Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Chỉ qua vài chi tiết dưới đây bạn có thể nhận biết "cơn cảm nắng" hay tình yêu chân thật cực dễ Thứ Sáu, 12/04/2019, 10:00

Chỉ qua vài chi tiết dưới đây bạn có thể nhận biết "cơn cảm nắng" hay tình yêu chân thật cực dễ

Ảnh minh họa(Internet)

Nhận định những rung động dành cho đối phương là tình yêu chân thật hay chỉ là cơn cảm nắng nhất thời đâu phải lúc nào cũng đơn giản. Nhưng nếu biết cách chúng cũng thật dễ dàng...

Dù cùng mang đến cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào nhưng thay vì mang đến trải nghiệm nhất thời và thoáng chốc, tình yêu chân thành sẽ giúp bạn tiến xa hơn so với cơn say nắng nhất thời. Tuy vậy, không phải lúc nào việc xác định hai trạng thái cảm xúc này cũng đơn giản. Bởi chẳng có công thức nào cho thứ tình cảm đặc biệt này, những kẻ đang mắc trong "lưới tình" sẽ càng trở nên lúng túng khi cố gắng xác định tình cảm của mình. Nếu đang khổ sở về những cảm xúc ngọt ngào này, hãy tham khảo những khác biệt dưới đây, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn biết được tình cảm của mình dành cho chàng ở mức độ nào:

Tình cảm chân thành giúp bạn trở thành con người tốt hơn

Tình yêu chân thành sẽ giúp cả hai cùng nhìn về một hướng để cố gắng và phấn đấu vì mục đích chung. Điều này là động lực để bạn trở thành một người hoàn hảo hơn khi cùng duy trì mối quan hệ với đối tác.

Chỉ qua vài chi tiết dưới đây bạn có thể nhận biết cơn cảm nắng hay tình yêu chân thật cực dễ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trái ngược với điều này, khi đắm chìm trong những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc của cơn say nắng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hiện tại. Lúc này, những viễn cảnh xa xôi trong tương lai là điều quá xa vời và bạn chỉ muốn sống mãi trong những cảm xúc của hiện tại mà thôi. Dù ngọt ngào và tuyệt vời, nếu không cùng nhau hướng đến tương lai, mối tình của bạn cũng khó lòng có thể bền vững theo thời gian.

Tình yêu thật sự khiến bạn yêu toàn bộ con người đối phương

Những cơn say nắng thường xảy ra khi bạn mới chỉ gặp mặt chàng lần đầu hoặc mới tiếp xúc một vài lần. Thế nhưng, khi chính thức tìm hiểu hoặc phát hiện những thói quen xấu của người ấy, cảm giác yêu thích này sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn hoàn toàn có thể xác định cơn cảm nắng khi nhận thấy mình không thực sự thích người ấy sau khi tiếp xúc nhiều.

Trái ngược với điều này, tình cảm thật sự sẽ không làm giảm cảm xúc với người ấy. Thay vì chán nản và bực bội khi phát hiện thấy những "mảng tối" của chàng, bạn sẽ tìm cách điều chỉnh và gợi ý để chàng thay đổi. Qua thời gian, điều này sẽ trở thành nền tảng cho một mối qua hệ bền vững và sâu sắc.

Cơn cảm nắng không kéo dài như tình yêu chân thật

Nếu như tiếng sét ái tình của cơn say nắng mang đến cho bạn những cảm xúc ngọt ngào và mãnh liệt thì tình yêu chân thật sẽ có phần nhẹ nhàng và kém mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, thay vào đó, cảm giác này sẽ chẳng giảm dần theo thời gian mà thậm chí còn tăng lên.

Chỉ qua vài chi tiết dưới đây bạn có thể nhận biết cơn cảm nắng hay tình yêu chân thật cực dễ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những cơn say nắng đến bất chợt và dồn dập nhưng ra đi cũng có thể rất nhanh chóng và chẳng để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc gì. Chúng chỉ được hình thành từ những chi tiết nhỏ như một ánh mắt, nụ cười, hay dáng vẻ ngoại hình nên chẳng thể bền vững như liên kết về tâm hồn khi cả hai đã trải qua thời gian dài tìm hiểu. Do vậy, khi muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài, hãy thử hỏi bản thân đã thực sự hiểu về cuộc sống người ấy cũng như mình yêu anh ấy ở điểm gì.

 

Say nắng mang đến cho bạn nhiều mộng tưởng

Những cảm xúc ngọt ngào và có phần hào nhoáng sẽ vẽ nên bức tranh hoàn hảo cho mối quan hệ của bạn cũng như hình mẫu lý tưởng của anh ấy. Những điều này đôi lúc có phần không thực tế và trở thành gánh nặng khi quá kỳ vọng vào điều đó.

Tình yêu chân thật là khi bạn vượt qua được những ảo mộng phù phiếm và chấp nhận sự thật chẳng ai hoàn hảo. Bạn sẽ tin tưởng và bao dung cho con người cũng như những mảng tối của chàng. Những ghen tuông nhỏ nhặt cũng sẽ tan biến và góp phần giúp bạn trải qua khó khăn trong mối quan hệ cùng chàng. Đây là điều mà những cảm giác nhất thời của cơn say nắng chẳng thể nào làm được.

Theo Herworld

Lượt xem: 517

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 18481577