Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương Thứ Hai, 10/02/2020, 10:04

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương

Đôi Mắt Âm Dương đã có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục, làm lung lay khái niệm “Tết xem phim hài” nhưng nhiều khán giả dù yêu thích và muốn xem phim nhưng lại không mua được vé.

Sau thời gian ngắn kể từ khi khởi chiếu, Đôi Mắt Âm Dương nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hiện tại, một số phòng vé đang trong tình trạng "phủ kín rạp" ở các suất từ 12h và có dấu hiệu không ngừng tăng trưởng

Đạo diễn Nhất Trung từng cho biết "Đôi mắt âm dương" là canh bạc vì thuộc thể loại kinh dị, ngược lại với các phim thuần hài ra rạp dịp Tết.

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 1

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, có vẻ như khái niệm “Tết xem phim hài” đã gần như bị Đôi Mắt Âm Dương làm cho lung lay ít nhiều… Ngày Tết, đâu nhất thiết phải là những tiếng cười mà đôi khi dừng lòng mình lại để cùng chiêm nghiệm với những giá trị gia đình được bộ phim này nhắc đến cũng là một trải nghiệm vô cùng lí thú.

Sau gần 6 ngày công chiếu chính thức, Đôi mắt âm dương đã vươn lên top 2 doanh thu phòng vé, chứng tỏ sức hút đặc biệt của mình ở mặt trận phim Tết năm nay. Không những giành được.

Đôi mắt âm dương được tăng từ 700 suất lên 900 suất và hiện tại là 1300 suất. Con số này chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn rất bức xúc khi phim Đôi mắt âm dương quá ít suất chiếu từ ngày mùng 1 Tết 2020.

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 2

Vô số khán giả đã gửi lại bình luận trên Fanpage của phim Đôi mắt âm dương hay Facebook của các diễn viên Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, đạo diễn Nhất Trung về việc rất khó để mua được vé xem phim.

 

Nhiều khán giả tò mò về phim kinh dị duy nhất được chiếu vào Tết Canh Tý, thêm vào đó là qua 3 ngày chiếu sớm 17, 18, 19 tháng 1 khán giả đã biết Đôi mắt âm dương là phim hay, phim tốt và quyết định trải nghiệm mới, đến rạp xem phim kinh dị nhưng suất chiếu phim quá ít, sáng rất ít, chủ yếu là về đêm khiến nhiều khán giả không thể xem được phim, đến rạp mà không mua được vé.

 

Mặc dù sau 3 ngày Tết, Đôi mắt âm dương đã được tăng suất chiếu và các diễn viên như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh cũng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ về việc phim đang tăng doanh thu và tăng luôn suất chiếu nhưng suất chiếu tăng vẫn chưa đủ để phục vụ khán giả ở rạp.

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 3

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 4

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 5

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 6

Nhiều khán giả chia sẻ phim quá ít suất chiếu nhưng chắc chắn sẽ xem cho bằng được vì  từ dè dặt ban đầu về việc xem phim ma ngày Tết. Thế nhưng với chất lượng của phim,  bằng cách kể chuyện rất riêng của mình, đạo diễn Nhất Trung đã dần thuyết phục được khán giả và nhận về không ít các nhận xét tích cực dành cho phim. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, các chủ đề về phim Đôi Mắt Âm Dương luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Không ít khán giả đã dành cho phim rất nhiều lời khen tặng và ủng hộ. Có thể nói, Đôi Mắt Âm Dương khéo léo lấy được cảm tình của khán giả bằng một một cách rất từ tốn nhưng lại đầy thuyết phục.

Cháy vé liên tục, khán giả lên tiếng khó tìm được vé xem phim Đôi Mắt Âm Dương - 7

Đôi mắt âm dương được hợp tác sản xuất bởi ABC Pictures, NT Studio và Dong Giao Production, phim do Galaxy Studio phát hành, “đứa con tinh thần” mới nhất của đạo diễn Nhất Trung nhận được sự chờ đợi rất lớn từ khán giả sau cú hit Cua Lại Vợ Bầu Tết năm ngoái. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực, đình đám từ điện ảnh đến truyền hình như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, La Thành, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Uyển Ân, bé Ngân Chi…

Đôi mắt âm dương đã được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: 24h.com.vn

Lượt xem: 196

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18482040