Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Fan Taylor Swift tại Việt Nam thực sự quá hùng hậu: Album chưa ra mắt nhưng đã vươn lên vị trí Quán quân Apple Music! Thứ Ba, 20/08/2019, 14:44

Fan Taylor Swift tại Việt Nam thực sự quá hùng hậu: Album chưa ra mắt nhưng đã vươn lên vị trí Quán quân Apple Music!

Mặc dù còn khá lâu nữa, album phòng thu mới nhất của Taylor Swift - "Lover" mới chính thức lên kệ, nhưng tình hình pre-order (đặt trước) của album đã cực kì đáng chú ý ở tất cả các thị trường trên toàn thế giới khi con số ngày càng lớn dần theo thời gian, hứa hẹn sẽ lập nhiều kỉ lục tiêu thụ khi chính thức ra mắt. Trong số những thị trường "mặn mà" nhất với "Lover", Việt Nam bất ngờ xuất hiện khiến Swifty không khỏi tự hào.

Cụ thể, trên BXH album của Apple Music tại thị trường Việt Nam, album "Lover" đã xuất sắc giữ vị trí quán quân chỉ với số lượng album pre-order, hoàn toàn chưa phát hành chính thức. "Lover" vượt mặt album mới nhất của Cá Hồi Hoang - "Hiệu Ứng Trốn Chạy" hay "When We Fall Asleep, Where Do We Go?" của Billie Eilish.

Fan Taylor Swift tại Việt Nam thực sự quá hùng hậu: Album chưa ra mắt nhưng đã vươn lên vị trí Quán quân Apple Music! - Ảnh 2.

Album "Lover" sẽ có 18 ca khúc, một con số khá nhiều so với mặt bằng chung. "Lover" phát hành vào ngày hôm qua là track thứ 3, "The Archer" là track thứ 5, "You Need To Calm Down" ở vị trí thứ 14, "ME!" là ca khúc thứ 16.

Fan Taylor Swift tại Việt Nam thực sự quá hùng hậu: Album chưa ra mắt nhưng đã vươn lên vị trí Quán quân Apple Music! - Ảnh 3.

Chỉ có duy nhất 2 ca khúc trong tổng số 18 bài hát có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời. Nếu "ME!" - lead single đã phát hành - có sự góp mặt của Brandon Urie, trưởng nhóm Panic! At The Disco như chúng ta đã biết thì ca khúc "Soon Youll Get Better" sẽ có sự góp giọng của Dixie Chick, một ban nhạc nổi tiếng với thể loại country, folk, alternative. Như vậy, chất nhạc của "Lover" đã dần dà có thể hình dung: hơi hướng country, alternative kết hợp với pop, một Taylor Swift nhẹ nhàng hơn "Reputation" rất nhiều.

Theo kenh14.vn

Lượt xem: 458

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18873295