Giao diện tiếp cận

Tin mới - nóng

Có phải em bị xuất tinh sớm Thứ Bẩy, 01/07/2017, 10:30

Có phải em bị xuất tinh sớm

Xin chào Tâm sự bạn trẻ. Em năm nay 21 tuổi, em chưa quan hệ tình dục lần nào. Gần đây em và bạn gái có ngủ chung với nhau nhưng chúng em không đi quá giới hạn, đôi lần bạn gái vuốt ve "cậu nhỏ" của em nhưng em cảm giác rất hưng phấn và xuất tinh ngay sau đó. Vậy em mong được tư vấn xem có phải em mắc chứng xuất tinh sớm và em phải làm gì để cải thiện tình trạng này?  Trước đây, em có thủ dâm một thời gian nhưng giờ thì đã bỏ.


Nam, 21 tuổi, Thanh Hóa

 

 

Bạn thân mến!

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về khả năng xuất tinh sớm trong trường hợp bạn gái vuốt ve cậu nhỏ khiến bạn xuất tinh ngay. Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ chia sẻ cùng bạn băn khoăn này.

 

Bạn có biết cách xác định xuất tinh sớm như thế nào không? Những nguyên nhân nào khiên nam giới có trường hợp này?

 

Image associée

 

Theo các chuyên gia tình dục học, có hai dấu hiệu để xác định xuất tinh sớm. Xét về mặt chất lượng thì xuất tinh sớm là sự phóng tinh trước khi có sự thoả mãn của bạn tình. Còn xét về mặt thời gian, cũng có thể nhận biết xuất tinh sớm nếu thời gian từ lúc giao hợp đến khi xuất tinh là dưới 5 phút, đặc biệt là dưới 2 phút. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng này như: tâm trạng lo lắng, hồi hộp trước khi bước vào quan hệ tình dục, khả năng kiểm soát việc xuất tinh không tốt, quá nhạy cảm với các kích thích tình dục trước giao hợp, ... Đây không phải là bệnh mà là vấn đề thường gặp ở nam giới. Để xác định xuất tinh sớm thì các biểu hiện xuất tinh sớm phải lặp đi lặp lại trong khoảng thời gian ổn định ít nhất là 3 tháng.

 

Như cách xác định ở trên thì hiện tượng xuất tinh sớm chỉ có thể xác định khi bạn có hành vi quan hệ tình dục thực sự tức là có sự giao hợp. Còn với hiện tượng xuất tinh do thủ dâm hay do kích thích thì không được coi là xuất tinh sớm. Vì thế trong trường hợp của bạn không được coi là xuất tinh sớm bạn ạ.

 

Résultat de recherche dimages pour

 

Một số nam giới khi có sự kích thích lên vùng nhạy cảm, do hưng phấn cao có thể xuất tinh điều này là điều hoàn toàn bình thường. Còn để xác định một người là xuất tinh sớm thì cần có trải nghiệm về mặt tình dục bạn nhé.

 

Hi vọng rằng những thông tin trên phần nào giúp ích đến bạn!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 971

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 11572053