Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Đi làm về sẽ luôn có anh và các con, hãy vui vẻ em nhé Thứ Tư, 25/04/2018, 09:00

Đi làm về sẽ luôn có anh và các con, hãy vui vẻ em nhé

(Ảnh minh họa)

Dù có buồn bực hay vui vẻ thì hàng ngày sẽ trôi qua. Chúng ta hãy chọn vui vẻ để các con được lớn lên trong sự yêu thương.

Gửi em, con của chúng ta không tự nhiên được sinh ra, các con đều từng nằm trong bụng em mà. Chúng không biết gì ngoài việc nghịch, phá, quấy và làm phiền chúng ta. Em ơi, con cái là tài sản, anh từng nói với em rằng: Chúng ta cứ đi làm và trả nợ, tới cuối cùng chỉ còn lại hai ta thôi. Bố mẹ rồi cũng già và không bên chúng ta mãi, con cái cũng lớn và chúng sẽ có cuộc sống riêng. Hiện tại, em làm sao vậy, cả ngày đi làm, về nhà bên chồng con, con có sai cũng cần được chỉ bảo, không tự dưng chúng lớn được.

 

(Ảnh minh họa)

Chúng đâu chỉ cần ăn, ngủ, chơi, chúng cần anh và em, cần sự quan tâm, lắng nghe, động viên, chỉ bảo đúng sai. Con cái không cần la mắng suốt ngày, chúng muốn được yêu thương. Công việc có không theo ý nhưng đó là do chúng ta chọn, bản thân không có nhiều khả năng, vậy thì chấp nhận làm việc thôi. Nhưng con cái, chẳng lẽ em muốn chúng sau này sẽ như chúng ta sao? Giáo dục từ sớm sẽ giúp con trưởng thành hơn so với các bạn cùng tuổi. Đi làm có bạn bè, về nhà có anh và các con, hãy vui vẻ em nhé. Dù có buồn bực hay vui vẻ thì một ngày, một tháng, một năm cũng sẽ qua. Chúng ta hãy chọn vui vẻ để các con được lớn lên trong sự yêu thương.

Nghĩa

Nguồn: Tâm sự 247

Lượt xem: 996

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 18454693