Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Em đừng yêu họ như cách em đã yêu anh Thứ Tư, 24/03/2021, 15:00

Em đừng yêu họ như cách em đã yêu anh

Ảnh minh họa (Internet)

Anh yêu em nhiều lắm nhưng anh sẽ không vì quá yêu em mà bất chấp với em nữa. Em à, chỉ cần em sống tốt với chính mình thì anh đã rất vui rồi.  Chúc em hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Và dù em yêu ai đi chăng nữa, xin  em đừng yêu họ như cách mà em đã yêu anh.

Gửi em,

Hôm nay là 6 tháng 3 bỗng chợt anh nghe lại những bài hát như "Tình nào không như tình đầu”, anh lại nhớ về những ký ức của đôi ta. Anh đã bắt đầu những mối quan hệ mới nhưng bắt đầu rồi lại kết thúc vì anh chẳng thể nào quên được em. Có lẽ là vì em đã từng là cả bầu trời trong trái tim của anh.

Mới đó mà chúng ta đã xa nhau 4 tháng rồi, đó cũng không phải là thời gian ngắn và nó cũng không quá dài để có thể làm vơi đi những nỗi nhớ của anh dành cho em. Anh gửi giọt nước mắt của mình cho Chúa, chỉ mong em có những ngày bình yên và hạnh phúc nhất với chính bản thân mình. Chỉ như vậy thôi cũng đủ để khiến anh yên lòng với con tim mình. 

Cuộc sống này vất vả lắm đúng không em nhưng bản tính kiên cường trong em sẽ không sợ những điều đó. Anh thì lại khác, anh thì rất sợ nó, anh sợ cả lòng người và sợ cả chính bản thân anh không đủ dũng cảm để đối mặt với thử thách, khó khăn ở phía trước.

Chúc em thật hạnh phúc với những gì em đã chọn. Cảm ơn em vì những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian chúng ta đã yêu nhau, những tình cảm mà em đã dành tặng cho anh khi mới còn gọi là tình đầu.

5ba92ec2a0c13e9b657bb312ba358935

Có những ngày tháng anh tự mình bước đi trên một con đường dài trong bóng người hối hả của từng dòng người tấp nập vội đi. Có những ngày anh tự mình ngồi vào một góc tường nghe một bản nhạc, nghe đi nghe lại cả trăm lần nhưng vẫn không thấy chán.

Có những ngày anh chạy theo cuộc tình để tìm tình yêu mới cho mình nhưng mãi anh chẳng tìm thấy người đó ở đâu. Và cũng có những ngày anh bước đi ngang nơi mà hai đứa mình từng ngồi nói chuyện vu vơ về một cuộc sống xa vời mà ở nơi đó chỉ có anh và em.

Em bây giờ chắc em đang vui vẻ, hạnh phúc bên người mà mình đã chọn đúng không? Chắc em đang sống rất tốt trên con đường, hướng đi mà em đã chọn. Nhưng dù anh có buồn, anh cũng sẽ không khóc vì đối với anh dường như không còn nước mắt để mà khóc nữa. Hàng cây, con phố, đoạn đường , dòng tin nhắn và những bài hát trữ tình lãng mạn vẫn còn đó , chỉ là thời gian đã trôi đi rất nhanh rồi mà thôi.

Anh sẽ chính thức ngừng chờ đợi em. Anh phải nói với cuộc đời này cảm ơn những người đã đến và vì anh hi sinh mọi thứ để anh có thể trở lại là một con người vui tươi như ngày xưa kể từ khi mà em đã rời bỏ anh đi . 

7e4ca87556895fe02892dedf59e8dea5

Anh xin cảm ơn những người bạn đã đến bên anh và cho anh biết được niềm vui, sự ấm áp đùm bọc lẫn nhau giữa con người với con người. Em hãy hạnh phúc với cuộc sống của mình nhé.

Anh yêu em nhiều lắm nhưng anh sẽ không vì quá yêu em mà bất chấp với em nữa. Em à, chỉ cần em sống tốt với chính mình thì anh đã rất vui rồi.  Chúc em hạnh phúc với những gì mình đã chọn. Và dù em yêu ai đi chăng nữa, xin em đừng yêu họ như cách mà em đã yêu anh .

© TRƯƠNG VĂN QUÝ - blogradio.vn

Lượt xem: 48

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 21432132