Giao diện tiếp cận

Chu kỳ kinh bất thường Thứ Ba, 25/07/2017, 10:30

Chu kỳ kinh bất thường

Chào Tâm sự bạn trẻ. Em xin được hỏi vấn đề như sau: Kinh nguyệt của em hàng tháng đều đúng nhưng không được kéo dài lâu chỉ đúng trong khoảng 2 tháng sang tháng thứ 3 là có sớm hơn tháng trước từ 3-4 ngày vậy anh chị cho em biết em có vấn đề gì không?Và thường vòng kinh của em chỉ có đúng hoặc sớm chứ không khi nào bị trễ .Em xin cảm ơn.


Nữ 20 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Hiện tại, bạn đang khoăn rằng liệu có vấn đề gì không khi kinh nguyệt của bạn chỉ có đúng thời điểm dự kiến hoặc sớm hơn chứ không khi nào bị trễ. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

Bạn biết đấy, chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái có thể dao động trong khoảng từ 21 đến 35 ngày, số ngày hành kinh trung bình từ 3-7 ngày với lượng máu kinh có màu đỏ thẫm, lượng máu vừa đủ thấm ướt một tấm băng vệ sinh loại trung bình trong vòng 3-4 giờ. Đó là những chỉ số sinh lý bình thường của kinh nguyệt.

 

 

Kết quả hình ảnh cho kinh nguyệt bất thường

 

Do kinh nguyệt của bạn gái chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như thời tiết, chế độ sinh hoạt, tâm lý…do đó, kinh nguyệt có thể đến đúng, sớm hoặc muộn hơn so với dự kiến vài ba hôm đến nửa tháng. Và có trường hợp bạn gái thường hành kinh sớm hơn dự kiện, muộn hơn dự kiến hoặc cả hai. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường bạn ạ! Đối chiếu những thông tin trên với thông tin bạn đã cung cấp thì hẳn bạn cũng có thể thấy rằng chu kì kinh nguyệt của bạn là hoàn toàn bình thường bạn nhé!

 

Chúc bạn sức khỏe!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 482

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 11727228