Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Chia sẻ

Anh sẽ nhớ về em một lần sau cuối

Anh sẽ nhớ về em một lần sau cuối

Tháng năm vẫn thế, vội vàng qua đi trong lặng lẽ. Cả anh và em, cả những kỷ niệm của chúng ta cũng sẽ già cỗi, cũng hóa thành một câu chuyện cổ tích mà...

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em Thứ Ba, 17/05/2022, 15:00

Anh im lặng nhưng anh chưa từng quên em

Bạn có bao giờ thắc mắc sau chia tay đàn ông thường nghĩ gì? Có thể đàn ông không khóc lóc, không trưng ra bộ mặt buồn bã nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết đau. Nỗi đau của họ được nén chặt trong những tiếng thở dài, hòa cũng làn khói thuốc hay những ly rượu đắng chát. Nỗi buồn, nỗi nhớ có thể sẽ còn đeo đẳng bên họ những tháng năm dài. Trong Radio tình yêu của tuần này, mời bạn lắng nghe những lá thư tâm sự của những người đàn ông sau chia tay. Mở đầu là lá thư:

Những trái tim nhạy cảm, hãy sống tích cực lên nhé Thứ Hai, 16/05/2022, 00:00

Những trái tim nhạy cảm, hãy sống tích cực lên nhé

Hãy bỏ ngoài tai những câu nói khiến ta cảm thấy tổn thương hay khó chịu. Hãy sống sao cho đôi môi ta luôn nở nụ cười, trái tim ta đập vì chính mình chứ không phải vì bất cứ ai. Một lần nữa tôi muốn nói “Chúng ta cùng sống tích cực hơn nhé. Cùng nhau vượt lên sự nhạy cảm quá mức của trái tim nhé bạn tôi ơi”.

Gặp lại anh rồi mối tình đầu Thứ Sáu, 13/05/2022, 11:00

Gặp lại anh rồi mối tình đầu

Nếu đã buông tay nhau rồi dù trái tim có bao nhiêu tình cảm thì cũng mỏng manh như một sợi chỉ nhỏ chỉ cần có chút tác động là đứt rời ngay. Trên thế gian này có bao nhiêu lý do để rời xa nhau nhưng bên nhau chỉ có một, đó là mãi mãi không vì một nguyên do nào mà chia cắt nhau.   

Chúng tôi hết yêu rồi Thứ Ba, 10/05/2022, 15:00

Chúng tôi hết yêu rồi

12 con giáp đón nhận khá nhiều điều tích cực trong tuần mới này

Giá mà chúng ta chịu thành thật với nhau Thứ Sáu, 06/05/2022, 10:00

Giá mà chúng ta chịu thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta thành thật hơn với nhau trong cuộc đời này. Giá như mà chúng ta đủ mạnh mẽ để nói thẳng với nhau những cảm xúc của riêng mình. Và giá như mà anh nói với em rằng "Đừng mạnh mẽ nữa, có anh bên em mà” thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Sự khác biệt thú vị của đàn ông và phụ nữ Thứ Năm, 05/05/2022, 00:00

Sự khác biệt thú vị của đàn ông và phụ nữ

Không chỉ vẻ ngoài, cách yêu, thói quen sinh hoạt, giấc mơ của đàn ông và phụ nữ cũng không giống nhau.

Sống chậm Thứ Năm, 05/05/2022, 00:00

Sống chậm

Bạn tôi bảo, sống chậm khác nào là sự trì hoãn? Không phải vậy. Bạn sống chậm đồng nghĩa với việc bạn cho mình nhiều thời gian hơn để chăm chút cho những cảm xúc tích cực của mình; để hơn một lần được trở thành người bạn thân của chính mình; để hưởng thụ giá trị sống một cách tròn đầy, đúng nghĩa.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em Thứ Hai, 02/05/2022, 00:00

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy Thứ Hai, 02/05/2022, 00:00

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên Thứ Hai, 02/05/2022, 00:00

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 25459428