Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2,6 (9h-12h)

Chiều: 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Để anh được yêu em lần nữa Thứ Năm, 26/11/2020, 15:18

Để anh được yêu em lần nữa

Internet

Em à, hãy để anh được yêu em lần nữa, được là bờ vai, là nơi chia sẻ mọi vui, buồn. Và được là người nắm tay em đi qua những mảnh vỡ.

Cô bạn bảo anh rằng, nếu cậu muốn đau thêm một lần nữa thì quay lại với họ, mọi người chỉ khuyên, còn quyết định là ở cậu. Yêu lại người cũ chẳng hề giản đơn, và có thể sẽ nhiều trắc trở hơn lúc ban đầu. Anh biết điều đó em à, và anh cũng biết tình yêu em dành cho anh đã hanh hao rất nhiều sau tất cả. 

Em là người rời đi, là người cảm thấy ngột ngạt trong chính tình yêu của chúng ta. Ngày em quay lưng, anh chết lặng, phải gắng gượng để bừng tỉnh sau những ngày trượt dài. Phải mất một năm để anh có thể như bình thường để đối diện và chấp nhận mọi thứ, nhưng em đã không hạnh phúc, tình yêu tưởng chừng là lối thoát, là giấc mộng cũng đã kết thúc sau đúng một năm.

diduoimua5
 

Không ít người dành cho em nụ cười nhạt và cả những lời mỉa mai, nhưng anh thì không. Anh thật sự nghe lòng mình nhói, và xót xa khi biết rằng em đã gầy guộc, nhợt nhạt sau tháng ngày lăn quay vì những thứ phù phiếm mà mình đã cố chạy theo. Chỉ một cuộc gọi của em đã khiến lòng anh rộn ràng, một dòng tin nhắn đơn thuần đã đủ anh phải thức trắng, anh biết mình vẫn yêu em.

“Anh yêu em, thương em đến thế sao? Và anh có thể chấp nhận em sau tất cả đớn đau?” Anh có thể em à, yêu thương anh dành cho em vẫn vẹn nguyên, vẫn cháy nồng như thuở ban đầu. Có lẽ, em biết điều này nhưng những mảnh vỡ ngày nào có lẽ vẫn còn đâu đó, chỉ khi nào anh nhặt nhạnh hết tất cả, mình mới lại có thể đan tay.

Dù mọi người nói gì, dù ai cười nhạo, dù tình yêu chúng ta sẽ thêm những con sóng dữ, nhưng anh tin nếu anh yêu và thương em bằng tất cả, chúng mình sẽ vượt qua.

Em à, hãy để anh được yêu em lần nữa, được là bờ vai, là nơi chia sẻ mọi vui, buồn. Và được là người nắm tay em đi qua những mảnh vỡ.

© Cao Vân - blogradio.vn

Lượt xem: 171

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 20894645