Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu Thứ Năm, 30/01/2020, 19:00

Con trai à! Đừng bắt người con gái mình yêu phải đợi chờ quá lâu

Ảnh minh họa: Internet

Bởi vì thanh xuân có hạn, thế nên đừng để một ai đó chờ đợi không biết đến khi nào nhé!

Đáng sợ nhất là không biết chờ điều gì, chờ đến khi nào

Đối với con gái, tuổi thanh xuân của họ không phải kéo dài cả thập kỷ như đàn ông. Vì vậy, điều họ sợ cũng là phải chờ đợi một điều gì quá lâu.

Có những người dành cả thanh xuân để chờ 1 người đàn ông đến khi họ thành danh. Được người đó dỗ ngon dỗ ngọt rằng sẽ cho cô ấy một danh phận vì đã đồng hành cùng anh trong đoạn đường khó khăn.

Thế nhưng, mấy ai thực sự được hưởng trái ngọt sau những ngày chờ đợi đâu. Đôi khi người đàn ông đã hứa bên bạn sau khi có sự nghiệp rồi lại ruồng bỏ bạn và chạy theo những bóng hồng khác.

"Giàu đổi bạn, sang đổi vợ" nào có sai. Hy sinh cả thanh xuân để chờ đợi nhưng kết quả lại không như đợi chờ.

Lại cũng có những người chờ đợi mà chẳng biết mình đang chờ đợi điều gì. Một cô gái được nhiều người theo đuổi, nhưng chẳng có lấy một người hỏi cưới, không một ai muốn dành trọn cuộc đời cho cô ấy.

Cô ấy như một cánh bèo, được người ta "vớt" lên nhưng rồi lại cũng để dòng nước cuốn cô ấy đi. Ai cũng nghĩ cô ấy tốt số được nhiều người theo đuổi, nhưng nào ai thấu nỗi lòng của cô gái "hồng nhan bạc mệnh" ấy.

Cô ấy chờ một tình yêu chân thành, một tình yêu bền chặt, nhưng tiếc là sự chờ đợi của cô cứ phí hoài mãi với những người ngang qua đời mình.

Thế đó, chẳng ai muốn chờ đợi một điều gì quá mơ hồ, chờ đợi một điều mà chính bản thân còn hoang mang không biết nó sẽ đến khi nào và liệu nó có xuất hiện hay không.

Và chính những năm tháng chờ đợi đó, những cô gái ấy đã lãng phí cả một thời thanh xuân vốn đã ngắn ngủi của mình.

Cô ấy có thể chờ, nhưng đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng

Nếu như đàn ông có thể bắt đầu mọi thứ ở tuổi 30 thì đối với phụ nữ, 30 đã là cái tuổi được cho là ế chồng. Thế nên những năm tháng thanh xuân họ đã sống đã yêu và đã tin, hãy đảm bảo cho họ một kết thúc viên mãn sau này.

Bạn đừng bao giờ hỏi cô ấy có chờ được hay không vì chắc chắn cô ấy chờ được. Thế nhưng, xin đừng khiến cô ấy phải chờ trong vô vọng. Thay vào đó, hãy cho cô ấy một niềm tin chắc chắn cho thanh xuân và tương lai của cô ấy.

Thanh xuân của cô ấy như những bông pháo hoa, dù rực rỡ nhưng lại sớm lụi tàn. Cô ấy cũng chỉ có thanh xuân là của "hồi môn" duy nhất cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn là người đã đến bên cô ấy, lấy đi thanh xuân của cô ấy thì hãy để cô ấy thật an tâm mà chờ đợi. Còn nếu bạn không chắc chắn cho cô ấy điều gì thì hãy nhường cho người khác có cơ hội làm điều đó.

Cuộc đời của mỗi người giống như đi một chuyến xe vậy, có điểm dừng, có bến đỗ. Chúng ta có thể nhìn ngắm mọi điều lạ xung quanh nhưng lại quay về với những nơi thân thuộc. Chúng ta có thể dừng chân để nghỉ đôi chút nhưng lại vẫn đi tiếp bởi chưa đúng nơi ta cần đến.

Dù vậy, xin bạn đừng nhìn ngắm hạnh phúc qua chiếc gương chiếu hậu, đừng nhìn lùi lại mà hãy dũng cảm đối diện với tương lai. Nếu chờ đợi ai đó đủ mệt thì hãy buông xuôi.

Ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc nên bạn chẳng việc gì mà phải gượng ép bản thân làm những điều có thể trở thành vô nghĩa. Hãy yêu thương mình và mỉm cười thật tươi, con gái nhé!

Theo Yan

Lượt xem: 159

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18481698