Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Chị em cần thủ sẵn 3 mẫu giày dép sau đây để ngày mưa gió vẫn sành điệu, chỉn chu từ đầu đến chân Thứ Năm, 19/03/2020, 18:30

Chị em cần thủ sẵn 3 mẫu giày dép sau đây để ngày mưa gió vẫn sành điệu, chỉn chu từ đầu đến chân

Lúc này, ngoài chuyện lựa chọn những trang phục có độ dài vừa phải, tối màu để tránh lấm bẩn, chị em cũng cần phải cân nhắc rất kỹ trong khoản chọn giày dép.

Vào những ngày mưa gió, việc ăn diện gọn gàng, chỉn chu quả là một thách thức không nhỏ đối với chị em. Lúc này, ngoài chuyện lựa chọn những trang phục có độ dài vừa phải, tối màu để tránh lấm bẩn, chị em cũng cần phải cân nhắc rất kỹ trong khoản chọn giày dép. Tuy nhiên, nếu đã thủ sẵn 3 mẫu giày dép sau thì đến ngày mưa, chị em sẽ không phải lo nghĩ nhiều mà vẫn có được vẻ ngoài chỉnh tề từ đầu đến chân.

1. Giày da bóng
Chắc chắn là vào ngày mưa, giày da lộn hoàn toàn không phải là lựa chọn thích hợp vì chúng rất dễ ướt mưa. Thay vào đó, giày da bóng sẽ là ứng cử viên sáng giá hơn tất thảy. Mẫu giày này không thấm nước, nếu không may dính bùn thì chỉ việc lau nhẹ là đã bóng loáng, tinh tươm. Thêm nữa, những đôi giày da bóng, mang gam màu đen/nâu cũng giúp bạn có được set đồ thật thanh lịch và trang nhã, đặc biệt thích hợp đối với môi trường công sở.

 

 

2. Giày mule

Giày mule gây ấn tượng bởi sự thoải mái, dễ xỏ ra xỏ vào và những yếu tố này rất cần thiết trong những ngày mưa gió, chỉ di chuyển thôi cũng đã mệt mỏi vô cùng. Xét về tính thẩm mỹ, mule là một mẫu giày hợp thời, phóng khoáng và dễ kết hợp với hầu hết mọi kiểu trang phục, đặc biệt là khi bạn chọn những đôi giày mang gam màu nhã nhặn.

 

 

3. Sandal

Không có gì ngạc nhiên khi sandal nhất định phải có mặt trong danh sách những kiểu giày dép hoàn hảo cho ngày mưa. Sandal rất thoáng chân, nhanh khô, tóm lại là rất tiện lợi để diện trong những ngày mưa gió, não nề. Chưa hết, sandal còn giúp tổng thể trang phục toát lên vẻ tự do, khoáng đạt, nếu chọn lựa khéo léo thì còn ghi điểm thanh lịch. Cuối cùng, bạn nên ưu tiên những đôi sandal quai mảnh, mang trên chân không chỉ nhẹ tênh mà còn giúp hack dáng hữu hiệu.

 Nguồn: Trithuctre

Lượt xem: 219

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18540993