Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Đàn ông có thực sự chỉ thích gái xinh? Thứ Năm, 30/05/2019, 20:53

Đàn ông có thực sự chỉ thích gái xinh?

Ảnh minh họa


Đàn ông có thực sự chỉ thích gái xinh? 

Nhiều khi các cô nàng thường bĩu môi chê bai đấng mày râu chỉ thích gái đẹp, nhưng liệu điều đó có luôn đúng?

Nhiều cô gái tin rằng đàn ông chỉ thích các cô nàng xinh đẹp. Tất nhiên, khá nhiều anh chàng thích kiểu phụ nữ này. Nhưng khi bạn nghĩ sâu hơn, bạn sẽ nhận ra rằng không hẳn như vậy.

Đàn ông cũng ngưỡng mộ những phẩm chất khác ở phụ nữ như trí thông minh, trí tuệ, lòng nhâ.n á.i, sự khoan dung, chu đáo, sự dí dỏm, hài hước…. Trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông đẹp trai đã phải lòng những cô gái thông minh chứ không cần là người cô gái đẹp.

Dưới đây là một số thực tế thú vị xung quanh vấn đề này.

 Đàn ông trong độ tuổi từ 15-25 chắc chắn sẽ muốn yêu một cô gái rất xinh đẹp. Nói chung, những người đàn ông trong độ tuổi này vẫn chưa trưởng thành và họ không biết họ muốn những gì.

2. Đàn ông trong độ tuổi từ 25-30 tuổi sẽ muốn hẹn hò với một người phụ nữ đã ổn định về mặt tình cảm, cảm xúc. Điều này xảy ra bởi vì họ đã chán hẹn hò với một cô gái xinh đẹp nhưng bốc đồng, không trưởng thành, cảm xúc trẻ con.

3. Sau 30 tuổi, người đàn ông nhận ra rằng vẻ đẹp không phải là điều duy nhất mà họ mong muốn. Ngoài ra, ở độ tuổi này, hầu hết những người đàn ông đã từng hẹn hò với ít nhất một hoặc hai người phụ nữ xinh đẹp và họ đã có đủ những trải nghiệm để nhận ra thế nào là một người phụ nữ tốt.

4. Sau 30 tuổi, nếu một người đàn ông còn độc thân, đó hẳn là một may mắn với anh ấy bởi đó là thời điểm người đàn ông thực sự nhận ra những gì mình muốn từ một người bạn đời. Vì vậy, những người đàn ông trong độ tuổi này thường không quan tâm nhiều tới việc xinh đẹp của các cô gái.

5. Sau 35 tuổi, nếu một người đàn ông vẫn còn độc thân, anh ấy sẽ mong muốn có một người bạn đời thông minh vì anh ấy nhận ra rằng chỉ có sắc đẹp và tình yêu sẽ không đủ để hai người có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ.

6. Dần dần, khi càng ngày càng nhiều tuổi, người đàn ông nhận ra rằng một người bạn đời hiểu biết là món quà quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Trải qua những thăng trầm của cuộc sống, những người đàn ông sẽ hoàn toàn quên đi cái gọi là sắc đẹp.

7. Ngày nay, đa phần đàn ông đã nhận ra rằng nếu không có sự hỗ trợ của phụ nữ, cuộc sống sẽ thật khó khăn. Vì vậy, các phẩm chất như chăm sóc, yêu thương, khả năng quản lý gia đình, có những quyết định kịp thời, trí tuệ và tốt bụng sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn vẻ đẹp hình thể. 

-Nguồn: TLHTY-

 
Lượt xem: 663

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 19724670