Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Có hay không việc yêu hai người cùng một lúc? Thứ Năm, 27/06/2019, 20:00

Có hay không việc yêu hai người cùng một lúc?


Có hay không việc yêu hai người cùng một lúc? 

Trái tim phụ nữ đôi khi hay lỗi nhịp, và cũng có trường hợp họ hoài niệm lại tình cảm cũ. Hãy dành cho họ thời gian để suy ngẫm lại chính mình. Lý trí và trái tim sẽ mách bảo với họ rằng, ai mới là nửa thực sự của mình…

Đang duy trì mối q.uan h.ệ yêu đương với một người, bỗng dưng bạn nhận ra rằng mình có cảm xúc đặc biệt với người khác. Hoặc có một lúc hai người “tấn công” bạn, nhưng cảm xúc của bạn chia đều cho cả hai. Đã không ít người vướng phải hoàn cảnh này mà không biết lý do. Nhiều người khẳng định rằng trái tim mình chứa bóng hình của hai người. Vậy có hay không việc yêu cả hai người cùng một lúc?

“Tôi và cô ấy yêu nhau được hai tháng. Yêu nhau qua sự giới thiệu của bạn bè nên tôi cũng chưa biết hết những chuyện trước đây của cô ấy. Nhận lời yêu tôi được tầm ba tuần, cô ấy có tâm sự với tôi về tình cảm trước đây của mình. Cô ấy thú nhận với tôi rằng, cô vẫn chưa thể quên được người yêu cũ. Dù ở bên tôi, cô ấy có những cảm xúc rất mãnh liệt. Những chuyện vui buồn đều muốn chia sẻ với tôi đầu tiên. Thế nhưng, bóng hình của người yêu cũ vẫn luôn tồn tại trong lòng. Cô đề nghị chúng tôi thử dừng mối q.uan h.ệ này một thời gian thử xem thế nào. Nhưng tôi không đồng ý. Tôi rất yêu cô ấy, nên bảo rằng hãy suy nghĩ thêm một thời gian nữa xem sao. Nhưng cách đây hai ngày, cô ấy lại chủ động đề cập tới chuyện này. Cô ấy bảo rằng chưa từng hối hận vì nhận lời yêu tôi, nhưng vẫn chưa thể quên được người ấy, không muốn tôi tổn thương. Cô ấy bảo yêu tôi, nhưng vẫn nhớ người yêu cũ, tôi thật sự không chịu nổi. Tôi không biết phải làm thế nào? ”

Chuyện tình cảm xưa nay vốn đã rất khó nói, khó có thể phán xét đúng sai. Bạn gái đã rất thành thật với tình cảm của mình, nhưng vẫn không thể “định nghĩa” được tình cảm trong lòng mình nên đã đưa ra biện pháp là dừng mối q.uan h.ệ hiện tại. Chúng ta vẫn thường nói rằng tình yêu đích thực chỉ có một. Trong trường hợp trên, chắc chắn rằng tình cảm bạn gái dành cho cả hai người đàn ông không thể gọi là tình yêu được. Và càng khẳng định rằng không thể yêu hai người cùng một lúc.

Người đàn ông khôn ngoan là người biết tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người mình yêu. Hãy công bằng, đừng gây áp lực cho người ấy khi họ đã thú nhận cảm xúc đang bị “mắc kẹt” giữa hai người đàn ông. Trái tim phụ nữ đôi khi hay lỗi nhịp, và cũng có trường hợp họ hay hoài niệm lại tình cảm cũ. Thật may mắn cho người đàn ông nào khi được người phụ nữ mình yêu trút bầu tâm sự nhất là mấy chuyện “nhạy cảm” như thế này. 

Hãy dành cho nửa ấy của bạn thời gian để suy ngẫm lại chính mình. Lý trí và trái tim sẽ mách bảo với họ rằng, ai mới là người thực sự của mình. Và hãy biết cách chấp nhận khi niềm vui không đến với mình. Tình yêu với người cũ giống như bát nước đổ đi không thể hốt lại đầy như lúc ban đầu. Tạo niềm tin cho đối phương cũng là cách để tin tưởng vào tình yêu mình dành cho người ấy.

Chúng ta phải biết rằng, khi còn độc thân thì còn có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi đã lập gia đình, thì đây cũng được gọi là đang ngoại tình. Và nếu ta không kiểm soát được thì nó sẽ đe dọa tới tổ ấm của mình. Vậy nên khi còn độc thân, đừng trốn tránh khi gặp tình trạng này, nhiều khi cũng cần “test” thử để tin rằng đây là tình yêu đích thực của mình.

-Nguồn: TLHTY-

Lượt xem: 409

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 19122890