Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Chuyên gia người Nhật gợi ý loạt tóc mái trẻ trung, nịnh mặt vô đối Thứ Hai, 15/03/2021, 09:17

Chuyên gia người Nhật gợi ý loạt tóc mái trẻ trung, nịnh mặt vô đối

Tóc mái có khả năng hiệu chỉnh gương mặt khiến gương mặt trông thon thả thu hút hơn. Chuyên gia tạo mẫu tóc người Nhật đã chia sẻ với các cô nàng cách chọn được kiểu tóc mái phù hợp và nịnh mặt nhất.

1. Để chừa một chút phần tóc 2 bên

Phần râu tóc 2 bên, nếu chải hết tóc quanh tai ra phía sau thì toàn bộ khuôn mặt sẽ bị lộ ra ngoài, đồng thời sẽ lộ ra phần mỡ và cằm nọng, gương mặt trông tròn trịa hơn. Bạn nên chải một ít tóc mái buông xõa để ở hai bên mặt giúp tăng hiệu ứng ba chiều và làm cho các đường nét gương mặt trông mềm mại hơn.

Empty

2. Chọn lượng tóc buông xõa phù hợp

Lượng tóc buông xõa 2 bên quá nhiều lại khiến gương mặt bị tối. Đặc biệt những cô nàng có gương mặt tròn càng nên lưu ý.. Bạn nên căn cứ vào hình dáng gương mặt và thử nhiều kiểu tóc khác biệt để có thể tìm được kiểu tóc phù hợp nhất với bản thân.

Empty
 

3. Tạo kiểu tóc uốn xoăn nhẹ

Nếu phần tóc 2 bên không được tạo kiểu thì trông khá cứng. Phần tóc uốn xoăn nhẹ cũng giúp gương mặt trông mềm mại và thanh thoát hơn rất nhiều. Chỉ cần dùng máy cuốn hay lô cuốn xoăn nhẹ phần tóc 2 bên là nhan sắc của bạn đã thăng hạng. Hoặc có thể uốn phồng cả phần chân tóc để tóc có độ tơi bồng tự nhiên, mềm mại hơn.

Empty
 

4. Tóc uốn vểnh ra ngoài

Phần tóc 2 bên bạn còn có thể uốn xoăn vểnh ra ngoài. Kiểu tóc này có thể tạo cảm giác trẻ trung, giúp các nàng hack tuổi đáng kể, đặc biệt thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài đến khoảng ngang vai. Bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tóc mái thưa để thêm phần trẻ trung.

Empty

5. Lưu ý khi buộc tóc

Khi buộc tóc, bạn cũng nên chừa một vài lọn tóc buông lơi sang 2 bên cảm giác messy phá cách, đồng thời phần tóc buông lơi cũng giúp gương mặt trông mềm mại thanh thoát hơn. Tóc buộc có thể dùng tay kéo nhẹ một vài lọn tóc để tạo vẻ phóng khoáng tự nhiên. Phần lọn tóc buông lơi 2 bên cũng nên làm xoăn nhẹ nhàng để tóc vẻ mềm mại, nữ tính nhất.

Empty
 Theo khoevadep
 
Lượt xem: 909

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 26329227