Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Đơn phương, chúng ta mãi chẳng thể chôn giấu Thứ Tư, 20/02/2019, 09:44

Đơn phương, chúng ta mãi chẳng thể chôn giấu

 Yêu đơn phương là thứ giúp ta cảm nhận được sự thay đổi của bản thân rõ rệt đến nhường nào. Thứ tình cảm làm cho chính con người ta thay đổi đến kỳ diệu biết bao. Đôi khi nó làm ta thay đổi nhanh đến mức mà ta chẳng thể ngờ tới, có lúc nghĩ lại còn cảm tưởng là mình đó hay sao.
Đơn phương, chúng ta... mãi mãi cũng chẳng thể chôn giấu
 
Bạn, tôi, chúng ta, hẳn những ai đang yêu, đã yêu hay sẽ yêu chắc hẳn cũng đã từng trải qua một mối tình đơn phương. Cho dù thứ tình cảm đó được đáp lại hay không thì nó mãi đẹp đẽ, mãi sâu săc,và chôn giấu lấy tận trái tim chúng ta.
 
Tình đơn phương là thứ tình cảm luôn nhẹ nhàng, sâu lắng mà chỉ bản thân mình mới có thể cảm nhận được, không cần sự đáp lại của đối phương nhưng cũng đã đủ thỏa mãn rồi. Chỉ cần bản thân đủ can đảm để theo đuổi nó, đủ mạnh mẽ để cho đi mà không cần nhận lại.
 
Yêu đơn phương là thứ giúp ta cảm nhận được sự thay đổi của bản thân rõ rệt đến nhường nào. Thứ tình cảm làm cho chính con người ta thay đổi đến kỳ diệu biết bao. Đôi khi nó làm ta thay đổi nhanh đến mức mà ta chẳng thể ngờ tới, có lúc nghĩ lại còn cảm tưởng là mình đó hay sao.
 
 
Đơn phương chỉ gói gọn "chỉ cần người ta thích là mình có thể thử”. Người ta mệt thì mình đau, người ta đau thì mình cũng đâu nào có thể vui hơn được. Muốn làm gì đó cho người ta mà đâu thể làm được gì, vì bản thân cũng đang cố giấu đi rồi mà, đâu có dễ dàng gì mà bày tỏ. Rồi có lúc người ta chỉ vu vơ nghe một bài hát thì ta cũng chỉ biết ngày đêm vu vơ mà ngân nga theo. Bản thân cứ ngây dại mãi trong cái thứ cảm xúc không tên này.
 
Vui vẻ và hạnh phúc với cảm xúc mà mình tạo ra rồi cũng có lúc bạn buồn vì thứ cảm xúc đó. Nó không quá đau khổ, dằn vặt con tim bạn nhưng cũng đủ để bạn biết rằng cũng có lúc ngoài gia đình ra bạn cũng đã trao thứ tình cảm chân thật nhất cho ai đó, rồi cũng buồn vì ai đó. Bạn buồn vì người ta đã có người thương, buồn vì cũng đã đến lúc bạn nên chấp nhận kết thúc thứ tình cảm này được rồi. Nói chúc người ta hạnh phúc thì có thể bạn không làm được nhưng hãy mỉm cười với tình yêu đó của người ta vì có biết đâu người ta cũng đã từng đơn phương nhưng bởi vì dũng cảm hơn mình nên mới được đáp lại.
 
Rồi bạn cũng sẽ trưởng thành, cũng sẽ nhận được tình cảm từ người khác, cũng sẽ lại yêu thêm ai đó nữa nhưng đó không còn là đơn phương nữa. Nhưng mỗi khi gặp lại người đã từng đơn phương, trái tim bạn chắc hẳn lại lỡ đi một nhịp, nhưng mà...nó cũng chỉ dừng lại đó mà thôi. Bởi vì nó đã từng sâu sắc, đã từng tồn tại ở một ngăn nhỏ nào đó trong trái tim bạn. Nhưng hiện tại bây giờ nó đã được cất dấu đi mất rồi. Nó chỉ thi thoảng xao xuyến trở lại khi lỡ gặp lại người ta từng đơn phương mà thôi.
 
Bạn đừng buồn khi nghĩ về tình đơn phương mà hãy mỉm cười khi nghĩ về nó. Vì đó là những thứ ngây ngô nhất mà trong cuộc đời bạn đã từng có.
 
Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

 

Lượt xem: 208

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 14394335