Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì? Thứ Tư, 08/04/2020, 10:33

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?

Muốn đọc vị tụi con trai hóa ra không khó như tưởng tượng đâu các cô gái ạ, vì lắm lúc họ cứ "lộ" lắm luôn ý!

Bạn có biết không, con trai thực ra cũng là một sinh vật mang tính mâu thuẫn và rắc rối chẳng khác gì con gái đâu, nhất là khi họ bắt đầu biết thích một người. Con trai khi yêu lần đầu thường ngây ngô đến mức ngớ ngẩn, họ cứ đắn đo không biết nên biểu hiện cho người mình thích biết mình thích người ta hay nên giấu trong lòng. Và thế là họ cứ hay có những biểu cảm, những hành động có thể tóm gọn trong hai từ: Ngây thơ.
Nếu cậu bạn mà bạn quen trước giờ chưa yêu ai nhưng bỗng nhiên lại có những biểu hiện thế này thì có thể chắc chắn đến 90%, chàng trai đó đã biết yêu lần đầu tiên trong đời rồi đó!

 

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?

1.Trên mạng thì chém gió nhiệt tình, đến lúc gặp mặt thì im thin thít.
2. Bảo bạn ý vặn nắp chai nước giúp mình, vặn xong bạn ý cầm chai còn đưa nắp cho mình.
3. Một khi đã im thì im như thóc đổ bồ, một khi đã nói là nói liên tằng tằng, không ngừng nghỉ.
4. Lúc qua đường cố lấy dũng khí nắm tay mình, vừa băng qua được đường đã buông tay mình ra ngay. Ơ...
5. Chủ động hôn anh ấy, thề rằng đấy là lần đầu tiên mình được diện kiến cảnh con trai đỏ mặt mà không phải vì cồn trong truyền thuyết.

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?

 

6. Cô gái mà anh chàng đó thích nói gì cũng tin. Người ta vừa tới gần đã run hết cả tay chân, mặt đỏ, tai hồng. Muốn quan tâm người ta nhưng không biết thể hiện thế nào, cứ lóng nga lóng ngóng.
7. Cáo trong "Hoàng tử bé" từng nói: Nếu bạn nói 4 giờ chiều bạn sẽ đến, vậy từ 3 giờ mình đã bắt đầu cảm thấy hạnh phúc rồi. Thời gian hẹn càng đến gần thì mình càng hạnh phúc. Đến 4 giờ, mình sẽ đứng ngồi không yên, mình sẽ biết hóa ra đây chính là cái giá của hạnh phúc.
8. Chỉ cần cô ấy nhắn tin bạn sẽ trả lời ngay lập tức, chỉ cần cô ấy gọi điện bạn sẽ nghe máy luôn không chần chừ. Nghe thấy tiếng của cô ấy, bạn sẽ thấy vui vẻ. Nghĩ đến cô ấy, bạn sẽ mỉm cười. Cô ấy cười, cô ấy khóc, cô ấy giận, cô ấy im lặng... Tất cả bạn đều thấy đáng yêu. Ăn sáng bạn cũng nghĩ không biết cô ấy đã ăn chưa, ăn trưa bạn sẽ nghĩ chắc cô ấy đang ăn rồi, ăn tối bạn lại nghĩ giá như mình được đi ăn cùng.
9. Dù trong mắt người khác, cô ấy chẳng hề hoàn hảo nhưng bạn sẽ tự tìm được lý do để thuyết phục mình, dù sao bạn cũng thích người ấy, người ấy chính là tốt nhất.

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?

10. Ai hay nhìn lén bạn, thì hoặc là có ý đồ xấu với bạn, hoặc là thích bạn lắm rồi đấy.
11. Lúc một chàng trai vô tình gặp được người mình thích trên đường, gương mặt sẽ bất giác sáng bừng lên, thậm chí là không ngăn nổi nụ cười nhưng rồi lại giả vờ làm mặt lạnh, cúi đầu đi tiếp.
12. Khi một nam sinh thấy cô bạn mình thích nói chuyện với nam sinh khác, cậu ta sẽ giả vờ chẳng quan tâm, nhưng thực tế là sẽ nhìn chằm chằm nam sinh kia như thể người ta là kẻ thù vậy. Chẳng may bị bạn phát hiện, cậu ta sẽ lập tức quay đầu đi chỗ khác.
13. Khi bạn thấy một chàng trai vì sự xuất hiện của một cô gái mà cố tình nói lớn hơn, khoe khoang nhiều hơn thì chắc anh ấy thích cô gái kia rồi đó.

Con trai lần đầu tiên biết thích một người thường có những biểu hiện gì?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Lượt xem: 302

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18547099