Giao diện tiếp cận

Chat sex với bạn gái, có sai không? Chủ Nhật, 06/08/2017, 10:30

Chat sex với bạn gái, có sai không?

Xin chào Tâm sự bạn trẻ. Em năm nay 19 tuổi và đã có bạn gái cùng tuổi. Chúng em đều là sinh viên đại học, vì lí do học tập nên tụi em phải xa nhau,thật lòng cả 2 đều rất buồn. Những lúc được ở bên nhau là tụi em đều hôn nhau rất say đắm,thời gian gần đây tụi em hay nói đến chuyện "ấy" cả 2 đều hứa hẹn là sẽ cùng chờ khi cưới nhau. Tụi em đã chọn cách "làm tình qua tin nhắn" để vơi phần nào nỗi nhớ củng như ham muốn tuổi mới lớn. Khi nhắn tin với nhay chúng em có nói về: cách làm tình, miêu tả về chỗ ấy. Em và bạn gái đều có những cử chỉ thân mật (em đã hôn vào ngực, sờ vào chỗ kín của cô ấy). Việc chúng em trao đổi những nội dung đó qua tin nhắn và những cử chỉ như vậy có sai không? Em rất yêu cô ấy nên rất sợ nếu cứ tiếp tục sẽ làm cho nàng hư hỏng. Hãy cho em một lời khuyên, em đang rất băn khoăn. Xin cảm ơn.


Nam, 19tuổi, Bình Định

 

Bạn thân mến!

 

Qua chia sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về việc bạn và bạn gái thường xuyên nhắn tin kích thích qua điện thoại, cũng như các bạn có hành vi kích thích bằng tay ở những điểm nhạy cảm cho nhau. Chúng tôi cùng chia sẻ với bạn băn khoăn trên.

 

Bạn và bạn gái cảm nhận như thế nào những qua những tin nhắn yêu thương, kích thích nhau qua tin nhắn? Với những hành động như hôn vào ngực, sờ vào chỗ kín…bạn gái bạn có đồng ý và thoải mái với những hành động đó không?

 

Kết quả hình ảnh cho tin nhắn tình dục

 

Bạn biết không, trong tình yêu những cử chỉ quan tâm, gần gũi, ôm, hôn … là điều hoàn toàn bình thường. Tình yêu luôn khiến cho người ta gắn kết với nhau nhiều hơn, vì thế những cử chỉ ôm hôn, là cách thể hiện tình cảm. Với nhiều người chính những điều đó lại làm gắn kết mối quan hệ nhiều hơn. Với việc bạn lo sợ những hành vi đó sẽ làm hư bạn gái. Chúng tôi vẫn không hiểu từ “ hư” mà bạn nói ở đây là gì. Tuy nhiên việc các bạn gần gũi, có những cử chỉ âu yếm với nhau là dựa vào tình cảm, mong muốn, mức độ tự nguyện của hai người. Điều đó không đánh giá phẩm hạnh hay đạo đức của một con người. Vì thế bạn có thể trao đổi cùng bạn gái để biết được những mong muốn của cô ấy bạn nhé.

 

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 909

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11735048