Giao diện tiếp cận

Chia sẻ

Chỉ cần anh còn đứng đó, em nhất định sẽ chạy đến bên anh

Chỉ cần anh còn đứng đó, em nhất định sẽ chạy đến bên anh

Anh có còn nhớ em không? Câu trả lời có lẽ nên tự anh nói với em chứ không phải em hay bất kì ai khác. Em đã tin anh, tin vào những gì không...

Anh còn thương em không? Thứ Năm, 09/08/2018, 19:57

Anh còn thương em không?

Nếu một ngày anh bớt thương em một chút, hãy nói với em anh nhé? Đừng giữ im lặng, bởi nó sẽ làm cả hai trầm mặc với nhau. Nếu một ngày anh bớt thương em thêm một chút nữa, hãy nói với em anh nhé? Hãy để em có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng, để em biết mình phải làm gì, tiếp tục níu kéo hay buông bỏ.

Hãy thôi gọi nhau trong những lúc cô đơn… Thứ Sáu, 03/08/2018, 10:00

Hãy thôi gọi nhau trong những lúc cô đơn…

Chúng ta liệu có còn dành tình cảm cho nhau không, anh nhỉ?

Cuộc sống xô bồ này đôi khi làm em thôi yếu đuối như ngày đi bên cạnh anh, em đã biết tự đặt báo thức vào mỗi sáng, tự mình đi ngủ mỗi tối muộn không có tin nhắn hay cuộc gọi của bất kỳ ai. Chúng ta vẫn sống mà, vẫn thở mà, anh sẽ có người mới, em cũng sẽ có luôn cuộc sống mới – là những ngày không anh, đi đi về về cũng chỉ một mình!

Bị lạm dụng khi còn nhỏ kiến tôi không còn tin vào ai nữa Thứ Năm, 02/08/2018, 20:09

Bị lạm dụng khi còn nhỏ kiến tôi không còn tin vào ai nữa

Người buồn vì cơn mưa tháng bảy Thứ Sáu, 27/07/2018, 18:57

Người buồn vì cơn mưa tháng bảy

Tiếng mưa hòa vào âm thanh radio ấy, lại có những đoạn bị ngắt như nhịp đập trái tim của người bỗng lỗi đi một khắc khi cảm xúc về một bóng hình lại ùa về. Những ngày mưa trở nên miên man, ướt đẫm giữa mơ và thực. Mọi thứ đã vỡ bung và mang người ấy đi xa, xa mãi không ở lại bên người.

Khi hội ế viết ngôn tình: "Cuộc đời tôi vốn là đường thẳng, rẽ ngang rẽ dọc vẫn chẳng gặp được ai" Thứ Sáu, 20/07/2018, 16:35

Khi hội ế viết ngôn tình: "Cuộc đời tôi vốn là đường thẳng, rẽ ngang rẽ dọc vẫn chẳng gặp được ai"

Ngôn tình đúng là đẹp và lãng mạn thật. Nhưng nó chỉ có tác dụng với những ai đã có đôi có cặp thôi, chứ với cái đám sớm tối lúc nào cũng lủi thủi một mình thì bao lời mật ngọt cũng đều trở nên vô nghĩa.

Buông tay đi em, đừng sống theo cách người ta muốn nữa Thứ Năm, 19/07/2018, 18:49

Buông tay đi em, đừng sống theo cách người ta muốn nữa

Em à, em đừng sống theo cách mà người ta muốn nữa, em hãy sống cho em đi. Đời người con gái, em hãy biết yêu thương lấy bản thân mình trước đã.

9 lý do khiến bạn tăng cân vùn vụt Thứ Tư, 18/07/2018, 10:52

9 lý do khiến bạn tăng cân vùn vụt

 Không chỉ do ăn nhiều, còn nhiều kẻ thù giấu mặt khác khiến bạn tăng cân vùn vụt.

Con gái ơi, tuổi xuân ngắn lắm! Thứ Sáu, 13/07/2018, 09:20

Con gái ơi, tuổi xuân ngắn lắm!

Bởi vì ngắn lắm, nên đừng cho phép ai đó lấy đi kiêu hãnh của bản thân. Vì tuổi xuân, chỉ đến một lần rồi mất, không ai có quyền cướp những năm tháng xinh đẹp đó đi!

Tình yêu ở tuổi trưởng thành, không cần nồng nhiệt, chỉ cần bình yên Thứ Năm, 12/07/2018, 11:34

Tình yêu ở tuổi trưởng thành, không cần nồng nhiệt, chỉ cần bình yên

Nếu như ở tuổi 17, tình yêu của ta dành cho họ là tình cảm đầu đời sáng trong, thì ở tuổi 27, 30, ta hãy dùng thứ tình cảm nồng nhiệt còn sót lại lẫn sự trưởng thành để yêu người ấy.

Muốn sống hạnh phúc đàn ông phải chống đỡ được sức quyến rũ, phụ nữ phải chịu đựng được cô đơn Thứ Sáu, 06/07/2018, 08:00

Muốn sống hạnh phúc đàn ông phải chống đỡ được sức quyến rũ, phụ nữ phải chịu đựng được cô đơn

Phụ nữ thời nay đa phần đều có công việc sự nghiệp, làm việc cả ngày ở ngoài, đã thế tháng nào cũng có mấy ngày “khó chịu” nữa, thực tế họ còn mệt mỏi hơn chúng ta rất nhiều vì phải hoàn thành rất nhiều trọng trách. Việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng làm mãi không hết, ngày nào cũng như ngày nào, khiến người khác không khỏi chán nản. Câu “Thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn” nếu áp dụng vào làm việc nhà cũng vẫn thích hợp. Làm việc nhà cũng giống như ăn đồ ăn ngon vậy, cùng một đạo lý: Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 11990847