Giao diện tiếp cận

Em vẫn chờ anh, người bạn đời của em... Thứ Hai, 27/03/2017, 16:53

Em vẫn chờ anh, người bạn đời của em...

Có lẽ vì anh thích sống ẩn mình nên đến giờ em đã bước sang tuổi 31 mà vẫn chưa thấy anh đâu. Ba mẹ hối em lập gia đình. Em bảo, em chờ anh, người khiến con thấy lòng mở hội khi bước cùng, và anh ấy cũng thế.

Ngoảnh nhìn lại cuộc đời như giấc mộng

Được, mất, bại, thành bỗng chốc hoá hư không

Em không xem Anh, không gọi Anh là người Yêu của em, hay người Chồng của em, hay cách gọi ngọt ngào hơn Một nữa của đời em một khi em nhận ra mọi thứ sẽ là hoá hư không. Em biết, không gì thật sự là của em cả, anh cũng vậy. Chúng ta gặp nhau không phải để sở hữu nhau. Để rồi khi bản tính tiêu cực của tính sở hữu lấn ác, chúng ta làm tổn thương nhau mà không hay biết. Chúng ta sẽ người bạn đồng hành bên nhau anh nhé.

Người cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng hoàn thiện lẫn nhau, giúp nhau cảm thấy bản thân mỗi người tốt hơn, hữu ích hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Chúng ta cùng nhau thực hiện sứ mệnh kiếp này: Sống để nở hoa – Sinh ra để phụng sự. Chúng ta giúp đỡ bằng cách sống làm gương, sống hoà hợp, hạnh phúc, tạo cảm hứng cho con cháu, cùng những người xung quanh tin vào hai chữ hạnh phúc tồn tại. Cùng nhau tạo ra những giá trị thiện lành, kết nối những con người thiện lành, gieo những hạt giống thiện lành để con cháu mai sau được sống trong một thế giới thiện lành.

Anh – Người bạn đồng hành - người biết yêu đồng loại, yêu thiên nhiên, yêu lao động, yêu giá trị thiện lành và sống ẩn mình. Có lẽ vì anh thích sống ẩn mình nên đến giờ em đã bước sang tuổi 31 mà vẫn chưa thấy anh đâu. Ba mẹ hối em lập gia đình. Em bảo, Em chờ Anh: Con chờ người khiến con thấy lòng mở hội khi bước cùng, và anh ấy cũng thế.

Anh biết không, có đôi lần em ngộ nhận người em gặp là anh. Trước thềm hôn nhân em nhận ra lòng em không hề mở hội. Em biết đó không phải là anh. Em đã rời đi và không quên nguyện cho họ - người đã thương em nhưng không phải duyên, sớm tìm thấy một nửa họ cần tìm, sống bình yên hạnh phúc ở đấy. Vì Em, Em không là một nửa của ai cả. Còn anh, em nguyện cho người đàn ông thương em, là duyên nợ, là người bạn đồng hành cùng em kiếp này sống bình an, mỗi ngày không ngừng tạo ra giá trị cho đời, và không ngừng hướng về Em.

Cuộc sống là một hành trình, trong đó có hành trình dẫn lối chúng ta gặp nhau, gặp nhau để hạnh phúc.

Bình an cho anh, cho em và những người chúng ta yêu thương.

Thương anh,

Em - Mộng

Theo: GUU.vn

Lượt xem: 2465

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11770306