Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Duyên phận ấy khiến chúng ta yêu nhau Thứ Tư, 03/07/2019, 10:15

Duyên phận ấy khiến chúng ta yêu nhau

Đến bây giờ em vẫn không hiểu mình bắt đầu từ khi nào, có lẽ cái duyên đưa đẩy hai tâm hồn cô đơn cùng hòa làm một. Và duyên phận ấy khiến mình yêu nhau.

“Em không thể mang tặng anh cả thế giới

Chỉ  hi vọng là vùng trời màu xanh của riêng anh những ngày giông bão.. ”

Em đọc được ở đâu đó câu nói này, anh biết em nghĩ điều gì đầu tiên không? Đó là hai chữ Bình Yên.

Chúng ta đến với nhau chẳng có một lời tỏ tình, chẳng có câu nói yêu nhau, nghĩ lại thật lạ anh nhỉ? Em là cô gái nhạy cảm hay mơ mộng, em thường mơ về ngày nào đó có người sẽ đến và nói yêu em, sẽ che chở cho em cả quãng đời còn lại, người ấy sẽ xem em như một công chúa, bảo vệ em dù cho bất cứ điều gì xảy ra. Em luôn nghĩ rằng một cô gái yếu đuối sẽ được lòng đấng mày râu hơn là một cô gái mạnh mẽ, cho đến khi gặp anh, mọi suy nghĩ trong em đều thay đổi.

Đến bây giờ em vẫn không hiểu mình bắt đầu từ khi nào, có lẽ cái duyên đưa đẩy hai tâm hồn cô đơn cùng hòa làm một. Và duyên phận ấy khiến mình yêu nhau. Nhưng anh với sự mơ mộng của em lại không giống nhau. Em thích được người yêu mình cài nón bảo hiểm, thích được ôm, thích được gặp anh mỗi ngày, thích được anh nói những lời ngọt ngào, nói chung em thích được anh thể hiện sự quan tâm để khiến những cô gái khác phải ghen tỵ.

Nhưng mà, anh không như thế. Anh không dung túng cho sự yếu đuối của em, anh dạy em cách mạnh mẽ, dạy em cách chăm sóc bản thân, biết ăn uống đầy đủ, biết suy nghĩ hơn là nhờ anh. Thật tâm mà nói, nhiều khi em cũng muốn anh ngọt ngào, muốn nhõng nhẻo với anh, nhưng mặt anh lúc nào cũng nghiêm nghị.

Em đã bắt đầu chuyên tâm cho việc học, còn anh thì đi làm. Chúng ta bắt đầu những bước nhỏ đầu tiên cho tương lai. Anh nói sau này sẽ xây một căn nhà riêng của chúng ta. Em nói em thích hướng dương, anh bảo trước nhà sẽ là khoảng sân để em trồng hoa em thích. Em không cho đây là mơ mộng, em đã bắt tay vào thực hiện rồi đấy! Cô gái của anh đã thực sự nghiêm túc. Hóa ra sau tất cả mọi thứ, điều em cần nhất là anh, nơi anh em tìm thấy bình yên. Nhưng em cũng biết lo sợ rằng lỡ mai này anh thay đổi, em thật không dám nghĩ tới. Em trân trọng anh, trân trọng tình cảm của chúng ta, em không cần anh phải yêu em đến chết đi sống lại, chỉ cần mỗi anh yêu em nhiều thêm một chút, như vậy là đủ. Và anh yên tâm, mỗi ngày em cũng sẽ yêu anh nhiều thêm một chút…

Chúng ta sẽ hạnh phúc như vậy mãi anh nhỉ?

Hướng Dương – blogradio.vn

Lượt xem: 466

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18832427