Giao diện tiếp cận

Tin mới - nóng

“Đầu rùa” bị ngứa Thứ Bẩy, 15/07/2017, 10:30

“Đầu rùa” bị ngứa

Chào anh/chị. Gần đây em bị ngứa tại bao quy đầu. Lúc đầu nó hiện những cái màu trắng dính vào dương vật và có thể lấy ra được. Nhưng nó ngứa. Nên mình đã tắm và rửa khúc đầu dương vật hằng ngày và được 1 tuần thì ngứa cũng gần hết và những bệt tráng cũng hết và thấy miếng da đầu đó nó đỏ lên và ngứa sao chưa hết. Vậy có cách nào làm cho nó hết  không? Việc này có ảnh hưởng gì không? Ngoài ra, muốn tăng độ dài dương vật thì làm sao vì khi cương cứng dương vật của mình chỉ có 9cm thôi.


Nam, 19 tuổi, Hải Dương

 

Bạn thân mến!

Hiện tượng ngứa ở quy đầu và da ở phần quy đầu tấy đỏ đang khiến bạn băn khoăn, lo lắng. Ngoài ra, bạn cũng quan tâm tìm hiểu cách thức tăng kích thước dương vật. Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Bạn biết không, phần giao giữa bao quy đầu và quy đầu là vị trí thường có các cặn bẩn trú ngụ tạo thành chất bựa màu trắng, dễ dẫn đến viêm nhiễm nếu bạn nam không thực hành vệ sinh hoặc thực hành vệ sinh không đúng cách. Với trường hợp của bạn, hiện tượng quy ầu bị ngứa có thể do bạn đã không thực hành vệ sinh hàng ngày đối với vị trí này trước đó, đồng thời, hiện tượng đầu dương vật đỏ có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn thực hành vệ sinh quá mạnh ở phần quy đầu khiến lớp da ở đây bị tổn thương. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ kiến thúc khi bạn thay đổi cách thực hành vệ sinh, có tác động nhẹ nhàng hơn mỗi khi vệ sinh quy đầu.

 

Kết quả hình ảnh cho vệ sinh cơ quan sinh dụcsạch sẽ

 

Hiện bạn đã thực hiện việc vệ sinh vị trí này hàng ngày và hiện tượng ngứa đã giảm dần, vì vậy, bạn có thể tiếp tục theo dõi thêm, nếu hiện tượng tấy đỏ và ngứa vẫn tiếp diễn, có xu hướng nặng hơn hoặc kèm theo các biểu hiện khác lạ khác như cơ quan sinh dục nổi mẩn đỏ, gây ngứa, đầu dương vật tiết dịch bất thường (có màu đỏ, xanh, nâu…) thì bạn cần đi khám sớm bởi đó là dấu hiệu của hiện tượng viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ trong trường hợp này sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra định hướng điều trị nếu cần thiết.

 

Về kích thước dương vật của bạn, bạn có nói rằng bạn muốn cải thiện kích thước dương vật để dễ hoạt động, phải chăng ý bạn là để dễ dàng trong việc quan hệ tình dục?

 

Kết quả hình ảnh cho kích thước dương vật

 

Kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam lúc bình thường là 5- 9cm, lúc cương cứng là 9-15cm. Như vậy, kích thước dương vật của bạn là hoàn toàn bình thường. Mặt khác, cho dù kích thước của bạn có nhỏ hơn một chút so với kích thước trung bình thì cũng không sao nhé, bởi điều quan trọng là các chức năng sinh lý như cương cứng, xuất tinh đều bình thường. Chỉ khi dương vật của bạn khi cương cứng vẫn nhỏ hơn 6 cm và sau này bạn gặp khó khăn khi quan hệ tình dục thì lúc đó mới cần tới sự can thiệp của bác sĩ ngoại khoa.

 

Hy vọng những chia sẻ trên phần nào hữu ích cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 723

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 11572048