Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Dịch âm đạo mịn như bột Thứ Năm, 31/03/2022, 14:00

Dịch âm đạo mịn như bột

Trong lúc quan hệ tôi có ra dịch âm đạo, trong dịch có chất cặn màu trắng mịn như bột, không có mùi gì, lẫn trong dịch. Xin hỏi như vậy có bất bình thường không?

Tâm sự bạn trẻ nhận thấy bạn đang băn khoăn về hiện tượng ra chất cặn màu trắng, mịn như bột lẫn trong dịch âm đạo xuất hiện khi bạn quan hệ tình dục.

Bạn thấy hiện tượng này bắt đầu xuất hiện từ khi nào? Chất cặn màu trắng mịn đó nếu dùng tay bóp có giống như bột và tan ra không bạn? Ngoài biểu hiện này, bạn còn thấy có dấu hiệu bất thường nào khác như ngứa ngáy, khó chịu không?

Thông thường, trong quá trình quan hệ tình dục, người nữ sẽ tiết dịch sinh dục do bị kích thích và hưng phấn tình dục lên cao, dịch này thường trong suốt hoặc hơi nhày. Đồng thời, nếu đây là thời điểm tiết nhiều dịch âm đạo của chu kì kinh nguyệt (dịch do cổ tử cung tiết ra có thể có màu trắng đục hoặc hơi ngà vàng) thì dịch này có thể hòa lẫn với dịch sinh dục và tạo ra màu trắng đục. Song, hai dịch trên đều không có chất cặn trắng hoặc mịn như bột, bạn ạ. Bởi vậy, bạn có thể theo dõi thêm, nếu từ trước đến giờ bạn không hề thấy xuất hiện hiện tượng này mà bây giờ mới xuất hiện và kéo dài kèm theo biểu hiện ngứa thì bạn cần đến cơ sở khám phụ khoa để các bác sĩ kiểm tra trực tiếp cho bạn.

Do Tâm sự bạn trẻ không khám qua thư nên chúng tôi chưa thể kết luận vấn đề của bạn là bình thường hay bất thường.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 244

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 25780911