Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cuộc đời như một tách trà và thời gian chính là tiêu chuẩn tốt nhất của mỗi người Thứ Hai, 15/07/2019, 09:17

Cuộc đời như một tách trà và thời gian chính là tiêu chuẩn tốt nhất của mỗi người

Bốn mùa trôi qua, thời gian thì vội vã, và trái tim không thay đổi chính là tình cảm dành cho trà. Cuộc sống nhẹ nhàng như tách trà yên tĩnh, trân trọng khoảnh khắc chính là hạnh phúc

Bạn phải biết rằng sẽ luôn có ai đó chờ đợi bạn trên thế giới này. Bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào đó, luôn có một người như vậy. Tôi đã thử qua hàng ngàn loại đồ uống. Tuy nhiên tôi vẫn luôn chờ đợi một tách trà, một tách trà dành riêng cho tôi.

Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được gặp những điều bạn thích, giống như việc gặp, quen và ở bên cạnh người bạn thương. Đối với tôi, gặp được người bạn thương giống như việc uống được một tách trà ngon vậy.

Khi bạn có tâm trạng tốt, hãy pha một tách trà và thưởng thức nó, tâm trạng bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi bạn buồn bã, hãy pha một tách trà, tâm trạng bạn sẽ trở nên bình tĩnh. Khi bạn chán nản, hãy pha một tách trà, tâm trạng sẽ trở nên rõ ràng. Khi bạn đang ở trong một trạng thái tồi tệ, hãy pha một tách trà và dĩ nhiên tâm trạng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thời gian là tiêu chuẩn tốt nhất, trà ngon cũng vậy, người tốt vẫn như mọi khi.

Tất cả niềm vui và nỗi buồn được hình thành trong tính cách. Cuộc sống là một sự tái sinh. Nếu bạn lưu lại chất lượng trà tốt nhất, bạn sẽ nhận được sự đền đáp tốt nhất từ thời gian.

Khi bạn dành điều tốt nhất cho người khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ người khác. Bạn càng hào phóng, bạn càng nhận được nhiều, bạn càng keo kiệt, bạn càng không có gì. Vô tư hơn, ít phù phiếm hơn, thị phi thực sự có thể dửng dưng, cuộc sống thực sự an yên thoải mai.

Dù bận rộn đến đâu, bạn luôn có thể cầm một tách trà trong tay. Ngoài việc giải khát, bạn cũng có thể cảm nhận trái tim của mình. Tại một thời điểm nhất định, chẳng hạn như ngồi giữa cỏ và cây, như trở về với núi với rừng, bạn có thể cảm nhận được những làn gió dịu êm và nhẹ nhàng. 

Bốn mùa đã trôi qua, thời gian thì vội vã, và trái tim không thay đổi chính là tình cảm của tôi dành cho trà. Cuộc sống nhẹ nhàng như tách trà tĩnh, trân trọng khoảnh khắc chính là hạnh phúc.

Khi bạn rảnh rỗi, đó là thời gian tốt để thưởng trà. Sự tự mãn của cuộc sống cuối cùng sẽ biến thành một đám mây trong trà và trôi nổi trong không khí. Trà đậm có mùi thơm của trà, và trong có mùi thơm của những lá trà tươi.

Với trà, bạn cần nếm thử một cách cẩn thận, để thưởng thức hương vị trà ngon hơn và cảm nhận hương vị cuộc sống. Trong tách nước ấm, kèm theo những lá trà và ngay lập tức sẽ có tách trà ấy mang theo hương vị của riêng mình. 

Gấu Trúc – blogradio.vn

Lượt xem: 471

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 18816194