Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Có thể nhận biết phụ nữ đã từng “yêu” nhờ siêu âm? Chủ Nhật, 06/05/2018, 10:30

Có thể nhận biết phụ nữ đã từng “yêu” nhờ siêu âm?

Em đi khám phụ khoa siêu âm. Kết quả là độ dày cổ tử cung: 3.6 cm, nội mạc tử cung: 7.4mm. Như vậy có phải chứng thực được em đã từng có quan hệ không?


Nữ 20 tuổi, Quảng Ninh

 

Chào bạn!

Sau khi đọc thư của bạn, Tâm sự bạn trẻ 360 thấy rằng bạn đang băn khoăn về việc một người đã từng  quan hệ tình dục hay chưa thông qua những chỉ số về cổ tử cung và niêm mạc tử cung. Sau đây chúng ta cùng trao đổi về băn khoăn này nhé!

 

Bạn thân mến! Không có cách nào để nhận biết được một người đã từng quan hệ tình dục hay chưa và những con số về cổ tử cung và niêm mạc tử cung cũng vậy,  nó không chứng minh rằng bạn đã từng có quan hệ tình dục bạn nhé! Ngay cả khi bạn nữ không còn màng trinh thì cũng có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau (rách do va đập,chơi thể thao, hoặc bẩm sinh không có màng trinh …) hay vẫn còn màng trinh thì cũng không nói lên được người đó có quan hệ tình dục hay chưa mà chỉ có chính bạn gái đó mới là người biết rõ nhất mình từng quan hệ hay chưa.

 

Qua những dòng chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng đã phần nào giải đáp được băn khoăn của bạn, nếu còn điều gì chưa rõ bạn hãy gửi thư hồi âm lại cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1001

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 16980062