Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Em cần kiểm tra lại tình trạng lây nhiễm HIV Chủ Nhật, 05/11/2017, 10:30

Em cần kiểm tra lại tình trạng lây nhiễm HIV

Cách đây khoảng 1 năm, mình có thực hiện hành vi mua dâm và không sử dụng biện pháp an toàn. Vào thời điểm đó, mình thực sự lo sợ về nguy cơ lây nhiễm HIV, và sau đó 2 tháng mình có đi xét nghiệm pasteur CHiến lược 3 : âm tính PP Genscreen 1/2 v2. Sau 1 năm 2 tháng tính từ thời điểm nguy cơ em xét nghiệm pasteur CHiến lược 3 : âm tính PP Genscreen 1/2 v2, sau 1 năm 3 tháng tính từ thời điểm nguy cơ em xét nghiệm pasteur PP CHiến Lược 3 : PXN HIV và sinh học phân tử VILAS Med 015 : Âm Tính Chưaa phát hiện kháng thể kháng Hiv sinh phẩm CombiPT. Với kết quả như trên em có thể hoàn toàn yên tâm chưa? Và có cần thiết phải làm thêm xét nghiệm gì để kiểm tra nào khác không ạ?


 


Nam 30 tuổi, Hà Nam

 

Chào bạn,

Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu rằng hiện tại bạn đã cảm thấy cân bằng hơn trong cuộc sống nhưng vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi tâm lý lo lắng về tình trạng có HIV của mình. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về vấn đề này.

 

Dường như kết quả của phiếu xét nghiệm làm bạn chưa thực sự hoàn toàn tin tưởng? Điều gì còn làm bạn lo lắng vậy?

 

Kết quả hình ảnh

 

Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định với bạn rằng với kết quả âm tính trong 3 thời điểm xét nghiệm mà bạn nêu trên cho thấy bạn hoàn toàn không có HIV ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng không để xảy ra bất cứ hành vi nguy cơ nào khác kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ lần cuối cùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Bạn cũng biết là nếu như tiếp tục lo lắng về những điều đã qua, những gì không xảy đến với bạn thì nó sẽ ảnh hưởng đến công việc và những thứ khác xung quanh bạn. Đó cũng là điều mà bản thân bạn không mong muốn. Nếu như cuộc sống có những điều diễn ra như những gì bạn mong đợi thì còn điều gì cản trở làm bạn không thể tiếp tục vui sống? Vì những điều tốt đẹp vẫn đang chờ bạn ở phía trước, bạn có nghĩ thế không?

 

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1784

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 18574474