Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2,6 (9h-12h)

Chiều: 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Em sẽ không trốn mình khóc trong những cơn mưa Thứ Tư, 11/11/2020, 10:24

Em sẽ không trốn mình khóc trong những cơn mưa

Anh à, em sẽ mạnh mẽ bước ra khỏi giông bão và ngắm nhìn những tia nắng đẹp nhất của ngày mai. Và dù không có anh bên cạnh nữa, em hứa sẽ không trốn mình trong cơn mưa để khóc khi nhớ về những ấm áp em từng có. 

Anh à, vậy là đã hơn một năm từ ngày chúng ta chia xa. Em cứ ngỡ trong tình yêu điều đau đớn nhất là chia tay sau những cố gắng mà cả hai cùng vun đắp nhưng hóa ra sự tồn tại của người ngày và sự biến mất mãi mãi của người kia mới là điều khiến trái tim em vỡ vụn nhất.

Thà rằng em và anh chia tay vì không hiểu nhau, thà rằng gia đình đôi bên cấm cản đôi ta bên nhau, thà rằng anh đã hết yêu em và bảo vệ người con gái khác, em sẽ đau lòng nhưng một chút thôi rồi trái tim sẽ  được vỗ về và tìm đến những cánh cửa khác dành cho em. Nhưng không, anh lại ra đi mãi mãi và để em bơ vơ lại với những khoảng trống vô định, những suy nghĩ ngẩn ngơ, những đau đớn dằn vặt.

Em là một cô gái hay mơ mộng, một trái tim đơn thuần và em thích mưa, dù lòng em luôn cảm thấy buồn man mác khi đắm chìm trong chúng. Em không biết vì sao bản thân mình lại thích mưa đến vậy. Nhưng rồi chính điều em thích nhất lại cướp đi người em yêu nhất.

Buổi chiều mưa hôm đó chưa bao giờ em quên được, em nhớ như in những hạt mưa ấy đã buồn như thế nào và em đã thật sự mất anh mãi mãi như thế nào.

Trước đó, hai ta đã cùng nhau vẽ nên bao bức tranh đẹp về ngày chung đôi, về cuộc sống gia đình hạnh phúc và cả hình ảnh của chúng ta khi về già. Mọi thứ diễn ra như mới ngày hôm qua, vậy mà nay tỉnh giấc em đã thật sự mất anh mãi mãi.

cung-hoang-dao-

Đã rất khó khăn cho em để vượt qua những ngày giông bão đó. Không biết bao nhiêu lần em khóc không gượng nổi khi nhớ về sự ấm áp của anh, về những kỉ niệm chỉ mới đây thôi nhưng giờ đây đã mãi xa lạ. 

Đã một khoảng thời gian dài để em tập quen với cuộc sống không có anh và chấp nhận sự thật rằng em đã mất anh mãi mãi thật rồi. Nhưng anh à, sau những ngày giông bão lại sẽ là một ngày nắng đẹp. Em biết rằng mình phải sống cả phần đời của anh nữa. 

Những ước mơ của chúng ta vẫn còn dang dở và em, chính em sẽ thay anh thực hiện chúng. Em biết rằng ở đâu đó anh vẫn luôn nhìn em và mỉm cười phải không anh.

Anh à, em sẽ mạnh mẽ bước ra khỏi giông bão và ngắm nhìn những tia nắng đẹp nhất của ngày mai. Và dù không có anh bên cạnh nữa, em hứa sẽ không trốn mình trong cơn mưa để khóc khi nhớ về những ấm áp em từng có. 

© Bối Bối - blogradio.vn

Lượt xem: 86

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 20894967