữ có lượng estrogen cao hơn thì những vùng đấy thường ngắn hơn và có mắt to hơn. Điều này làm cho họ trông nữ tính và quyến rũ đối với các chàng trai.

 

4. Đàn ông thích mông to


Một trong nhiều sự thật về tâm lý của con trai là họ luôn thích những người có mông lớn. Họ nói rằng họ thích không phải là một lời nói dối. Sự tích lũy mỡ ở khu vực mông thường cho thấy sự cân bằng hóc-môn và sự trao đổi chất hiệu quả và nó hấp dẫn đối với con trai. Nó là hoàn toàn trái ngược với sự tích lũy mỡ ở vùng bụng, nó thường làm hầu hết đàn ông mất hứng.

 

5. Đàn ông không thể kháng cự lại sự cám dỗ của khe ngực


Đúng là như vậy. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng người đàn ông của bạn là người đàn ông tốt nhất còn sống, anh ta cũng không thể không nhìn trộm khe ngực của một cô gái khi cô ấy không chú ý. Đừng đánh anh ta vì điều đó!

 

6. Đàn ông yêu những người phụ nữ có mái tóc dày và dài hơn

Kết quả hình ảnh
Bắt đầu chú ý hơn đến mái tóc của bạn để trông hấp dẫn hơn đối với nam giới! Họ không thể lờ đi mái tóc của bạn. Độ dày của tóc, màu sắc và độ sáng cho thấy tất cả về tuổi tác và sức khoẻ, và trong tiềm thức đàn ông nghĩ rằng chất lượng mái tóc liên quan đến tuổi trẻ, sắc đẹp và khả năng sinh con cảu phụ nữ.

 

7. Nhan sắc không phải là tất cả


Đúng vậy, đàn ông nhìn và thích những gì họ nhìn thấy. Nhưng chỉ vẻ bề ngoài không thể giữ được sự thu hút với nam giới. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ ở bên bạn mãi mãi chỉ vì bạn xinh đẹp, tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ lại.

 

8. Đàn ông ít cảm thấy thu hút bởi những phụ nữ hay khóc


Một trong nhiều sự thật về tâm lý của các chàng trai là họ cảm thấy không bị thu hút bởi những cô gái hay khóc. Về mặt sinh học mà nói, có một cái gì đấy của nước mắt làm giảm mức testosterone ở nam giới. Vì vậy, đừng tin rằng nước mắt mắt của bạn sẽ khiến anh ta đồng ý với những điều bạn đang nói. Hãy thử cách khác!

 

9. Đàn ông không sợ lời hứa

Kết quả hình ảnh
Bạn có thể có mọi lý do để tin rằng con trai vốn sợ hãi khi phải cam kết với ai đấy, nhưng đó không phải là do tình thế. Vấn đề ở đây là lời cam kết làm họ mất đi sự tự do và không có khả năng theo đuổi bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng bạn có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bằng cách không để anh ta cảm thấy mệt mỏi. Chỉ cần làm cho anh ta tin rằng cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi anh ta cam kết với bạn và cố gắng làm cho lời hứa trở thành sự thật.

 

10. Đàn ông tự tin về khả năng tình dục của họ


Không có cách nào tốt hơn để làm cho một người đàn ông bị tổn thương bằng cách từ chối quan hệ với họ. Nó làm cho niềm kiêu hãnh của họ sụt giảm khi người yêu không muốn quan hệ. Hãy nâng cao lòng tự trọng của đàn ông bằng cách khen ngợi họ với những điều họ đã làm với bạn bạn trên giường. Họ sẽ yêu bạn nhiều hơn!

 

11. Đàn ông yêu những gì không dễ dàng có được


Nam giới quý trọng hơn những thứ họ phải đấu tranh mới có được. Đừng quá thất vọng với người bạn thích. Làm cho anh ấy khó khăn để có được bạn và anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

 

12. Đàn ông ghét khi bạn tán tỉnh một người khác

Kết quả hình ảnh
Một sự thật khác trong nhiều sự thật thú vị về tâm lý của các chàng trai là họ không bao giờ thích khi bạn gái tán tỉnh một ai người khác. Họ cảm thấy bị đe dọa bởi hành vi này. Đồng thời, họ sẽ cảm thấy như đang trên đỉnh của thế giới khi bạn gái từ chối những người theo đuổi khác và chỉ muốn bên cạnh họ. Nếu bạn muốn anh ấy yêu bạn nhiều hơn, hãy làm cho anh ta cảm thấy may mắn bằng cách từ chối những người khác.

 

13. Đàn ông thích phim khiêu dâm


Đàn ông cảm thấy bị thu hút bởi các hành động khiêu dâm là một điều rất tự nhiên từ khi còn rất trẻ vì họ tò mò muốn biết thêm về cơ thể phụ nữ. Chỉ là đừng ghét anh ta bởi vì họ xem phim khiêu dâm - đó là điều cần được thông cảm cho họ.

 

14. Đàn ông ghét đi khám bác sĩ


Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người đàn ông mà bạn biết không muốn gặp bác sĩ? Bởi vì điều này làm cho họ cảm thấy bản thân họ yếu ớt - đó là lý do tại sao!

 

Theo Whypsychology.vn

Lượt xem: 1582

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18463879