Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Chia sẻ

Chỉ cần có tình yêu mình sẽ vượt qua tất cả

Chỉ cần có tình yêu mình sẽ vượt qua tất cả

Con người không phải cứ sinh ra là đã hòa hợp với nhau - điều đó cần sự cố gắng của cả hai người. Trong một mối quan hệ, để đi tới một đích...

30 rồi, đừng trì hoãn trưởng thành nữa! Thứ Tư, 12/06/2019, 17:08

30 rồi, đừng trì hoãn trưởng thành nữa!

30 cũng được coi là lớn tuổi rồi nên hãy bắt đầu chín chắn dần lên, đừng đánh giá, phán xét người khác nữa. Không những nó biến bạn trở thành một gã đàn ông đểu cáng mà nó còn ngăn cản rất nhiều cơ hội, mối quan hệ tốt sau này. Hãy tập đối xử tối với mọi người xung quanh.

Nếu không muốn đổ vỡ trong hôn nhân, các cặp vợ chồng hãy tránh 10 điều này Thứ Tư, 29/05/2019, 11:24

Nếu không muốn đổ vỡ trong hôn nhân, các cặp vợ chồng hãy tránh 10 điều này

Phụ nữ khi có con là bắt đầu một cuộc sống vô cùng bận rộn, không có thời gian dành cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng phải cố gắng sắp xếp dành thời gian cho bản thân mình. Đây cũng là cách để giữ chồng không bị "xao xuyến" bởi những cô gái trẻ trung hơn.

Tôi sẽ đợi đến khi em hết thích cô đơn Thứ Tư, 29/05/2019, 11:16

Tôi sẽ đợi đến khi em hết thích cô đơn

Không một lần tôi thấy ai đón đưa em. Em vẫn tự mình đi về giữa những cung đường đông nghẹt người qua lại, chậm rãi và ung dung, em chẳng vội giữa dòng người rất vội. Hay chẳng ai đợi để em tôi phải vội? Hay em đang tìm một người đợi? Đợi em hết thích một mình, đợi em hết thích tự mình cô đơn?

Tôi đã làm gì trong những tháng ngày thất nghiệp? Thứ Tư, 29/05/2019, 11:03

Tôi đã làm gì trong những tháng ngày thất nghiệp?

Trong cuộc sống ai rồi cũng có lúc thất bại và khó khăn, điều quan trọng là chúng ta vẫn luôn giữ vững niềm tin vào chính bản thân mình đứng dậy sau những thất bại đó và bắt đầu lại từ đầu. May mắn vẫn luôn mỉm cười đối với những ai không biết từ bỏ. Tôi vẫn luôn nghĩ như thế.

Sau bao năm tháng, chúng ta đã đủ dũng khí để lướt qua nhau Thứ Tư, 22/05/2019, 09:39

Sau bao năm tháng, chúng ta đã đủ dũng khí để lướt qua nhau

Chúng ta chọn xa nhau em biết không phải vì hết yêu, cũng chẳng phải chán nhau, càng không phải có một người khác tốt hơn chúng ta xa nhau vì đã hết cố gắng được rồi vì những ngày tháng bấp bênh vô định mà một cuộc gặp mặt cũng trở nên chẳng dễ dàng. Chúng ta rời nhau ở cái thời điểm em bắt đầu chập chững bước vào đời, người thì đang loay hoay với công việc còn đang dang dở. Chúng ta cũng đã đi cùng nhau bao ngày tuổi trẻ nhưng đến khi mọi thứ bắt đầu ổn hơn thì lại chẳng thể cùng nhau được nữa.

Tuổi 25 - cái tuổi đẹp nhất đời người Thứ Tư, 22/05/2019, 09:25

Tuổi 25 - cái tuổi đẹp nhất đời người

Tuổi 25, đã chẳng còn bé để vui đùa như lũ trẻ nhưng vẫn chưa thấy đủ trưởng thành để nhận lấy trách nhiệm của cả một gia đình, để yêu thương để chăm sóc.

Trưởng thành là quá trình đáng suy ngẫm nhất trong cuộc đời Thứ Tư, 15/05/2019, 11:26

Trưởng thành là quá trình đáng suy ngẫm nhất trong cuộc đời

Có câu nói rất hay: Trưởng thành không phải là trái tim trở nên già đi, mà là dù mắt có ngân ngấn nước ta cũng vẫn giữ nguyên nụ cười.

Ai cũng có điều hối tiếc nhất cuộc đời Thứ Tư, 15/05/2019, 11:25

Ai cũng có điều hối tiếc nhất cuộc đời

Tôi quay trở lại khung cảnh đã ở mãi mãi trong tiềm thức của mình, như chưa hề phai mờ sau gần mười năm. Đó là kỷ niệm khi tôi được ở bên cạnh Sam. Mối tình đầu đã bên cạnh tôi từ năm mười tám tuổi cho đến bây giờ. Chỉ cần nghĩ đến cô ấy, ngực trái của tôi đã phập phồng những tiếng đập mạnh. Khung cảnh suốt gần mười năm qua luôn khiến tôi cảm thấy bâng khuâng, kích động mỗi khi nhớ lại.

Nếu đã trưởng thành, đừng làm những điều này khi chia tay Thứ Tư, 15/05/2019, 10:36

Nếu đã trưởng thành, đừng làm những điều này khi chia tay

Đức Phật có dạy rằng: "Kiếp trước phải quay đầu 500 lần mới có thể gặp nhau phút chốc trong kiếp này". Nhưng gặp nhau rồi cũng cần duyên phận mới có thể ở bên nhau. Vạn sự trên đời đều tại chữ Duyên, gặp gỡ hay chia ly cũng đều như vậy.

Hiện tại là món quà của cuộc sống Thứ Tư, 15/05/2019, 10:00

Hiện tại là món quà của cuộc sống

Không thể quay lại quá khứ, cũng không thể cưỡng lại “ngày mai”. Bạn phải sống trong hiện tại chỉ bằng khoản đã được gởi của chính ngày hôm nay. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian của từng ngày một cách khôn ngoan để làm lợi nhiều nhất cho sức khỏe, hạnh phúc, và sự thành đạt của chính bản thân bạn.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 14698223