Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn Thứ Ba, 17/03/2020, 21:38

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn

Ảnh minh họa


Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn


Bạn muốn Hẹn hò tập 578 là chương trình đặc biệt dành cho quân nhân của quân đội nhân dân Việt Nam. Tại đây cô giáo mầm non Ngọc Giàu đã tìm thấy hình mẫu lý tưởng trong tình yêu.

Những người lính luôn mang đến hình ảnh thân thương, gần gũi với mọi người và ấn tượng với cô gái Nhan Thị Ngọc Giàu tại Long An cũng vậy. Cô sinh năm 1992, có ước mơ trở thành quân nhân nhưng vì chiều cao không đủ tiêu chuẩn nên không được xét tuyển.

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn - 1

Ngọc Giàu có ước mơ lấy chồng bộ đội

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn - 2

Cô giáo thừa nhận "cuồng bộ đội"

Chính vì thế, Ngọc Giàu có mơ ước sẽ lấy chồng bộ đội. Cô giáo quê Long An chia sẻ không chỉ yêu mến các anh chàng áo lính mà phải dùng từ "cuồng bộ đội" mới diễn tả hết mức độ tình cảm.

Vì vậy chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã tạo cơ hội cho Ngọc Giàu thỏa mãn ước mơ trong tập 578, tập đặc biệt nhằm kết đôi cho các anh chàng mặc áo xanh đang thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng nhất.

Sự chờ đợi của Ngọc Giàu đã được đền đáp khi gặp Nguyễn Văn Khải đúng chuẩn mẫu đàn ông lý tưởng. Anh chàng sinh năm 1994, thuộc đại đội 15, trung đoàn 66, sư đoàn 10, quân đoàn 3 đóng tại Đắk Lắk.

Nguyễn Văn Khải mang quân hàm thiếu úy và làm chính trị viên đại đội. Quân nhân 26 rất đa tài. Anh tự tay làm mô hình ngôi nhà tặng Ngọc Giàu, tự tay vẽ 2 bức chân dung tặng MC Quyền Linh và Hồng Vân. Nguyễn Văn Khải còn khiến tất cả rung động khi cầm tay cô giáo hát khúc tình ca.

 

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn - 3

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn - 4

Chú bộ đội Văn Khải rất đa tài nhưng chưa từng yêu ai

Một điều đặc biệt nữa là thiếu úy 26 tuổi chưa từng yêu bất kỳ cô gái nào. Sau khi hoàn thành xong khóa huấn luyện, anh toàn tâm toàn ý phục vụ trong quân ngũ. Trong khi đó cô giáo Ngọc Giàu cũng chỉ có 1 mối tình thời đi học.

Với tình cảm sẵn có dành cho bộ đội cộng thêm việc gặp được đúng hình mẫu đàn ông lý tưởng mà bất kỳ chị em nào cũng mơ ước, Ngọc Giàu đã vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Cô giáo "mê bộ đội" phải lòng thiếu úy đa tài, vừa gặp giục cưới luôn - 5

Cô giáo muốn tổ chức đám cưới ngay

Khi hàng rào chắn được mở ra, cô giáo đã hỏi anh bộ đội về kế hoạch trăm năm. Nguyễn Văn Khải cho hay có thể làm đám cưới trong vòng 2 năm tới nếu thấy hợp. Tuy nhiên, Ngọc Giàu nhấn mạnh muốn cưới luôn trong năm vì bố mẹ giục quá rồi.

Phát biểu hồn nhiên của cô giáo mầm non khiến chị gái đi cùng và khán giả trường quay bật cười. Và rồi tất nhiên việc bấm nút hẹn hò chỉ còn là vấn đề thủ tục. Cô giáo Ngọc Giàu và chú bộ đội Văn Khải đã cho nhau cơ hội tìm hiểu và hướng đến một đám cưới viên mãn.

 
 
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Lượt xem: 619

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 22427487