Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh Thứ Tư, 03/02/2021, 16:25

Em chấp nhận yêu xa bởi đơn giản người đó là anh

Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

Mỗi người sẽ có một câu chuyện của riêng mình, và câu chuyện của em nó không hẳn là trọn vẹn màu hồng, nhưng nó vẫn len lỏi đâu trong đó những hạnh phúc mà anh đã dành cho em. Em không phải là một cô gái ủy mị, ngôn tình, nhưng lý trí làm sao thắng nổi cảm xúc khi trái tim bạn đã biết yêu một người phải không anh. Và vì thế, em viết ra những dòng tâm sự ngày hôm nay để chia sẻ nỗi lòng của mình và tạo động lực để em với anh cùng nhau cố gắng trên con đường không có điểm đến của tương lai.

Chúng ta đang yêu nhau phải không anh? Một thứ tình yêu thiêng liêng mà biết bao bạn trẻ đang tìm kiếm. Nhưng không phải tình yêu nào cũng trọn vẹn cả, và em với anh cũng thế. Chúng ta chấp nhận yêu mà không cần phải gặp mặt hằng ngày, không cần phải chăm sóc cho đối phương, không cần phải trao cho nhau những cái ôm hay cái nắm tay âu yếm, và thứ không trọn vẹn trong tình cảm của chúng ta đó là chấp nhận yêu xa 500km.

Chúng ta đã từng là người yêu cũ của nhau. Khi ai đó nghe đến ba từ “người yêu cũ” thì có lẽ đó là một điều gì đó ám ảnh và không ai muốn nhắc tới. Nhưng em với anh thì khác, chúng ta vẫn làm bạn như những người bạn bình thường, vẫn xem tình cảm của mình như là một gì đó đáng trân trọng của tuổi mới lớn.

Em không biết khi người khác biết đến chuyện tình cảm của mình thì họ sẽ cảm thấy thế nào. Nhưng đi một vòng tròn lớn bốn năm, chúng ta lại gặp nhau lần nữa, có lẽ điều đó là định mệnh khi trong khoảng thời gian đó, mỗi người đều có được nửa kia của mình, nhưng một điều thật bất ngờ khi hai đứa ở hai nơi khác nhau thì lại nảy sinh tình cảm với đối phương thêm một lần nữa. Mặc dù rất sợ cái thứ gọi là yêu xa, nhưng con tim em lúc đó chỉ nghĩ thôi thì cứ yêu đi, sao phải sợ, chỉ cần con tim mình lúc nào cũng có người để nhớ đến, có động lực để tiếp tục với tương lai, tuổi trẻ là những trải nghiệm để khi già đi sẽ không còn phải hối tiếc điều gì.

Em một mình ở nơi xa lạ, không người thân, không anh. Nhìn những cặp đôi yêu nhau cùng nhau dạo phố, đôi lúc em thấy chạnh lòng và muốn bật khóc giữa phố đông người. Yêu xa, đôi lúc em còn thấy mình tội nghiệp hơn cả những người không có tình yêu. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, và khi suy nghĩ kĩ lại dù sao mình cũng còn có người để nhớ về, người để tâm sự mỗi tối, người để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Yêu xa giống như một sợi dây mỏng không biết sẽ đứt lúc nào. Nhưng em hy vọng sợi dây của em và anh sẽ càng ngày càng dày hơn. Em không hứa tương lại ra sao, nhưng hiện tại em chỉ cần có anh bên cạnh em là đủ rồi.

© Minh Minh – blogradio.vn

Lượt xem: 255

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 22088145