Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Đàn bà khéo trị đàn ông hư chỉ với ba bước đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được Thứ Tư, 05/06/2019, 17:21

Đàn bà khéo trị đàn ông hư chỉ với ba bước đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

Ảnh minh họa (Internet)

Chồng ngoại tình, phụ nữ không cần đánh ghen mà chỉ thực hiện đúng ba bước khéo léo này để trị đôi "gian phu dâm phụ" kia.

Đàn bà hơn nhau ở cách đối mặt với nghịch cảnh. Người khôn ngoan sẽ không khóc lóc, van xin khi biết chồng phản bội. Thay vào đó, họ biết cách làm cho chồng và ả nhân tình phải nể sợ.

Tìm hiểu kỹ sự thật

Nếu chưa chắc chắn về việc chồng ngoại tình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Đừng chỉ vì một lời nói vu vơ của ai đó mà khiến mối quan hệ của vợ chồng bạn rắc rối. Vả lại đây là giai đoạn tốt để bạn lắng nghe bản thân muốn làm gì. Đánh ghen không phải là cách tốt nhất.

Đàn bà khôn không vì một người đàn ông mà đánh mất danh dự của mình. Họ sẽ suy nghĩ thật kỹ càng trước khi hành động. Họ tìm hiểu xem mối tình của chồng đã kéo dài bao lâu, đối tượng là ai và họ gặp gỡ nhau như thế nào. Có đủ chứng cứ trong tay, khi đó hãy lật tẩy người đàn ông phản bội cũng chưa muộn.

Bình tĩnh là điều mà đàn bà cần phải làm được - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ sự can thiệp hoặc làm chứng của gia đình, bạn bè

Kêu gọi đồng minh đứng về phía mình là cách làm khôn ngoan. Đàn ông rất dễ trở mặt và sẽ chối bay chối biến những việc làm của mình. Vì vậy bạn nên nhờ người thân của anh ấy đứng ra làm chứng. Một phần để bảo vệ danh dự của bạn, một phần để anh ấy không còn chối cãi được nữa.

Hãy lôi kéo đồng minh để bản thân mạnh mẽ hơn - Ảnh minh họa: Internet

Khi có bạn bè, người thân bên cạnh, bạn sẽ bớt cảm thấy cô đơn và tủi thân. Hãy khéo léo lôi kéo đồng minh để không đơn độc trong trận chiến này, đàn bà ơi!

Gửi đến nhân tình của chồng một thông điệp

Hãy bình tĩnh gửi đến nhân tình của chồng một thông điệp nhẹ nhàng, thông minh. Kể hết những tật xấu của chồng và hậu quả của việc tiếp tục mối quan hệ sai trái này, đồng thời chấp nhận nhường chồng nếu "kẻ thứ ba" vẫn cố chấp. Phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh là vậy. Đàn ông đã hư, đã tệ thì không giữ làm gì.

Hãy cho nhân tình của chồng một thông điệp để cô ấy chọn dừng lại hay bước tiếp - Ảnh minh họa: Internet

Sẽ không có ả nhân tình nào dại dột đâm đầu vào một người đầy rẫy tật xấu như vậy. Đồng thời, họ sẽ phải cân nhắc kỹ khi biết mối quan hệ vụng trộm của mình đã bị phát hiện. Trong đa số trường hợp, nhân tình sẽ biết điều mà lẳng lặng rút lui, chồng bạn cũng sẽ ngoan ngoãn quay về. 

Lượt xem: 533

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18909602