Giao diện tiếp cận

Đàn bà đôi khi độc thân vẫn tốt đấy thôi... Thứ Tư, 03/05/2017, 16:26

Đàn bà đôi khi độc thân vẫn tốt đấy thôi...

Ảnh: Internet

Đàn bà ai chẳng muốn có một bờ vai sẻ chia nắng mưa, hẹn thề sống đến bạc đầu. Nhưng những người đàn bà lại chọn độc thân không phải vì họ lo sợ gánh vác cũng chẳng phải vì họ vô tâm hững hờ, mà là vì họ chưa tìm được nửa chân tình.


Đàn bà độc thân cũng sợ cô đơn chứ, việc gì cũng chỉ có một mình, bàn ăn cũng chỉ một chiếc bát, chiếc giường cũng chỉ một gối đơn, bàn chải cũng chỉ lẻ loi một chiếc. Thân đàn bà, một mình cũng sợ, mỗi đêm về lạnh thấm qua xương, một mình căn phòng sợ hãi bóng đêm. Cũng muốn lắm chứ một bờ vai ấm, cũng muốn lắm một vòng tay êm, cũng muốn được chăm sóc chồng con như bao người cùng giới, cũng muốn thử lo toan chợ chiều cơm tối, cũng muốn ru con làm mẹ lắm chứ.

 

Độc thân cũng có cái tốt độc thân, sẽ chẳng ai quản, ai cấm. Cuộc sống một mình vô tư thoải mái, muốn đi shopping liền shopping, muốn đi làm đẹp liền làm đẹp, muốn du lịch liền du lịch. Người độc thân như em là thế, sống phóng khoáng tự dokhông lo âu chuyện gia đình. Là con gái, phải sống hồn nhiên!

 

Đàn bà đôi khi độc thân vẫn tốt đấy thôi...

Là con gái, phải sống hồn nhiên

 

Đàn bà có chồng lại muốn trở về cái thời độc thân, cái thời lông bông môi luôn ánh nụ cười, đôi mắt không hề có một tia tạp chất, là vì chưa chịu khổ nắng mưa. Đàn bà càng độc thân, càng có sức quyến rũ, người người tán tỉnh, người người muốn cùng họ lập gia đình. Chẳng phải vì thế họ kiêu kì, chẳng phải vì họ lo sợ gánh vác già đình mà là vì họ vẫn chưa tìm thấy một tấm chân tình, chưa tìm thấy một người để họ dựa vào.

 

Soi trong gương những đàn bà đã có chồng, khuôn mặt đã có những nếp nhăn, chưa hẳn vì tuổi tác mà là vì mệt nhọc giữa cuộc sống, là vì mang nặng đẻ đau sinh con chín tháng mười ngày. Họ là những người đáng để chồng yêu thương, là người giúp chồng tạo nên mầm giống. Chừng ấy thôi cũng đủ để quý trọng họ, đừng để họ buồn cũng đừng để họ chịu mệt nhọc.

 

Đàn bà độc thân khác đàn bà có chồng cũng là vậy. Nhưng suy cho cùng cũng vẫn là đàn bà, mà đàn bà sinh ra để yêu thương, sinh ra để được quan tâm chăm sóc nên có họ thì đừng phụ tình, đừng khiến họ ủy khuất!

Theo: Guu.vn

 
Lượt xem: 997

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11256927