Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Dương vật bất thường liệu em có đang bị bệnh? Thứ Năm, 15/11/2018, 10:00

Dương vật bất thường liệu em có đang bị bệnh?

Ảnh minh họa (Internet)

Cho em hỏi, mới gần đây thôi sao em thấy dương vật của em nó có triệu chứng có những chỗ hơi đỏ, triệu chứng ngứa nhẹ, còn tinh hoàn của em thì cũng ngứa lâu lâu em có gãi ngứa vì chỗ da non nên giờ nó đau rát lắm, đi tới lui hơi xốn, giờ thì cơ quan sinh dục của em thấy nó hơi đau nặng nặng, em đi tiểu thì bình thường không đau rát, cho em hỏi đó là triệu chứng gì vậy? Em chưa có gia đình nên cũng hơi lo.


Nam 30 tuổi, Vĩnh Long


 

Chào bạn! 

Sau khi đọc những dòng chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng hiện tại bạn đang lo lắng về việc dương vật của bạn có những triệu chứng bất thường, cơ quan sinh dục có cảm giác đau. Chúng tôi phần nào hiểu được sự lo lắng của bạn về vấn đề này.

Cụ thể  cơ quan sinh dục của bạn có những triệu chứng bất thường như hơi đỏ, ngứa và hơi đau nặng diễn ra từ khi nào? Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết, cách bạn vệ sinh vùng cơ quan sinh dục như thế nào hàng ngày? Bạn có nhận thấy cơ quan sinh dục tiết dịch bất thường (có màu xanh, đen, sô cô la…)? Bạn có bị va đập cơ quan sinh dục khi lao động hoặc chơi thể thao không bạn?

Bạn biết đấy bất cứ một biểu hiệu khác lạ nào ở cơ quan sinh dục như cảm giác ngứa, đau rát, khó chịu, cảm giác nằng nặng ở tinh hoàn, cảm giác đau một bên hoặc hai bên tinh hoàn khi vận động….đều là những biểu hiện bất thường, gợi báo tình trạng viêm nhiễu của cơ quan sinh dục. Với những trường hợp này, bạn cần đi khám chuyên khoa Nam học để bác sĩ kiểm tra và giúp bạn có những cách xử lý phù hợp. Với trường hợp của bạn, dấu hiệu đau nặng ở một tinh hoàn là dấu hiệu bất thường, do đó, bạn cần thu xếp đi khám sớm để xác định nguyên nhân bạn nhé!

Ngoài ra Tâm sự bạn trẻ 360 cũng muốn chia sẻ thêm với bạn, việc  giữa vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục, thay đồ lót hàng ngày, sử dụng chất liệu đồ lót phù hợp, đảm bảo cơ quan sinh dục khô thoáng sẽ  giúp giảm thiểu nguy cơ viên nhiễm cơ quan sinh dục.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

 

Lượt xem: 774

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 16
Lượt truy cập: 17316138