Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Có phải em bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục? Thứ Tư, 16/08/2017, 10:30

Có phải em bị mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục?

Chào Tâm sự bạn trẻ 360! Khoảng 1 năm trước, em có bị bệnh gì đấy ở 2 bên bẹn háng chân, rất ngứa ngáy và bóc mùi. Da nổi mủ, sần sùi sau đó khô và bong tróc, rất thối và ngứa ngáy. Sau đó có đi khám bệnh tại bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ nhìn tình trạng bệnh và có hỏi em có bạn gái chưa và có quan hệ tình dục không (nhưng đều không có). Nhưng em hỏi bệnh gì thì bác sĩ không nói mà chỉ kê thuốc cho về chữa. Có một chai thuốc xịt hiệu SPREGAL và đã khỏi. Tuy nhiên, năm nay em lại tái phát lại nhưng nhẹ hơn nhiều, chỉ bông tróc da nhẹ ở bẹn háng chân và ngứa ngáy, khó chịu nhưng mãi không hết, thậm chí lây ra thêm ở thân dương vật nữa. Không biết liệu em mắc bệnh gì và thuốc điều trị như thế nào. Em xin cảm ơn.


Nam 22 tuổi, thành phố Hồ Chí Minh

 

Bạn thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng bệnh của bạn với chúng tôi. Thuốc Spregal mà bạn nhắc đến trong thư là thuốc điều trị bệnh ghẻ ngứa.

 

Kết quả hình ảnh cho ghẻ ngứa

 

Tuy nhiên chỉ qua mô tả của bạn thì chúng tôi không thể chẩn đoán bạn mắc bệnh gì. Bởi vậy bạn cần đi khám lại tại chuyên khoa da liễu. Khi đi khám bạn có quyền yêu cầu bác sỹ khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh, ghi rõ kết luận mắc bệnh gì và hướng dẫn điều trị, chăm sóc cơ thể để phòng tránh tái phát bệnh.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1467

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 15
Lượt truy cập: 19669965