Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Con gái 25 tuổi, nếu chưa yêu phải thật đẹp. Quạt hư còn có người mua thì lo gì bị ế! Thứ Sáu, 24/02/2017, 21:00

Con gái 25 tuổi, nếu chưa yêu phải thật đẹp. Quạt hư còn có người mua thì lo gì bị ế!

Thậm chí ngay cả khi bị bố mẹ xem là cái quạt hư, giữ chỉ thêm chật chỗ trong nhà, thì bạn phải biết rằng có rất nhiều người ngày nào cũng đi tìm cái gọi là đồ cũ để mua cho bằng được đấy!

Những cô gái tuổi 25 không chờ đợi tình yêu hay thèm khát nó tìm đến với mình. Đã đủ đổ vỡ để hiểu bản thân mình cần gì và hơn hết là sợ một lần phải trải qua cái cảm giác bị người lạ làm cho mình đau đớn.

 

 

Người ta nói 25 là con số định mệnh, gái hay trai khi đã bước qua cái tuổi để trưởng thành thì đã không còn đủ tự tin để vứt bỏ những nỗi lo. Đã là con gái thì dù 25 hay mười năm sau nữa, vẫn cứ phải thật đẹp, đời còn dài, trai còn nhiều, chưa gì đã lo ế thì làm sao mà khẳng định được vị thế của mình?

Có nhiều cô gái ra đường thấy trai như mèo thấy tóp mỡ. Sai lầm! Bản thân đã là một đứa con gái thì dù có bị trai mê hoặc thì cũng phải biết cách che giấu rồi sau này, tìm cách dò Facebook của hắn, ngắm đã đời vẫn chưa muộn. Nghe chưa?

Cũng phải tập làm quen với việc sáng mang balo đi chiều xách mông về. Đừng nghĩ có thêm thời gian sẽ có bồ, bồ là một hiện tượng siêu nhiên, người khác có chưa chắc mình cũng vậy. Cũng đừng nghĩ bỏ việc sẽ là cách F5 cho bản thân. Chẳng may không tìm việc mới, bạn trai cũng chẳng tìm ra thì chỉ còn đường húp cháo?

 

 

Thử nghĩ mà xem, bản thân đi ra đường nhìn thấy một tên con trai 25 tuổi, tướng tá như ăn mày thì bạn có muốn lấy làm chồng không? Chỉ cần chàng ấy ngước mặt xin số điện thoại đã muốn cho mấy chiếc dép. Bọn con trai mà không gây ấn tượng gì, tụi nó sẽ chỉ lướt qua như một con gió rồi để bạn tự hao gầy với thân xác của mình. Đấy, xấu muôn đời là cái tội!

25 tuổi, đã đủ trải nghiệm để hiểu tất cả những thứ cảm giác được gọi tên là: yêu thương hay phản bội. Cái chúng ta cần duy nhất không phải là một người để chống ế mà một ngưởi cho mình cảm giác là nữ vương. Một người có tất cả nhưng thiếu điều chân thành thì cũng là đồ bỏ.

 

 

Đã là con gái thì nhất thiết phải có cho mình một đứa bạn thân. Sự nghiệp tuổi 25 có thể chưa thành công nhưng bạn thân thì dù nó thẳng hay cong thì cũng nên có một đứa. Đi ra đường nó là đứa chọn váy, khi về nhà sẽ thành hội chị em, quá hoàn hảo!

Con gái tuổi 25, không ngại cô đơn, chỉ sợ những lúc bất giác nghĩ về tuổi thanh xuân và bóng dáng của người mà mình đã chôn vùi suốt những năm tháng tuổi trẻ. Rồi làm sao tránh được những lúc yếu lòng hay hối hận khi đã cho yêu thương quá nhiều. Rốt cuộc thì có gì?

Thế nên, muôn đời, con gái dù yêu sớm hay muộn phải cho người ta thấy mình luôn đẹp, và nhân ái. Khi bạn đẹp thì người ta có thêm lý do để níu giữ, trái tim bạn càng đẹp thì đối phương càng khó có thể quên. Khi đã tự tin với nhan sắc và có thêm một trái tim ấm thì bạn sẽ chẳng ngại cuộc đời này xầm xì bạn ế hay là không!

Tôi có một người bạn, năm nay 27 tuổi và ế. Thành công của cô ấy là luôn khiến người ta nghĩ mình là sinh viên năm nhất. Dù chưa một lần nói ra nhưng tôi phải thừa nhận là: Xuất sắc!

Nên bạn cũng đừng lo lắng nhé các cô gái 25!

Lượt xem: 2130

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 14692074