Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Em có bị hẹp bao quy đầu? Thứ Năm, 21/04/2022, 14:00

Em có bị hẹp bao quy đầu?

Em không thể kéo nó xuống dưới được. Theo em tìm hiểu thì có phải em bị hẹp bao quy đầu không ạ? Làm cách nào thì em co thể chữa được ạ? Theo em biết thì bao quy đầu hẹp có thể gây ung thư dương vật, và còn dẫn đến nhiều cái khác nữa vì thế em cảm thấy hoang mang và lo sợ. Mong chương trình có thể giúp em giải tỏa thắc mắc. Em xin chân thành cảm ơn.

Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng bạn đang cảm thấy lo lắng về sức khỏe của mình trước hiện tượng hẹp bao quy đầu. Chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này, bạn nhé.

Những biểu hiện cụ thể nào khiến bạn khẳng định bạn bị hẹp bao qui đầu? Dùng tay bạn có thể lộn được da qui đầu của mình không? Khi kéo, bạn có bị đau, rát không? Bạn có gặp khó khăn khi vệ sinh phía bên trong da qui đầu không? Trong trường các câu trả lời trên là có thì chứng tỏ bạn đã bị hẹp bao quy đầu.

Trong trường hợp hẹp bao qui đầu không được can thiệp, bạn trai có thể gặp một số vấn đề như đau khi cương cứng, đau khi quan hệ tình dục, khó vệ sinh vùng bên trong da qui đầu khiến các chất bẩn, cặn bã tồn đọng làm tăng nguy cơ viêm nhiễm dương vật, khi viêm nhiễm phát triển có thể dẫn đến nguy cơ ung thu dương vật.

Như vậy, bạn cần đi khám tại các khoa ngoại của bệnh viện để có thể có những điều trị phù hợp. Tùy mức độ hẹp của bạn mà bác sĩ có thể yêu cầu nong hoặc cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể về nhà ngay sau khi tiến hành phẫu thuật và vệ sinh dương vật cẩn thẩn, tránh cho dương vật cương cứng trong vòng một đến hai tuần, bạn nhé.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 204

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 25780985