Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Chia sẻ

Mạnh mẽ lên em đừng vì một người mà buông xuôi tất cả

Mạnh mẽ lên em đừng vì một người mà buông xuôi tất cả

Có lẽ trong mỗi chúng ta khi còn trẻ đều sẽ có một mối tình sâu đậm, để rồi khi xa nhau sẽ đau đến xé lòng, đau đến mức cảm thấy...

Đứng lên bạn nhé vì tất cả rồi sẽ ổn Thứ Tư, 24/06/2020, 09:07

Đứng lên bạn nhé vì tất cả rồi sẽ ổn

Thời gian không dài như chúng ta vẫn tưởng. Thế nên ngay từ bây giờ chúng ta cùng đứng lên bạn nhé, phong ba bão táp nào rồi cũng qua. Tất cả rồi sẽ ổn.

Khi không thể chiến đấu, hãy chạy trốn Thứ Sáu, 19/06/2020, 10:14

Khi không thể chiến đấu, hãy chạy trốn

Trong thế giới động vật, khi đối mặt với hiểm nguy, tất cả các loài vật đều có hai chiến thuật đối phó chính là chiến đấu hoặc chạy trốn. Khi con vật cảm thấy rằng nó có thể chiến thắng đối thủ và muốn bảo vệ hoặc chiếm lấy một điều gì đó của riêng nó (lãnh thổ, thức ăn, bạn tình,…) nó sẽ chiến đấu với con vật kia. Nếu nó chiến thắng, nó không những giành được điều mà nó muốn mà còn đưa ra một lời tuyên bố rằng nó có thể chiến thắng mọi đối thủ còn lại. Nếu nó thua cuộc, nó không chỉ thất bại trong việc lấy được thứ mà nó muốn mà còn mất đi thể diện và vị thế, do đó khi những con sư tử đầu đàn thua cuộc trong trận chiến với một con sư tử khác, ngay lập tức nó sẽ bị truất ngôi. Còn chiến thuật chạy trốn thì thường được sử dụng bởi thú ăn cỏ hơn, đương nhiên là chúng sẽ chạy trốn khỏi thú ăn thịt. Nếu chúng chạy đủ nhanh và thoát khỏi thú săn mồi, chúng sẽ giữ được mạng sống của mình, còn không chúng sẽ mất mạng.

Cảm ơn chị vì đã không gục ngã Thứ Tư, 17/06/2020, 18:00

Cảm ơn chị vì đã không gục ngã

Cảm ơn chị vì cả tuổi xuân đẹp đẽ của mình chị đã kiên cường và tần tảo. Cũng như bố nói, những nếp nhăn đẹp nhất của sự kiên cường đã trở thành minh chứng của thời gian chị mạnh mẽ đứng lên trước thử thách và nghiệt ngã của số phận.

Con à, sẽ cho con một mái nhà ấm áp Thứ Tư, 17/06/2020, 17:29

Con à, sẽ cho con một mái nhà ấm áp

Những năm trước tôi chỉ có thể nén nước mắt mà dứt bỏ. Nhưng tôi của bây giờ, đã chẳng còn là cô gái nhỏ của trước kia. Tôi lúc ấy chỉ muốn nói với con “Con à, có mẹ ở đây, mẹ sẽ cho con một mái nhà ấm áp”.

Chỉ cần em hạnh phúc, mọi thứ sẽ tự an bài Thứ Tư, 17/06/2020, 16:00

Chỉ cần em hạnh phúc, mọi thứ sẽ tự an bài

Năm em ba mươi tuổi, rồi ba lăm hay bốn mươi, cuộc sống em dường như mới chỉ kịp ổn định, nhưng em à! Cuộc sống của chúng ta không cần phải dư giả, không cần phải thật nhiều tiền, chỉ cần em hạnh phúc thì mọi thứ thế gian sẽ tự an bài.

Thất bại để trưởng thành Thứ Tư, 17/06/2020, 11:11

Thất bại để trưởng thành

Ta sẽ chỉ mãi đứng sau ánh hào quang của thành công, chỉ biết mong mỏi mà chẳng bao giờ đạt được. Bởi một người muốn thành công, thì phải dám thất bại.

3 năm đơn phương và kết quả chúng ta mãi chỉ là bạn! Thứ Ba, 16/06/2020, 20:00

3 năm đơn phương và kết quả chúng ta mãi chỉ là bạn!

3 năm đơn phương và kết quả chúng ta mãi chỉ là bạn!

Vì sao mọi điều không như ý? Thứ Sáu, 12/06/2020, 11:15

Vì sao mọi điều không như ý?

Bất cứ ai trên đời này đều sẽ có lúc thất bại và gục ngã, khi ấy, mỗi người đều sẽ thốt lên câu hỏi "Tại sao mọi chuyện trên đời này lại không thể như mình mong muốn?" Thường là sau đó, khi sự thất vọng đã qua đi, chúng ta sẽ cười mà nhún vai bỏ qua vì nghĩ rằng nó thật ngu ngốc. "Làm sao mà mọi chuyện trên đời lại đúng với ý mình được cơ chứ", chúng ta sẽ nghĩ như vậy. Nhưng tại sao chúng ta không thử phân tích thật nghiêm túc về vấn đề này, đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tường chừng như chẳng cần phải trả lời ấy.

Ngày mai hãy bỏ lại những sợ hãi của mình em nhé! Thứ Tư, 10/06/2020, 18:00

Ngày mai hãy bỏ lại những sợ hãi của mình em nhé!

Ngày mai em hãy bỏ lại những sợ hãi của mình. Hãy luôn đứng thẳng vươn lên như những cây xương rồng giữa sa mạc khô cằn đầy gió. Và cuộc đời rồi sẽ nở hoa như xương rồng bất chấp sa mạc mênh mông góp thêm bằng những bông hoa nhỏ.

Chúng tôi chia tay rồi Thứ Tư, 10/06/2020, 17:00

Chúng tôi chia tay rồi

Dường như sau chia tay cô gái nào cũng xinh đẹp hơn. Nhưng đi cùng là sự lạnh lùng, với nụ cười thoáng qua trên môi.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18834267